Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • +6
  Siêu Nhân Xanh
  Nhím Lông Xanh
  Lê Văn Luyện
  CFCVN
  A.Khoa97
  lMrlBom
  10 posters
  Tham gia : 2011-06-18
  Bài gửi : 3568
  Uy tín : 782
  Coins : 31022
  Biệt Danh : lMrlBom
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  lMrlBom

  [Game Offline] Call of Duty 1 default

  Đây là game mà bom thích và đang chơi và nó không nặng lắm máy cùi như máy bom vẫn chơi được ngon lành winking


  [Game Offline] Call of Duty 1 03.gif_thumb

  Game : Call of Duty - Upload By : Ma Vương
  [Game Offline] Call of Duty 1 Call%20of%20Duty%20-%20FrontBox

  [Game Offline] Call of Duty 1 Review.gif_thumb

  Cũng với bối cảnh Thế chiến lần 2, Call of Duty tiếp tục “cuộc chiến” mà Medal of Honor để lại. Trò chơi bao gồm 24 nhiệm vụ chia làm 3 chiến dịch lớn với cốt truyện tập trung về ba nước đồng minh là: Anh, Mỹ và Liên Xô (cũ). Do cốt truyện trong ba chiến dịch xảy ra song song cho nên nhà phát triển game quyết định không chia nhỏ game ra từng mảng riêng biệt vì cho rằng làm như vậy sẽ “cắt nát” cốt truyện. Thay vào đó, họ để cốt truyện “chạy” liên tục nên người chơi càng chơi càng bị cuốn hút mà không biết rằng mình đang đi từ chiến dịch này sang chiến dịch khác. Một kết nối thật hoàn hảo.

  Nếu tinh ý, bạn có thể thấy cốt truyện này chịu ảnh hưởng của một số phim về chiến tranh như Band of Brothers, Enemy At The Gate và The Bridge Too Far. Cho nên trong game, bạn sẽ bắt gặp những trường đoạn rất giống trong phim. Chính những trường đoạn này đã tạo nên một Call of Duty (CoD) đầy kịch tính từ đầu tới cuối. Nếu như MoHAA chỉ “ăn điểm” ở một màn hấp dẫn duy nhất: trận đổ bộ trên bãi biển Omaha thì người kế thừa CoD có gấp 3 lần như thế, mỗi màn trong CoD có tính hành động rất cao, người chơi phải chiến đấu liên tục, song đặc biệt gây cảm xúc cho người chơi nhiều nhất là những màn mô phỏng theo phim (như đã nêu): với các chiến dịch diễn ra ở Châu Âu thì màn “ấn tượng” nhất là cuộc chiến giữ cây cầu Pegasus, còn ở Liên Xô là những cảnh chiến đấu giành lại thành phố Stalingrad trong đó nổi bật nhất là màn Pavlov, một màn được xem là “khủng khiếp” nhất trong game vì bạn phải chiến đấu với cả sư đoàn bộ binh phát xít Đức được sự yểm trợ của tăng và thiết giáp (trong khi quân bạn chỉ là một nhóm nhỏ). Đây là lần đầu tiên trong game bắn súng, đề tài về Xô Viết được lấy làm chủ đề chính (thường thì trong dạng Thế Chiến Thứ 2, Anh và Mỹ là mục tiêu chính của nhà làm game), do đó có thể thấy các màn trong chiến dịch Liên Xô được đầu tư rất kỹ càng và trau chuốt.

  So với MoHAA mà Infinity Ward từng thực hiện thì phiên bản này có nhiều cải tiến đáng chú ý. Trước hết là cách chơi của game có thể nói là được đơn giản đến mức tối đa, bạn chỉ việc cầm súng chiến đấu (chỉ cần ít phút là bạn có thể nắm được các phím điều khiển dễ dàng, tuy nhiên điều này cũng đồng thời làm giảm sự hấp dẫn của game). Ngoài ra, game còn có một số tính năng mới rất hữu ích như nhân vật có thể nằm (MoHAA không có); súng có chế độ bắn khác nhau; trong khi lên đạn vẫn sử dụng được kỹ năng đánh cận chiến bằng báng súng (dành cho tất cả các loại súng – trong khi MoHAA chỉ sử dụng kỹ năng này ở một số súng và không dùng được khi đang lên đạn); và đặc biệt là chế độ nhắm bắn (để đạt độ chính xác) mà hầu như các game bắn súng thường bỏ quên. Tuy vậy, cách chơi cũng có điểm yếu, chẳng hạn như nhân vật của bạn không thể chạy nhanh; độ dài của game khá ngắn (tương tự như trường hợp của Max Payne 2). Hơn nữa, nếu chú ý, bạn sẽ thấy các nhân vật hỗ trợ gần như là... “bất tử” vì những tay này “tiêu” thì game sẽ không tiến triển tiếp. Đây là điểm mà nhà phát triển muốn đơn giản hóa để người chơi không cần phải bận tâm về các nhân vật này, nhưng như vậy vô tình sẽ làm giảm đi độ khó của game (game có độ khó không cao dù chơi ở chế độ khó nhất).

  Sự thay đổi kế tiếp và cũng là phần được đánh giá rất cao chính là đồ họa. Nhờ sử dụng cơ cấu (engine) có hiệu chỉnh của Quake III mà game mang lại cho người chơi những cảnh vật “mê hồn” (tuy nhiên có một cảnh nền quá... “xí” đó là màn đập nước). Engine này có khả năng thể hiện những môi trường rộng lớn cùng với hàng trăm nhân vật bên trong và nhiều hành động xảy ra cùng lúc, chính vì vậy mà nhà làm game đã không bỏ qua cơ hội để tận dụng tối đa sức mạnh

  của nó. Kết quả là người chơi được dịp thưởng thức những khung cảnh hoành tráng như các màn Stalingrad, Pegasus... Trò chơi cũng thể hiện khá tốt các hiệu ứng như khói, lửa (chỉ trừ hiệu ứng lửa lúc nổ thì trông không thật lắm), độ tương phản của ánh sáng... nhưng đặc biệt nhất là hiệu ứng mô phỏng chấn động của bom đạn (shellshock). Mỗi khi bị “dính” hiệu ứng này, hình ảnh xung quanh bạn sẽ mờ đi và hơi rung trong khi âm thanh thì nhỏ hẳn.

  Cũng nhờ engine trên mà mô hình các nhân vật trong

  game “trơn tru” và uyển chuyển hơn, đồng thời trông sống động hơn. Tuy nhiên, do “tuổi đã cao” nên engine Quake III không hỗ trợ các công nghệ đồ họa cũng như kỹ thuật làm game mới hiện nay (điển hình là rag-doll, một kỹ thuật thường dùng trong các game như Hitman, Raven Shield... để mô tả sự biến đổi trạng thái của cơ thể lúc chết khi chịu lực tác động từ bên ngoài) cho nên trong game đôi lúc bạn bắt gặp những tư thế chết rất ngược đời như chổng ngược đầu xuống đất chẳng hạn!!! Bù lại, engine này làm cho game có một thế mạnh đáng chú ý là không đòi hỏi bạn phải có một cỗ máy “ghê gớm” để có thể đáp ứng yêu cầu của game.

  Âm thanh là một phần không thể bỏ qua trong mô típ game chiến tranh vì nó góp phần mang lại cảm giác chiến trường “gần” với người chơi hơn. Tuy nhiên trong CoD, tiếng súng đạn nghe khá “rít” nên đôi khi trong những trận chiến lớn, chúng sẽ gây “phiền hà” cho đôi tai của bạn. Ngoài ra trong một số đoạn phim giới thiệu chiến dịch trước khi chơi, bạn sẽ được nghe giọng nói của 2 diễn viên nổi tiếng từng tham gia vào một số phim là: Giovanni Ribisi (Lost in Translation, Saving Private Ryan), Jason Statham (The Transporter, Snatch). Cần lưu ý là nếu bạn thiết lập âm thanh không đúng thì game sẽ bị chậm lại hẳn và làm giật hình ảnh khi bắn nhau trong các trận chiến lớn. Trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra lại tính tương thích với chuẩn EAX của card âm thanh.

  Có thể nói AI trong CoD rất khá. Người chơi bắt gặp những

  hành động rất ngộ nghĩnh và khôn ngoan của các nhân vật, chẳng hạn như khi đồng đội bị thương thì chúng biết kéo vào chỗ an toàn, chạy “lúp xúp” kiểu “vịt” (một hình ảnh vui mắt), khi bắn nhau biết lăn qua lăn lại, núp thật kỹ (với những tư thế lính “rất chuẩn”), bỏ chạy khi thấy bất lợi (nhất là khi bạn dùng súng bắn tỉa “rình” chúng). Ngoạn mục nhất là những cảnh đánh cận chiến: các tay lính lăn xả vào nhau dùng báng súng “uýnh nhau” trông rất vui mắt. Tuy nhiên, AI của game cũng có khuyết điểm, một trong những trường hợp dễ thấy nhất là khi quân 2 bên đứng gần nhau, chúng chẳng làm gì cả mà chỉ... đứng nhìn nhau!?!

  Với các fan yêu thích thể loại bắn súng thì Call of Duty là một game không thể bỏ qua tuy rằng game có “chút xíu” lỗi nhỏ (và thật đáng tiếc là bản game có tại Việt Nam hiện bị lỗi ở phần chơi mạng, có thể trong vài tháng nữa chúng ta sẽ có bản sửa lỗi). Còn với những ai vẫn “e dè” với mức độ bạo lực của game thì có thể yên tâm khi game được “dán nhãn” Teen của ESRB hay bạn cũng có thể “tự đánh giá” vì nếu chú ý thì sẽ thấy “máu” rất ít xuất hiện trong game. “Trong cuộc chiến không ai chiến đấu đơn độc cả”, thế còn bạn?


  Review : - Sưu tầm -

  [Game Offline] Call of Duty 1 Info.gif_thumb  • MINIMUM CONFIGURATION
   - 3D Hardware Accelerator Card required – 100% DirectX®️ 9.0a compatible 32MB Hardware T&L-capable video card and drivers*
   - Pentium®️ III 700 or Athlon™️processor or higher
   - English version of Microsoft®️ Windows®️ 98/98SE/ME/2000/XP
   - 128MB of RAM
   - 8x Speed CD-ROM drive (1200KB/sec sustained transfer rate) and drivers
   - 181MB of uncompressed free hard disk space (plus 200MB for Windows swap file)
   - 100% DirectX®️ 9.0a compatible 16 bit sound card and drivers
   - 100% Windows®️ 98/98SE/ME/2000/XP compatible mouse, keyboard and drivers
   - DirectX®️ 9.0a (not included)

   Important Note: *Some 3D accelerator cards with the chipset’s listed here may not be compatible with the 3D acceleration features utilized by Call Of Duty. Please refer to your hardware manufacturer for 100% DirectX 9.0 compatibility.

   SUPPORTED CHIPSETS:
   - ATI®️ Radeon 7200, 8500, 9000, 9500, 9700, 9800
   - All NVidia®️ GeForce™️/Geforce FX chipset’s

   RECOMMENDED
   - Pentium®️ III 1000 or Athlon™️processor or higher
   - Graphics NVidia Geforce/ FX or Ati Radeon = 128 mb or higher
   - English version of Microsoft®️ Windows®️ 98/98SE/ME/2000/XP
   - 256MB of RAM
   - 52x Speed CD-ROM drive
   - 100% DirectX®️ 9.0a compatible 16 bit sound card and drivers
   - 100% Windows®️ 98/98SE/ME/2000/XP compatible mouse, keyboard and drivers
   - DirectX®️ 9.0a (not included)  [Game Offline] Call of Duty 1 Trailer.gif_thumb


  [Game Offline] Call of Duty 1 Sceen.gif_thumb

  [Game Offline] Call of Duty 1 Call%20of%20Duty%20-%20InGame%201

  [Game Offline] Call of Duty 1 Call%20of%20Duty%20-%20InGame%202

  [Game Offline] Call of Duty 1 Call%20of%20Duty%20-%20CD%201

  [Game Offline] Call of Duty 1 Call%20of%20Duty%20-%20CD%202

  [Game Offline] Call of Duty 1 D%C6%A1nload.gif_thumb

  Part 1
  Part 2
  Part 3
  Part 4
  Part 5
  CRACK

  Pass - minigame.vn

  Hướng dẫn cài đặt:
  - Ổ cứng còn trống khoản hơn 2GB.
  - Chạy file "Duty-Free.bat" (hình bánh răng màu vàng) để bắt đầu cài đặt. Khi đó sẽ hiện ra một bảng đen, bảng đó sẽ tiến hành cài đặt tự động cho bạn. Kiên nhẫn chờ đợi.
  - Khi hiện ra bảng thông báo chọn Yes, rồi OK.
  - Khi bảng đen hiện dòng chữ " # done, now removing temp files..." ấn phím Enter để kết thúc quá trình cài đặt.
  - Khi cài đặt xong, bạn vào thư mục "Crack". Tại thư mục, copy toàn bộ file (4 cái) sao chép chèn lên các file ở ngoài (chỗ cài đặt vừa xong).
  Bom: Thấy nó kêu 4 file mà bom dow cái ver mới nhất thấy có 2 dow về ném có 2 cái mà vẫn ngon lành :-s
  - Chơi game bằng file "codsp.exe".

  - Game được cắt bớt: Music, company logo etc. SPEECH and SFX.


  Thông tin:
  - Quá trình cài đặt diễn ra khá lâu, và cách cài đặt khác với thông thường, vì đây là dạng game RIP.


  Game này bom đã test và đã chơi thử rất hay và nhẹ không nặng lắm:D  Last edited by lMrlBom on 31.05.12 13:06; edited 1 time in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

  Tham gia : 2012-01-12
  Bài gửi : 373
  Uy tín : 46
  Coins : 463
  Biệt Danh : WAH.DL
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  A.Khoa97

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  vai~ thật , tốn thời gian tải + cài dặt , vào game phát hiện hư nút ctrl => bỏ game lun [Game Offline] Call of Duty 1 3346799722

  Tham gia : 2012-10-19
  Bài gửi : 2
  Uy tín : 0
  Coins : 4
  Biệt Danh : chelseafc.yb
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  CFCVN

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  Link die rồi chủ thớt ơi

  Tham gia : 2011-12-28
  Bài gửi : 2104
  Uy tín : 360
  Coins : 5175
  Biệt Danh : Tự Hiểu Đi Nhé
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  Lê Văn Luyện

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  cùi cũ dõm xấu chậm :T

  Tham gia : 2012-07-11
  Bài gửi : 1253
  Uy tín : 246
  Coins : 5348
  Biệt Danh : NWO...s2Keby
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  Nhím Lông Xanh

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  zờ có COD 8 cmnr còn đâu :T

  Tham gia : 2012-05-08
  Bài gửi : 1646
  Uy tín : 274
  Coins : 295
  Biệt Danh : Yupi.MC
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  Siêu Nhân Xanh

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  ta mới choi 6 ak` chưa mua 8 [Game Offline] Call of Duty 1 3346799722

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  àh game này .. ta nhớ chơi rồi ở net

  Tham gia : 2012-08-07
  Bài gửi : 1335
  Uy tín : 81
  Coins : 741
  Biệt Danh : Sếp Sky
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  [ Queen's ] Sky

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  Em ta đang ghiền game này đấy

  Tham gia : 2012-06-26
  Bài gửi : 8962
  Uy tín : 1356
  Coins : 25559
  Biệt Danh : Cao Thiên Vương
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục View user profile
  Sờ Song Sướng

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  t a chwoi Call of Duty 4 mới phê

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  ko tai dc may ban oi! no hien loi ko cho tai!

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  ko tai dc may ban oi! no hien loi ko cho tai!

  Re: [Game Offline] Call of Duty 1 default

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum