Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2009-08-28
  Bài gửi : 1772
  Uy tín : 1225
  Coins : 9781
  Biệt Danh : P|c00ff0000|Nhu
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  phutu01

  Truyền thuyết về Abaddon Kỵ sĩ tử thần - DotA 2 Truyền thuyết về Abaddon Kỵ sĩ tử thần - DotA 2 Empty

  Dòng suối Avernus là cội nguồn sức mạnh của một gia tộc, thứ năng lượng thiêng liêng đã thoát ra từ kẽ nứt của những viên đá cổ qua bao thế hệ. Mỗi đứa trẻ được sinh ra trong Gia tộc Avernus hùng mạnh đều được tắm trong làn sương đen, một nghi thức kết nối chúng với nguồn năng lượng kì bí của vùng đất. Họ lớn lên với niềm tin rằng họ là những người bảo vệ của những truyền thống và phong tục của vương quốc—nhưng cái mà họ thực sự bảo vệ lại chính là Dòng suối. Và sự thật về làn sương kia vẫn mãi là bí ẩn trong thế giới DOTA 2.

  Truyền thuyết về Abaddon Kỵ sĩ tử thần - DotA 2 113

  Khi đứa trẻ Abaddon được nhúng vào Dòng suối, họ nhận thấy điều gì đó khác lạ. Trong mắt đứa trẻ ánh lên tia sáng của sự hiểu biết khiến những ai có mặt đều giật mình kinh ngạc, tiếng thì thầm nổi lên giữa các thầy tu. Hắn đã được nuôi dạy với rất nhiều kì vọng sẽ tiếp nối con đường của cha ông—rèn luyện trong chiến tranh, để sau này hắn có thể dẫn dắt đội quân của gia tộc bảo vệ vùng đất của tổ tiên. Nhưng Abaddon luôn là kẻ khác biệt. Trong khi những người khác tập luyện với khí giới, hắn đắn chìm trong việc tu luyện với làn sương.

  Dấn sâu vào trong Dòng suối, học cách hòa linh hồn mình với tiềm lực hùng mạnh chảy ra từ sâu bên dưới vùng đất của gia tộc; hắn trở thành một tạo vật của làn sương đen. Gia tộc Avernus khó chịu với hắn—cả người già và trẻ đều lên án hắn lơ là bổn phận của mình. Nhưng tất cả đều phải lặng im khi Abaddon lao vào trận chiến, và họ thấy sức mạnh mà làn sương đã mang lại cho hắn khả năng làm chủ sự sống và cái chết vượt xa bất kì vị chúa tể nào mà cả gia tộc từng biết tới.


  Abaddon có ý nghĩa gì khác?  Trong tất cả quỷ trong thần thoại của Kitô giáo, Abaddon (Kẻ hủy diệt) là ghê gớm nhất. Trong sách Khải Huyền, quỷ Abaddon được đặt tên theo một ngôi sao rơi xuống Trái đất mở ra hố không đáy. Từ miệng hố tràn ra một đội quân lai giữa ngựa và châu chấu. Những con quỷ này có hình dáng đáng sợ với răng sư tử và đuôi bọ cạp. Chúng tràn khắp Trái đất, hành hạ, tiêu diệt bất cứ ai không được rửa tội. Abaddon được biết đến như vua của đội quân này bởi nó nắm giữ sức mạnh của quỷ Satan. Quỷ Abaddon còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như "Kẻ hủy diệt", "Chúa tể của Pit" hay "Vua châu chấu"…

  Trong sách Khải Huyền thì ghi rõ hơn về cuộc gặp gỡ giữa LuciferAbaddon. Sau khi phản bội lại thiên đường, Lucifer tìm đến địa ngục hòng phá vở phong ấn của 3 con quỷ địa ngục sơ khai, hắn muốn xây dựng 1 đội quân hùng mạnh để tấn công thiên đàng. Với kiến thức uyên thâm của mình, hắn biết nếu chiếm được viên đá Prime Stone thì sẽ giải thoát được 3 con quỷ.

  Hắn bay thẳng xuống trung tâm địa ngục,nơi các linh hồn đang bị cào xé và gào thét đau đớn,những dòng nham thạch chảy âm ỉ. Phía trước hắn là 1 cánh cổng bằng đá khổng lồ, hắn giơ tay phải lên và nhìn thẳng vào cánh cổng. Mắt hắn đỏ rực tay hắn liền biến dạng thành bàn tay của quỷ dữ với 5 móng vuốt sắc nhọn và đầy tà ám,hắn xoay nhẹ tay cánh cổng liền nứt và vở ra.

  Truyền thuyết về Abaddon Kỵ sĩ tử thần - DotA 2 114

  Khi vào trong hắn đối mặt với 1 con quái vật khổng lồ, 1 con rồng 12 đầu là thú cưng của quản ngục dưới địa ngục. Đó là tên quỷ Abaddon, Abaddon là 1 tên đồ tể đã sống hơn 10.000 năm dưới địa ngục này. Hắn được sinh ra từ máu của chúa quỷ Lord of Terror,hắn nắm trong mình sức mạnh ghê gớm công việc của hắn ở dưới địa ngục là quản lý các tên quỷ khác và tra tấn các linh hồn ở dưới này đồng thời trừng trị những kẻ nào muốn trốn khỏi địa ngục (điều không thể).

  Lucifer đi tới con quái vật 1 cách bình thường, mặt hắn mỉm cười, cặp mắt đầy hận thù và chết chóc. Con quái vật thấy hắn liền tấn công, 12 cái đầu của nó đồng loạt phun lửa, ngọn lửa chạy thẳng vào người Lucifer. Sau 1 hồi thiêu đốt thì Lucifer vẫn không hề hấn gì trước đòn tấn công vừa rồi của nó, thậm chí không 1 vết trầy. Con rồng liền nhả ra 1 quả cầu lửa, lần này hắn không chịu đòn mà dùng tay chặn quả cầu đó lại và ném nó về phía con rồng. Hứng trọn quả cầu lửa của mình con rồng ngả lăn ra.

  Chưa hết hắn siết nắm tay của mình lại, con rồng gào lên thê thảm 1 cách đau đớn. Lucifer đang bóp nát quả tim của con rồng,chợt hắn dừng tay lại tiến lại gần nó và nói "Chủ của ngươi đâu". Vừa dứt lời thì tiến bước chân đi tới chỗ của Lucifer, tiếng vỗ tay càng rõ. Đó là Abaddon kẻ cai quản địa ngục. Đứng trước mặt Lucifer hiện giờ chính là Abaddon,tên đồ tể mình đỏ như máu,thân thể hắn gai góc rất kinh dị, trên tay hắn cầm 1 cây chùy.

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum