Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • INTA

  INTA

  2014-05-18
  Cùng điểm qua những tựa game online đến từ Hàn Quốc đã và sắp ra mắt cộng đồng hâm mộ game trên toàn thế giới cũng như tại quê nhà.
  Lost Saga
  Trong khi tựa game online nhập vai casual vui nhộn Lost Saga đã được một NPH Việt mua về phát hành tại nước ta và sắp phát hành tại làng game Việt trong thời gian tới đây, thì vào ngày 30/04, phiên bản châu Âu của Lost Saga sẽ chính thức được mở cửa Open beta tại thị trường châu Âu. Đây là một cơ hội rất tốt để game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game này trước khi nó được mở cửa chính thức ở Việt Nam.
  Top game online Hàn cực hay mới ra mắt làng game Lost-saga-b9bbc
  Lost Saga là một tựa game online đối kháng 3D với lối đánh theo màn hình ngang. Trên thực tế, chúng ta có thể bắt gặp nhiều điểm tương đồng giữa Lost Saga với Dragonica – Một game online cũng có lối đánh đối kháng vừa mới bị NPH FPT đóng cửa tại Việt Nam. Lost Saga cung cấp cho người chơi tới hàng chục lớp nhân vật khác nhau bên cạnh nhiều chế độ chơi cho phép 16 người cùng lúc tham gia.
  Top game online Hàn cực hay mới ra mắt làng game 2-01e510
  Lost Saga cung cấp cho người chơi tới hàng chục lớp nhân vật (tùy theo từng phiên bản của Bắc Mỹ hay Hàn Quốc mà số lượng các lớp nhân vật có thể khác nhau) để game thủ có thể thay đổi theo ý thích. Các lớp nhân vật này sẽ được xây dựng dựa trên các đặc điểm cơ bản như đánh gần (Shadow Assasin, Iron Knight…), đánh xa (Space Soldier, Treasure Hunter…), sử dụng phép thuật (Cyber Medic, Fire Mage…) và các lớp nhân vật có lối đánh đặc biệt (Crazy Miner, Captain Hook…).
  Trang chủ (phiên bản châu Âu): http://en.lostsaga.nexoneu.com/

  Closers: Dimension Conflict 

  Cách đây chưa lâu, GameK đã gửi tới các bạn độc giả thông tin game online chặt chém cực chất Closers: Dimension Conflict đã chính thức được hãng Nexon phát hành tại quê nhà Hàn Quốc thay vì do chính hãng sản xuất Naddic Games tự làm. Thông tin thêm có thể tham khảo tại trang chủ: http://closers.nexon.com/.

  Top game online Hàn cực hay mới ra mắt làng game Closers-3-a7238

  Theo những thông tin mới nhất, nhiều khả năng Closers Online sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Hàn Quốc ngay trong tháng 06 tới đây.

  Top game online Hàn cực hay mới ra mắt làng game Closers-.Dimension.Conflict.full.1447685-a7238

  Closers: Dimension Conflict là một MMOARPG (action RPG) chơi theo màn hình ngang giống như Rusty Hearts vậy. Game cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng với game thủ.  Top game online Hàn cực hay mới ra mắt làng game Closersnexon-117f0

  Đồ họa của game khá bắt mắt, các skill nhân vật cũng được xây dựng đẹp mắt đồng thời góc quay camera sẽ tự động thay đổi khi người chơi tung ra các skill hay những đòn dứt điểm đặc biệt chứ không fix cố định như các MMO cùng loại. Game hiện sở hữu 4 class nhân vật là Striker, Ranger, Caster và Fighter.
  Bình luận

  Kirigaya Kazuto
  Đẹp vãi