Đăng ký

TRÙM
Tham gia : 2009-08-16
Bài gửi : 6101
Point : 17524
Nhận thích : 2769
Biệt Danh : 风是最
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Download game Pool Nation full crack - Thể thao - 3.5 GB

Download game Pool Nation full crack - Thể thao - 3.5 GB Pool-n10

Pool Nation

Dung lượng : 3.5 GB
Tải gameCrack
Vương quốc bida - Pool Nation, là một trò chơi bida tuyệt đỉnh mà tất cả các cơ thủ đam mê trò chơi này phải sở hữu. Với 11 mục chơi cực kỳ hấp dẫn bao gồm mục chơi đầy yếu tố đau tim thử thách sự chịu đựng (Endurance), mục chơi sự nghiệp cơ thủ (career modes) đầy màu sắc và bao quát, và 7 mục chơi online bao gồm cả Bi da lỗ Tốc độ! Tuyệt vời nhất là mục chơi Chiếc hộp của thủ thuật (Box of Tricks), đúng như tên gọi của nó, mục chơi này cho phép bạn thực hiện những thủ thuật bắn bida cực kỳ tài tình và đẹp mắt cho cả thế giới cùng chiêm ngưỡng. Sử dụng vô vàn những đồ vật để hỗ trợ cho cú bắn của mình như cầu nâng, mặt dốc, gai, vòng xoay, và dải băng tăng tốc, mục chơi Box of Tricks chỉ bị giới hạn bởi sử tưởng tượng của bạn. Với Pool Nation, cảm nhận chơi game là vua! Dù cho có là chơi online hay offline, sự điều khiển dễ dàng cho bạn khả năng tạo ra những cú bắn bida tuyệt đỉnh nhất mà bản không thể nào mơ tới được trong thế giới thật. Quả bóng sẽ bay đúng như ý bạn muốn, sử dụng bàn bida và những vật thể xung quanh để tạo ra những cú bắn nghệ thuật không thể tin được, và bạn có thể xem lại đoạn phim quay chậm cú bắn ngoạn mục của mình ngay sau đó.

Hình ảnh trong game đầy màu sắc và bóng loáng như trái bida vậy. Chuyển động vật lý hoàn hảo đến từng pixel, với những địa điểm tuyệt đẹp, những phong cảnh xung quanh đẹp ngẩn ngơ, nội thất trong nơi bắn bida bắt mắt, khả năng thay đổi thời gian ngày đêm, và tùy biến trò chơi của bạn bằng rất nhiều loại bóng bida, cơ và decal dán trên bàn bida tạo cho bạn một không gian chơi bida lý tưởng nhất theo ý mình. Mọi chi tiết trong game đã được xem xét và đánh bóng đến mức hoàn hảo nhất, từ mặt bàn bida đến đường băng, cho tới cả những đường cơ bắn bụi phấn (lơ) bôi trên đầu cơ. Một game mà bất cứ những ai yêu thích môn thể thao quý tộc này đều phải sở hữu.

Hình ảnh trong Game
Download game Pool Nation full crack - Thể thao - 3.5 GB VUlGxgy

Download game Pool Nation full crack - Thể thao - 3.5 GB HEYTpYX

Download game Pool Nation full crack - Thể thao - 3.5 GB JXXdQow

Download game Pool Nation full crack - Thể thao - 3.5 GB OMgoICC
Trailer Game

System requirements:
MINIMUM:

OS: Windows XP, SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7
Processor: Dual Core, AMD/INTEL 2.6 GHZ
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 MB OF VIDEO MEMORY ATI RADEON X1600/NVIDIA GEFORCE 7600/INTEL HD 2000 OR HIGHER
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection

Download game Pool Nation full crack - Bản đẹp full ISO , all update mới. game thể thao bi a hấp dẫn lôi cuốn đồ họa HD đẹp mắt. Tai game bi a , game the thao Pool Nation link ngon.

foreverlove_nodie@yahoo.com
Tầng 1 4/1/2015, 10:29


Tên truy cập