Đăng ký

Người có bụng khỏe nhất thế giới

Vào khoảng 16 giờ ngày 29/8/2009, hơn 50 phương tiện truyền thông đến từ trong và ngoài nước chứng kiến thanh niên tên Lưu Chấn Vũ, người tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc tham gia thách thức “lực đỡ ngàn cân” tại Cát Lâm. Tại đây, một tấm gỗ dài 6m, nặng 650 kg được đặt lên bụng anh và một chiếc xe tải nặng 16 tấn đã đi qua một vòng bánh xe lên bụng anh.Người chịu lạnh tốt nhất thế giới

Một người đàn ông Hà Lan được mệnh danh là "người băng" với khả năng chống chọi với băng đá vượt xa người bình thường. Được biết, ông tên là Wim Hof, có thể "hồn nhiên" đi dạo ở Bắc Cực dưới nhiệt độ âm 20 độ C và leo lên đỉnh Everest mà chỉ mặc một chiếc quần sooc. Ngày 20/12/2013, ông lập kỉ lục thế giới khi kiên trì ngâm mình trong một bể đá cao 1,52m trong thời gian 1 giờ 12 phút ở bộ dạng để trần.
Người đàn ông khỏe nhất thế giới

Người đàn ông 52 tuổi là mục sư đến từ Canada tên là Kevin Fast được biết đến là người khỏe nhất thế giới. Hơn 20 năm qua, ông đã lập tổng cộng 21 kỉ lục thế giới, trong đó có 4 kỉ lục khó bị phá vỡ. Kỉ lục đầu tiên của Kevin Fast diễn ra vào năm 1998 khi ông kéo chiếc xe tải 16 tấn trên đoạn đường dài 30m.
Một năm sau, ông kéo một chiếc xe có cùng trọng lượng và đi thêm được 10m. Kỉ lục đáng nể nhất của ông Pastor Kevin Fast là kéo chiếc máy bay nặng 189 tấn di chuyển trong vòng 45 giây vào năm 2009. Ngoài ra, vào năm 2011, ông còn là người duy nhất trên thế giới cõng liền một lúc 22 cô gái trên lưng và kéo ngôi nhà nặng 40 tấn di chuyển đi băng băng với nét mặt chẳng hề mệt mỏi tí nào. Vị linh mục cho biết ông bắt đầu nâng vật nặng và thực hiện một chế độ tập luyện khắc nghiệt từ lúc 12 tuổi. Ông thường tập luyện với những quả tạ, lốp xe, những cây sào.
Người đàn ông không ăn uống suốt 70 năm

Cụ ông 82 tuổi tên Prahlad Jani người Ấn Độ đã khẳng định rằng ông đã không ăn không uống gì cả mà vẫn có thể sống được trong suốt 70 năm qua. Điều đặc biệt là ông cũng không hề thải ra thứ gì cảNgười đàn ông có hình xăm phủ kín khắp cơ thể

Tính tới thời điểm hiện tại, Lucky Diamond Rich được xem là người xăm mình nhiều nhất thế giới với gần như 100% cơ thể, bao gồm cả những chỗ nhạy cảm nhất như mí mắt và môi đều được mực xăm bao phủ. Tổng thời gian mà Lucky phải bỏ ra để xăm hết toàn bộ thân mình lên tới hơn 1.000 giờ, với nhiều mũi xăm gây nguy hiểm cho cơ thể. Hiện anh đã sở hữu 1 bộ sưu tập những hình xăm đầy đủ họa tiết, màu sắc từ những nghệ sĩ nổi tiếng khắp thế giới.

PHUTU Bình luận
Facebook Bình luận ()