Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2015-01-28
  Bài gửi : 1
  Uy tín : 0
  Coins : 0
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Fly_chik

  Ai là fan của game nông trại thì bơi hết vào đây ^^ Ai là fan của game nông trại thì bơi hết vào đây ^^ Empty

  Sky city là game mạng xã hội kết hợp nhập vai đầu tiên có ở Việt Nam. Với bối cảnh miền quê yên tĩnh, tham gia trò chơi này, cả nhà sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nông thôn đích thực với môi trường mới & công việc nhà nông chính hiệu. Có nhà riêng, có vườn, khu chăn nuôi, sản xuất và nhiều vật phẩm trang trí cho trang trại của bạn thêm xinh đẹp...Và để sở hữu một nông trại rộng lớn như trong mơ bạn phải bắt đầu từ công việc trồng trọt, chăn nuôi quy mô nhỏ và mở rộng ra khi càng chơi ở những mức độ cao hơn


  Ai là fan của game nông trại thì bơi hết vào đây ^^ Sky_City_Game_thuan_Viet_chuan_bi_ra_mat_02_zps3b075477

  Cùng thể loại với các game farm như Hay day, nông trại vui vẻ, khu vườn thần tiên,... nhưng game Sky city cũng có những điểm khác biệt lôi cuốn người chơi như: ăn cắp nông sản ở vườn nhà bạn, bắt bạn về làm giúp việc cho nhà mình... Với tính năng này, bạn sẽ rảnh tay hơn để chăm chút, trang trí cho trang trại của mình hay đi chơi, "buôn dưa lê" hay làm quen với các bạn bè trên khắp đất nước bằng tính năng kết bạn, tán gẫu được tích hợp sẵn trong game.

  Ai là fan của game nông trại thì bơi hết vào đây ^^ Sky1_zps9e40ad88

  Ngoài ra mỗi ngày bạn đều có cơ hội thử vận may của mình bằng vòng quay tài phú. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được tiền xu, các vật phẩm và rất nhiều phần quà có giá trị khác.

  Ai là fan của game nông trại thì bơi hết vào đây ^^ Skycity-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-thuan-viet-3_zps46e90519

  Chơi game Skycity giúp bạn có những giây phút thoải mái, tĩnh lặng để cảm nhận được hết không gian sống êm đềm mà game mang lại.
  Link download: http://goo.gl/YOV592

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum