Đăng NhậpĐăng ký

avatar
Tham gia : 2011-11-25
Bài gửi : 5986
Point : 999
Nhận thích : 2767
Biệt Danh : Moon Knight
Tường Bài viết Kết bạn Chặn
20/4/2013, 18:23#1

[Game Offline] Haunt - The Real Slender Game (Slender) Kinh dị

Nếu bạn là một fan của dòng game kinh dị, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Slender - một tựa game mini kể về cuộc trốn chạy của nhân vật chính khỏi một con “quái vật cao lớn trong bộ vest màu đen”. Và nó thành công đến nỗi, vô vàn những bản mod đã được các fan tung ra nhằm thỏa mãn nhu cầu của chính họ! Và nay, với Haunt - The Real Slender Game, quái vật Slender đã trở lại với diện mạo mới đáng sợ hơn, và tất nhiên, trên nền đồ họa tiên tiến hơn!

Lối chơi của game rất đơn giản, bạn chỉ đi lòng vòng trong một khuôn viên rộng lớn có tên là Green Park, thu nhặt đủ 12 mảnh giấy nằm rải rác khắp nơi, đó là những manh mối để thoát khỏi khu vực đáng sợ này. Một việc tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, khi mà xung quanh là không gian rất rộng lớn mà âm u, nặng nề, và không biết khi nào bạn sẽ bị Slender nhảy ra “sờ gáy”!

Điểm nổi bật nhất của game khi so sánh với phiên bản mini đó chính là đồ họa. Thay vì sử dụng engine Unity “cũ kỹ” vốn chỉ dành cho nền tảng mobile, nay các nhà phát triển đã ứng dụng một bộ engine mới khiến cho diện mạo của game trở thành một sự lột xác hoàn hảo! Rất nhiều các hiệu ứng cao cấp khiến cho hình ảnh của game vô cùng bóng bẩy, dù đôi chỗ hơi “chói mắt”. “Tông xuyệt tông” là bản nhạc nền chậm rãi mà thê lương, cùng với phần âm thanh xuất sắc lột tả được không khí rùng rợn đặc trưng của một tựa game kinh dị. Game là một cơ hội tốt để các gamer thử thách lòng can đảm và tính nhẫn nại!

Bấm vào đây xem toàn bộ nội dung:


Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Pentium 4 1.8Ghz / Athlon XP 1700+
RAM: 1GB
VGA: GeForce 6800 / Radeon X600 Series
HDD: 400MB

Link download game:

(336 MB)
Chưa có...