Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2015-02-13
  Bài gửi : 6
  Uy tín : 0
  Coins : 0
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  kieutrinhsg

  Top 5 phần mềm xem phim miễn phí hay nhất hiện nay Top 5 phần mềm xem phim miễn phí hay nhất hiện nay Empty

  1. KMPlayer

  KMPlayer là chương trình chơi nhạc mạnh nhất hiện nay. Nó xem được tất cả các định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính.

  Top 5 phần mềm xem phim miễn phí hay nhất hiện nay Kmp-2

  Kmplayer có giao diện khá giống Winamp. KMplayer có nhiều tính năng độc đáo, bạn có thể tùy chọn thay đổi việc audio output 1 kênh hay 2 kênh, chọn chế độ ontop, hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ, mở các file cùng loại trong 1 thư mục (khi bạn mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động tìm các file cùng loại trong thư mục đó và add vào Playlist), …

  Tải vể : download kmplayer

  2. JetAudio

  JetAudio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

  Top 5 phần mềm xem phim miễn phí hay nhất hiện nay Jetaudio


  JetAudio là một trong những phần mềm xem video miễn phí được sử dụng nhiều không kém

  Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát song riêng bằng việc kết nối với JetCast.

  Tải về : download jetaudio

  3. VLC Media Player

  Phần mềm xem video miễn phí thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là phần mềm VLC media player.

  Top 5 phần mềm xem phim miễn phí hay nhất hiện nay Vlac-1

  VLC media player là chương trình chuyên dụng dùng để xem phim, nghe nhạc được phát triển hoàn toàn miễn phí bởi cộng đồng mã nguồn mở, có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

  VLC có thể xem được tất cả các định dạng audio, video mà không cần cài đặt thêm codec. Hơn thế nữa, VLC có thể xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh.

  Tải về : download vlc

  4. Media Player Classic

  Không kém cạnh những đối thủ trên, Media Player Classic vẫn mang phong cách chơi nhạc cổ điển nhưng chất lượng thì không tồi.

  Top 5 phần mềm xem phim miễn phí hay nhất hiện nay Nhung-phan-mem-xem-video-mien-phi-tot-nhat-04

  Media Player Classic là tiện ích nghe nhạc khá mạnh, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phổ biến hiện nay, từ audio tới video và có nhiều chức năng. Hơn nữa, Media Player Classic hoàn toàn miễn phí.

  Media Player Classic cho phép bạn tách các kênh nhạc khi nghe karaoke, sử dụng hệ thống phím tắt phong phú, hỗ trợ chơi nhạc DVD, … Giao diện của Media Player Classic đơn giản, dễ sử dụng, có hỗ trợ chức năng kéo thả.

  Tải về : download mpc

  5. SMPlayer

  Một phần mềm ít người biết đến là SMPlayer, tuy nhiên khả năng xem video của SMPLayer khiến người sử dụng hài lòng, nhất là khả năng xem tivi online. Không chỉ đơn thuần mở các tập tin video, audio, công cụ SMPlayer còn cho phép tối ưu hóa chất lượng phim, xem TV Online...

  Top 5 phần mềm xem phim miễn phí hay nhất hiện nay SMPlayer-3

  SMPlayer là chương trình giải trí đa truyền thông hoàn toàn miễn phí. Chương trình này chơi được hầu hết định dạng nhạc và video hiện nay. Kèm theo đó là những tính năng tiên tiến mà không phải công cụ nào cũng có được.

  Tải bản cài đặt của smplayer tại đây. Sau khi cài đặt, bạn kích hoạt biểu tượng của chương trình trên màn hình để sử dụng ngay. Giao diện chương trình đơn giản, trực quan và không kém phần bắt mắt.

  Bạn có thể lựa chọn mở một tập tin, toàn bộ thư mục hay mở nhanh đĩa CD/VCD/DVD trong ổ đĩa bằng các lựa chọn trong thẻ Open. Thẻ Playing cấp các chức năng cơ bản khi xem phim, nghe nhạc như tăng giảm âm lượng, chuyển bài, tạm dừng...

  Tải về : download smplayer

  Hi vọng với những phần mềm xem video miễn phí này bạn sẽ chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất

  Nguồn : http://download123.vn/nhung-phan-mem-xem-video-mien-phi-tot-nhat-1704-news.aspx

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum