Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2009-08-16
  Bài gửi : 6107
  Uy tín : 2769
  Coins : 17527
  Biệt Danh : your NOSE!
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  phutu

  Fate of the dragon 1995 - Game chiến thuật - 400 MB Fate of the dragon 1995 - Game chiến thuật - 400 MB Empty

  Fate of the dragon 1995 - Game chiến thuật - 400 MB Fate-o10
  Đây là game chiến thuật được dựa theo cốt truyện của Tác Phẩm "Tam Quốc Chí" Nổi tiếng - Tam quốc chí thông tục diễn nghĩa, là một tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc được La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 kể về thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc.
  Tiểu thuyết này được xem là một trong bốn tác phẩm cổ điển hay nhất của văn học Trung Quốc và toàn thế giới (Nổi Tiếng nhất toàn châu Á).Và hiện nay đã được chuyển tải thành game do Hãng Edidos dựng lại thành game với cái tên Three Kingdoms Fate of The Dragon.Với hơn 350 nhân vật lịch sử có thật thời Tam Quốc và nhiều vị tướng nổi tiếng như Trương Phi,Triệu Tử Long,...bạn sẽ tham gia vào các trận đánh nổi tiếng Trong lịch sử thì chắc hẳn kết cục ra sao các bạn đã biết. Còn trong trò chơi này thì phụ thuộc vào tài cầm quân của bạn.

  Đây là 1 game dàn trận nên đầu tiên bạn phải xây dựng 1 đội quân hùng mạnh và phát triển lực lượng sau đó mới tính đến chinh chiến Tuy nhiên trong Tam Quốc Chí có vài điểm khác biệt nho nhỏ.Muốn tạo lính bạn ko thể click vào nhà tạo lính mà phải đưa nông dân vào nhà tạo lính mới có thể tạo chiến binh.Vì là game lịch sử nên có rất nhiều nhân vật nổi tiếng Để có được họ bạn phải có chính sách thu phục các anh hùng với tiền thưởng, phong chức cho các anh hùng,chế độ thuế ... và bạn phải xây dựng 1 quán trà là nơi lui tới của các nhân vật này.Bạn phải đưa ra chính sách thuế 1 cách hợp lí. Nếu thuế cao thì dân sẽ ko đến thành của chiến binh và ngược lại Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc xây dựng quân đội của bạn.Ngoài ra với những game kéo dài thì bạn còn phải cúng tế trời đất tránh thiên tai. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm thêm tài nguyên nhờ làm việc "Công đức" bằng cách đi lấy đầu tượng phật ngoài map chính và về bỏ vào các tượng phật ở mỗi thành.

  Fate of the dragon 1995 - Game chiến thuật - 400 MB Three-10
  Fate of the dragon 1995 - Game chiến thuật - 400 MB Three-11

  Link tải : http://www.fshare.vn/file/TY090N77ZN/

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum