Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

avatar
Tham gia : 2011-08-08
Bài gửi : 4249
Point : 104
Nhận thích : 545
Biệt Danh : Myth.Ramb0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

[Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Giới thiệu ban đầu
Host bot là gì? Host bot là server trung gian để tạo host và hạn chế tối đa việc delay lag giữa 2 team vì nó sử dụng 1 server trung gian chứ không phải sử dụng server của 1 trong 2 đội game. Chính vì vậy host bot rất phổ biến trong các giải thi đấu online, đặc biệt là trong các giải đấu xuyên quốc gia, xuyên lục địa như MYM Pride hay ADC thì host bot lại càng quan trọng trong thi đấu. (Đây là hiểu biết của mình về host bot, nếu có gì không đúng mong các bạn chỉ giáo thêm). Vậy tại sao chúng ta không sử dụng host bot để trận đấu của chúng ta không còn cảnh lag, delay vì có thằng mạng sida mà vẫn host??
Sau 1 thời gian tìm hiểu và thực hành với Garena host bot thì nay mình quyết định viết cái guide hướng dẫn về garena host bot cho anh em sử dụng.

I/ Tổng quan – Lợi ích, công dụng của soft.

1. Main Features – Chức năng chính.

Như đã đề cập ở trên, chức năng chính của soft là giảm delay, hạn chế latency và ping người chơi khi in-game. Thêm vào đó, liên quan đến việc ping/lag/delay, soft có một vài chức năng hỗ trợ khác nữa, host có thể đặt ra một mức ping xác định (chẳng hạn là Ping:100) mà ai vượt quá ngưỡng đó sẽ không vào được host để giảm tình trạng lag/delay trong game .

Đối với auto ping in-game, giải thích rõ hơn thì đó là khi đang ở trong game, 1 player bất kì bị hiện bảng đếm số và có nguy cơ bị out game do lag, đường truyền không ổn định…lúc đó host chỉ việc type một lệnh theo cú pháp (thay cho việc alt-tab ra GG để ping/tunnel player đó) thì ngay lập tức, không chỉ ping và tunnel player đó mà cho cả 9 players đang chơi với host .

2. Side Features – Chức năng phụ.

a) Mute Player (a,b,c…): chức năng này tương tự bộ lọc từ cấm trong các forum hay game online và rõ nhất là các dấu *** hiện ra trong các comment của mem VnB chúng ta. Với soft, người dung có thể thêm vào các từ các từ cấm nói trong game, player nào vi phạm sẽ bị mute (cấm khẩu, sẽ rất khó chịu khi mình nói gì đồng đội cũng không nghe thấy). Bạn có thể set thời gian player có thể “nói” lại được kể từ khi bị mute là bao lâu tùy thích. Theo ý kiến của tớ, cũng đừng nên quá lạm dụng chức năng này, chỉ nên add vào ban list một vài từ quá thô tục, gây phản cảm, còn lại những từ đã quá quen thuộc, hay type thì thôi vì rất có thể nhỡ tay…rồi bị mute, như thế sẽ rất khó chịu, gây ức chế.

b) Custom Game Name: Có lẽ đây là một trong những chức năng gây bất ngờ nhất, một khi đã dung soft, bạn có thể change name của game mà mình host. Như đã biết, chỉ có GM mới làm được điều này, tuy nhiên đây cũng không phải là cái gì quá xấu nên cũng không đáng ngại lắm.

c) Auto: set game mode (-ap, -cm, ….): nói chung chức năng này cũng khá tiện, có thể giúp host có thể nghỉ ngơi và đỡ quên giây thứ 4,5 phải type -ah. Việc chỉnh auto chỉnh game mode có thể là khá máy móc, vì cũng tùy game, room, mục đích chơi mà chỉnh nhưng thực ra nếu nhìn nhận kĩ thì đây là một chức năng khá hay (có thể set luôn -water, -weather, -di, -cson/off, …). Nếu tên game đã custom (ví dụ : !hcl -ap) có chứa mode game trong đó thì mode game đó sẽ được default theo đó.

d) Set quyền admin cho các player khác không phải là host: chức năng này cho phép những player khác host có đặc quyền tương tự host (chỉ trong game, ví dụ: ping player a,b,c nào đó, lập poll kick player x,y,z…). Chức năng này cũng tương tự việc admin set quyền Moderator cho một User trong forum…chỉ việc gõ tên của player cần vào list đặc quyền.

e) Vote-Kick: đây là một điều khá thú vị, từ trước đến nay chúng ta luôn coi thường Custom Kick, một hành động không thể chấp nhận được với 1 gamer chân chính. Nhưng ở đây, vote-kick chỉ đơn thuần là một hành động đẹp (trừ những host chơi bẩn,chơi xấu nhưng không đáng ngại vì bạn-một gamer chân chính có 2 lựa chọn). Cả trong game và ở lobby trước khi count down vào game, host có thể tiến hành vote-kick (lí do: quitter, phá game …) và nếu đồng ý thì chỉ cần type theo cú pháp (!votekick (tên người sẽ kick or số thứ tự của slot này) để vote 1 phiếu cho player muốn ra đảo (9/10 sẽ có hiệu lực, trừ host, sure).

Nếu không đồng ý, người chơi có thể không type gì cả để host tự sướng. Chức năng này tương tự màn switch player từ team 1 qua team 2 với sự đồng ý của các player cả 2 team (thường thấy trong pub game). Đơn giản đây là một chức năng rất hay. (Vote-Kick có thể thể cancel bằng lệnh ngay lập tức).

f) (Lobby only) Swap và Shuffle Player: đổi chỗ các slot cho nhau, xáo trộn các slot và swap 2 slot cho nhau (tránh việc out host và vào lại khi player chưa ở team cần…). Ở đây soft tạo ra chức năng swap slot có thể để cho host chủ động hơn trong việc tuyển team cho mình (chỉ pub game mới thế, đây là một việc hoàn toàn có thể hiểu được nhưng có lẽ là không nên). Nếu bạn là một host DotA chân chính, sau khi đủ 10 người vào host, hãy shuffle các slot với nhau, 1 nút ấn và tất cả các slot đảo lộn (ý tớ là host pub game).

g) Auto save game (sau khi 1 player bị disconnect): 1 chức năng không thừa, đặc biệt hữu dụng khi không có referee trong các trận war team. Vậy thôi.

h) Hold Slot (Lobby): ví dụ có 1 player vào host và xin slot với tên <…> gì đó, tớ-host sẽ type lệnh theo cú pháp +tên <…> (+ vị trí slot nếu cần), và không ai ngoài slot tên đó được vào slot đã đặt, kiểu đặt chỗ ấy mà .

i) Which Coutry Are U From?: hiển thị thong tin country của 1 player trong game. Bên cạnh đó, bạn có thể cấm các player ngoại quốc vào host (…lag…) bằng cách type SG, CN….vào ban list trong soft

j) Database về player: những ai tham gia host(bot) từ một số lần -1,2…tùy thích- trở lên sẽ được lưu danh sách lại trong database (các thông tin đó là: tổng số game đã chơi, win/lose rate giống ladder, mạng kill/death mỗi game rồi dựa vào đó quy ra điểm và rank). Như đã đề cập trong bài poll, tớ nghĩ đây là một chức năng khá tuyệt đối với các host chuyên nghiệp hay các referee trung gian chuyên host game cho các league DotA online cũng như cho các league luôn vì có thể lưu hết các thông tin chi tiết như thế, đỡ phí công tổng hợp từ replay nếu cần.

Lưu ý: chức năng này đòi hỏi Database sẵn trên máy (có user/pass admin đàng hoàng, bằng mySQL càng tốt, có sẵn database, root folder…), cần am hiểu cơ sở dữ liệu mà các host chuyên nghiệp..v..v…thì chắc là ok rồi.

k) Sound và Config Sound: khi có player join, leave host, host đã đủ 10/10… chỉnh sound tùy thích, add sound Yahoo vào chẳng hạn nhưng theo tớ Sound Set hiện tại đã khá hay rồi.

3/ Một vài thứ lặt vặt khác:

- Viết 1 câu chào, welcome message (giới thiệu bản thân, chào mời,một câu gì đó thể hiện trình chém gió …) thay cho từ “Hello” đã nhàm khi vào host.
– Tắt Chat All, khi không muốn nghe team kia blah blah…
-Whisper, nói thầm đến player, tương tự Private Chat.
-Xem thông tin player (đã có trong database đã nói ở trên) ngay trong lobby và game. Lệnh này có thể được thực hiện bởi 2 đối tượng -host và player đó. Và nhiều chức năng thú vị khác nữa, tự tìm hiểu thì sẽ hay hơn đấy

Một lưu ý nhỏ: khi bật soft, nếu đã có sẵn GG, soft tự động nối với GG (Hook/UnHook), khi đó, ngay sau khi vào 1 room, trong room đó sẽ xuất hiện ngay host với tên thiết lập từ trước (của bạn config trong lần đầu sử dụng soft, cụ thể hd sau), và rồi 1 tab mới xuất hiện trong soft, đó là Game (lobby), có thể chat với players từ đây, ấn start game, kick, abort game…như thể là lobby game thật vậy. Nếu chưa có GG, nó sẽ báo lỗi và bạn biết đường mà bật GG lên.

II/ Hướng dẫn cài đặt Garena Host Bot cho các giải đấu

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm Garena Host Bot tại đây:
mediafire.com ?w1s47bf91taddxt
Bước 2: Mở lên cài đặt và nhấp next lên tục
Bước 3: Cài Microsoft Visual C+ 2008 có kèm sau khi cài xong GHB
Bước 4: Mở Garena HostBot v6.0 ra (với win7 thì run as admin...)
Bước 5: Đầu tiên là bảng GHB v6.0 setup


Garena Username: Chọn tên Admin cho game, cái này cực kì quan trọng vì Admin là người điều khiển game, nếu khi sai tên thì sẽ mất quyền Admin (Lưu ý: mặc dù bạn là người host nhưng nếu tên Admin là nick của thằng bạn của bạn thì nó sẽ là Admin).
Game Name: Đặt tên cho host, cái này thì tùy. Thích đặt tên thế nào cũng được. (chú ý: nếu không có GM thì game name nên là tên nick của mình luôn, nếu đổi tên mà bị report lên GG sẽ bị ban nick đó)


Chọn đường link tới thư mục chứa map Divide and Fight phiên bản mới nhất của bạn

Một số tùy chỉnh cho host:

- “Automatically kick players when they use trade resources” chức năng tự động kích những ai send gold trong khi chơi. Chức năng rất hay, mấy thằng nào mà chuyển tiền thì hãy cẩn thận.
– “Show 9/10 or 11/12 players in game instead of real count” hiển thị số người chơi là 9/10 hoặc 11/12 ở ngoài game (chức năng lừa tình làm người khác tưởng host gần full)
– “When load in game is enable, show finished loading messages” khi load game xong sẽ hiển thị thông báo.
– “Announce if players is not found in the room” hiển thị thông báo khi người chơi không có ở trong room GG (mấy người sử dụng hack map hay có cái này)
– “Kick players from a game that are not found in the room” kick những người vào game mà không có mặt trong room GG.
– “Country and lv detection” hiển thị thông tin về quốc gia và lv của người chơi, dùng để check xem gà hay pro. Tuy nhiên chức năng này sẽ gây ra hiện tượng lag khi có 1 thằng quit trong game nên tốt nhất là các bạn nên tắt đi để tránh hiện tượng này.
– “Auto start players” chức năng tự động start khi số lượng người chơi đạt đủ 3, 4, 5… Tốt nhất nên để disabled.
- "Welcome message delay" Thời gian delay kể từ game bắt đầu để xuất hiện đoạn tin nhắn “Wellcome” của garena host bot.
- "Level limit" Giới hạn lv người chơi khi vào host

Sau khi cài đặt xong hãy Close configurator để sang bước tiếp theo.

Bước 6: Tab opitons
Điều chỉnh link đến folder "Room" của Garena Plus.
Tiếp bạn vào tab Options 2 để cập nhật nội dung câu chào để thay thế cho từ “Hello” nhạt nhẽo khi ngươi ta join vào host của bạn. Sau đó nhấn “Save Now” và chọn “Run Configurator“. Và từ lúc này những bạn chỉ có nhu cầu nâng cao chất lượng của public game có thể chọn “Run” hoặc “Stop” để khởi động chạy phần mềm Garena Host Bot rồi đó.

Sau đây sẽ là phần tùy chỉnh nâng cao ở các Tab:

HostBotTab này thể hiện tất cả mọi sự thay đổi, tùy chỉnh của bạn tại garena host bot như là chọn map, người chơi ra vào game ...

GameNơi bạn có thể quản lý người ra vào host của mình, có thể biết được ping, country của người chơi, các dòng chat mà không cần phải vào game. Bạn cũng có thể thực hiện các câu lệnh tại tab này.

DatabaseNơi lưu giữ toàn bộ thông tin về host của bạn từ trước đến nay, thông tin về banlist, admin, safelist

ModesKhi game start thì những đoạn text trong tab này sẽ tự động được sử dụng (Ví dụ như của mình là -ap, -sd, -snow, -clear... Giúp mình khỏi phải mất công đánh những câu lệnh này khi vào game vì đã auto rồi)

Options
Options 1 đã hướng dẫn ở trên, đây là options 2Đặt tên cho host ảo, màu chữ và lời chào khi người khác vào host

Host bot options

Page 1


Hiển thị tin nhắn auto kick, banned...
kiểm tra nếu sử dụng phiên bản >1.23
Thời gian tắt host nếu Admin không vào game

Page 2


Giới hạn tốc độ và số người tải khi vào host

page 3


Hiển thị thông tin về tốc độ download và thời gian tải map trong host (cái này xuất hiện với những người chưa có map mà vào host)

Page 4
Không cần quan tâm =.=

Page 5
Nơi lưu trữ replay

Page 6
Bó tay ~.~

Page 7


- "bot_autoban" tự động ban list các quiter trong game ( trừ admin)
- "bot_autobangameloading" tự động ban các quiter trong khi load game
- "bot_autobanall" tự động ban tất cả các quiter (bao gồm cả Admin)
- 'bot_autobancountdown" tự động ban list các quiter khi game đang đếm ngược để start

Mute người chơi khi nói tục trong game:
- "bot_censormute" tự động mute người nói tục trong x giây (Admin không bị mute)
- "bot_censormuteadmin" tự dông mute khi nói tục (kể cả với Admin)
Điều chỉnh thời gian mute ứng với số lần vi phạm 1, 2, 3
Danh sách những từ được coi là tục, bạn có thể thêm vào hoặc xóa đi...

Mainconfiguration
Path của warcraft

Sounds
Chỉnh sửa âm thanh cho host bot

Phrases


Thiết lập các phím tắt cho host bot, mặc định phím f2 là lệnh !from, f3 là !ping. Ngoài ra các bạn có thể thiết lập thêm các lênh khác.

Loopback

Dành cho các bạn khi host mà không vào được, các bạn chịu khó làm theo hướng dẫn bằng tiếng Anh

Commands

Tất cả các câu lệnh sử dụng trong host bot đều nằm ở đây
Sau đây là 1 vài câu lệnh cơ bản
!p --- ping slot nào mà bạn muốn, nếu chỉ ghi mỗi lệnh !p thì sẽ ping toàn bộ người chơi
!f --- kiểm tra xem đến từ đâu
!k --- kick slot nào đó
!open --- dùng để open nhiều slot 1 lúc
!close --- close nhiều slot 1 lúc
!ban --- banlist 1 ai đó
!mute --- mute ai đó lắm mồm
!muteall --- mute toàn bộ
!unmute --- unmute cho người bị mute
!unmuteall
!start --- start có đếm ngược 5s
!startn --- start game ngay lập tức, không có đếm ngược
!end ---- kết thúc game có đếm ngược 5s
!endn --- kết thúc game ngay lập tức
!swap --- chuyển 2 vị trí slot cho nhau ( đỡ mất công kick)
Các câu lệnh còn lại có thể tham khảo tại tab Commands này.

Vậy là xong phần cài setting cho game rồi (cấu hình sẽ tự động lưu và các lần sau bạn chỉ việc mở lên và chơi thôi). Nhấn nút Exit để thoát phần mềm và đăng nhập Garena Plus và chọn room sau đó mở lại GHB lên nhấn "Run" để soft bắt đầu tự động nối với GG (Hook/UnHook), khi đó, ngay sau khi vào 1 room, trong room đó sẽ xuất hiện ngay host với tên thiết lập từ trước (của bạn config trong lần đầu sử dụng soft), sau đo bạn phải vào war và vào chính host mà mình đã tạo ra, những ai trong room ping tốt sẽ thấy ngay và có thể vào host trước, mất slot 1 là chuyện dễ hiểu, nhưng không lo, đã có lệnh swap slot, lưu ý tất cả hoạt động trong game đều thực hiện qua các câu lệnh chứ ko có nút để bấm đâu

Lưu ý: Đây là phần mềm hoàn toàn sạch, không phải 1 thể loại hack map. Soft đặc biệt rất thích hợp cho những trận war team, war clan, đánh giải. Mong mọi người không quá lạm dụng trong các trận đấu public (mạng tốt thì host đủ rồi ^^) bởi có thể bị nghi ngờ và không khéo có thể bị report GG các kiểu. Các bạn có thể tham khảo thêm qua video hướng dẫn tại đây

Video tham khảo:

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhauLast edited by Zun Awesome on 2/7/2012, 16:57; edited 2 times in total

View user profile ramb0_x5@yahoo.com
Tầng 1 on 1/7/2012, 21:25
avatar
Tham gia : 2011-09-06
Bài gửi : 3761
Point : 4938
Nhận thích : 307
Biệt Danh : 5 acc lận ...!
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

chẳng hiểu j`

View user profile
Tầng 2 on 1/7/2012, 21:28
avatar
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Thế k có HACK MAP àk
Phải có HACK MAP mới dùng cơ crying

View user profile
Tầng 3 on 1/7/2012, 21:29
avatar
Tham gia : 2011-08-08
Bài gửi : 4249
Point : 104
Nhận thích : 545
Biệt Danh : Myth.Ramb0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Trang cung cấp soft này cũng là trang cung cấp Garena Master đấy pig

View user profile ramb0_x5@yahoo.com
Tầng 4 on 1/7/2012, 21:32
avatar
Tham gia : 2012-03-29
Bài gửi : 4129
Point : 76485
Nhận thích : 589
Biệt Danh : NHìn cái gì
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Có vẻ hay đấy....1 vote

View user profile zxtranzxquy1997@yahoo.com
Tầng 5 on 1/7/2012, 21:33
avatar
Tham gia : 2012-05-10
Bài gửi : 1634
Point : 4
Nhận thích : 142
Biệt Danh : Vô Gia Cư
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

dài wa chẳng hiểu nổi thế mình dùng ảo bên kia thấy tên mình ko

View user profile
Tầng 6 on 1/7/2012, 21:34
avatar
Tham gia : 2012-07-01
Bài gửi : 9
Point : 18
Nhận thích : 1
Biệt Danh : cuti_1508
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

dài quá. nhìn nản. ( lười )

View user profile
Tầng 7 on 1/7/2012, 21:40
Tham gia : 2011-07-09
Bài gửi : 7623
Point : 35724
Nhận thích : 1450
Biệt Danh : AVA.MariaVorel
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Vote Mắm Bò pig
Phần mềm khá hữu ích, mình rất cần phần mềm này để đánh war, nhưng rất vui khi điều chỉnh phần chào hỏi khi các thành viên vào room với vài câu: abc-xyz rolling on the floor

View user profile Eva_Maria_Vorel@yahoo.com
Tầng 8 on 1/7/2012, 21:42
avatar
Tham gia : 2011-07-22
Bài gửi : 3302
Point : 851
Nhận thích : 565
Biệt Danh : 3th.KuEm
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

để tìm hiểu tí nào ~~

View user profile
Tầng 9 on 1/7/2012, 21:43
avatar
Tham gia : 2012-04-13
Bài gửi : 543
Point : 473
Nhận thích : 168
Biệt Danh : noemikazze
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

vote rambo mặc dù chữ ko là chữ

View user profile
Tầng 10 on 1/7/2012, 21:45
avatar
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Too long~ oh go on

Didn't read! LOL

View user profile
Tầng 11 on 1/7/2012, 22:12
Tham gia : 2012-04-04
Bài gửi : 10
Point : 20
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

SAo mình o dùng đc vậy AI xem Giúp Với
Nó Vậy đấy Vào game thì o thấy Room đâu cả.Last edited by jdat19942 on 2/7/2012, 03:29; edited 1 time in total

View user profile
Tầng 12 on 2/7/2012, 03:27
avatar
Tham gia : 2012-04-13
Bài gửi : 543
Point : 473
Nhận thích : 168
Biệt Danh : noemikazze
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

xài hiện ra cái bảng ko hỉu tại sao

View user profile
Tầng 13 on 2/7/2012, 03:28
avatar
Tham gia : 2011-12-06
Bài gửi : 4961
Point : 4909
Nhận thích : 5243
Biệt Danh : lForeverlAlonel
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Có vụ kick player nữa sao :T. Ảo vậy

View user profile evil_hunter_never_die@yahoo.com
Tầng 14 on 2/7/2012, 04:22
Tham gia : 2011-04-27
Bài gửi : 613
Point : 1005
Nhận thích : 21
Biệt Danh : Para
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

kick player trong khi chơi hay đang trong host thế
rất loằng ngoằng chơi vào có khi nó nói xài phần mềm laughing

View user profile
Tầng 15 on 2/7/2012, 05:35
avatar
Tham gia : 2012-05-31
Bài gửi : 322
Point : 604
Nhận thích : 36
Biệt Danh : Evol.King
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

vote,nhưng chưa đọc hết

View user profile
Tầng 16 on 2/7/2012, 06:19
avatar
Tham gia : 2012-05-04
Bài gửi : 926
Point : 10265
Nhận thích : 82
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

tks

View user profile
Tầng 17 on 2/7/2012, 06:24
avatar
Tham gia : 2012-05-28
Bài gửi : 7238
Point : 35613
Nhận thích : 1044
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Vote mặc dù chả hiểu cái gì

View user profile
Tầng 18 on 2/7/2012, 06:24
avatar
Tham gia : 2012-06-26
Bài gửi : 7
Point : 15
Nhận thích : 0
Biệt Danh : I Love Divide a
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

hay ! don giang ! de dung ! thank

View user profile
Tầng 19 on 2/7/2012, 07:24
avatar
Tham gia : 2012-02-06
Bài gửi : 1167
Point : -96
Nhận thích : 167
Biệt Danh : so sad
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

cài cái này tới sáng lun

View user profile
Tầng 20 on 2/7/2012, 07:33

Re: [Khuyên dùng] Garena Host Bot 6.0 để nâng cao chất lượng các giải đấu

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  NextTên truy cập