Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • 2 posters
  Tham gia : 2009-08-16
  Bài gửi : 6107
  Uy tín : 2769
  Coins : 17527
  Biệt Danh : your NOSE!
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  phutu

  Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D Empty

  Download game Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa nhẹ cho máy tính laptop link mediafire, fshare, megashare.
  Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D 11735
  Chắc các bạn cũng đã từng tham gia vào các trận chiến với các chú lính nhựa trong những trò chơi trên PC, PS hay là những món đồ chơi mà từ nhỏ đã thân quen với mình từ lúc thiếu thời. Các bạn có tự hỏi: "Không biết chúng có thật không nhỉ? Nếu ở ngoài đời thì chúng sẽ chiến đấu ra sao?".
  Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D 2661
  Và hãng 3DO - hãng game đã thành công với các loại game thuộc thể loại RPG như Heroes Might & Magic và đang gây cơn sốt với giới chơi game với Heroes IV. Và nay, họ đã chập chững bước sang loạt game dàn trận với Army Men RTS.

  Army Men RTS đã trở lại sau một thời gian khá dài chuẩn bị với những thay đổi đáng kể trong cách chơi, hình ảnh, âm thanh và nội dung. Trong Army Men 1&2 bạn phải dẫn cả một đạo lính nhựa tung hoành khắp nơi từ trong nhà đến ngoài sân, đến khi không còn đồng chí nào thì "GAME OVER". Nhưng với bản RTS này thì khác, game đã chuyển từ thể loại phiêu lưu sang thể loại dàn trận mà vẫn giữ được vẻ riêng của loạt game Army Men, trận chiến của những chú lính nhựa.

  Cách chơi:
  Vì thuộc thể loại game dàn trận nên nếu đã quen với các game như Red Alert, Star Craft, Dune 2000 thì chắc bạn sẽ không lạ lẫm đối với game này. Nguồn tài nguyên trong game gồm 2 loại: nhựa và năng lượng. Đây có lẽ là điểm thú vị trong game, bạn sẽ thích thú khi lần đầu nhìn các xe tải đi hút nhựa từ các thứ linh tinh trên đường như súng nước, xô nước, đồng hồ... Nhựa là thứ rất cần thiết cho các đơn vị bộ binh hay các công trình còn năng lượng lại là thứ không thể thiếu cho các loại xe tăng, máy bay, xe bọc thép... Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình về các binh chủng trong game,làm sao để mang lại kết quả tốt nhất thì tùy vào khả năng chỉ huy của bạn. Có 3 chế độ chơi là Boot Camp, Campaign và Great Battles. Boot Camp là gồm 3 màn tập luyện giúp bạn làm quen với game cả về xây dựng lẫn chiến đấu. Campaign gồm 15 chiến dịch xoay quanh một địa hình cho sẵn - một Ngôi Nhà. 15 chiến dịch sẽ trải dài từ ngoài sân cho đến lúc vào nhà và cuối cùng là cuộc chiến không khoan nhượng ở tầng mái. Trong game, bạn sẽ sở hữu một đội quân tinh nhuệ gồm nhiều thành viên, mỗi người thông thạo một loại súng khác nhau và sẽ cùng nhau chiến đấu suốt cả game. Great Battles là những chiến dịch được tạo sẵng chia làm nhiều cấp độ từ sễ đến khó, chơi nhiệm vụ nào là sự lựa chọn của bạn.

  Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D 3429

  Link Download Army Men RTS Full
  Link Mediafire : https://www.mediafire.com/?cmxv0c2xablpld7
  Code:
  https://www.mediafire.com/?cmxv0c2xablpld7
  Mật khẩu giải nén www.phutu.vn hoặc phutu.vn  Last edited by phutu on 17.12.22 9:07; edited 3 times in total

  Re: Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D Empty

  haizzz game máy mình card onboad thế là ko chơi đc warwodr rồi mong ad có nhìu game nào mà card yếu như mình đã nói ở trên. tks trc

  Tham gia : 2013-01-27
  Bài gửi : 9
  Uy tín : 0
  Coins : 29
  Biệt Danh : Thanh Vương
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  thanhson

  Re: Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D Download Army Men RTS Full - Game Lính Nhựa 3D Empty

  pass giai nen la j

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum