Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-11-25
  Bài gửi : 33
  Uy tín : 0
  Coins : 26
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  ptn

  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii Image

  Tản mạn Naga trong thế giới Warcraft 

  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 452be210

  Naga trước là các Highborne tộc Night Elves biến đổi thành rắn biển có hình thù của con người.
  Trong khi nhiều Naga đang cố giành lại thế giới trên mặt đất , một nhóm khác đi theo kẻ phản bội Illidan Stormrage tới Outland và tuyên bố chủ quyền các vùng nước của “ Lục địa tan vỡ ".

  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii Ef943910
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 76fe2110
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 1c2a3e10

  Mười ngàn năm trước, dưới thời trị vị của Nữ hoàng Azshara , đã có một giáo phải sử dụng phép thuật ưu tú gọi là Highborne, đó là những kẻ học phép thuật bị coi là liều lĩnh và vô trách nhiệm bằng cách lấy sức mạnh từ Suối nguồn vĩnh cửu (Well of Enternity).Các Highborne thoải mái hưởng sức mạnh tuyệt vời này trước khi  War of the Ancients xảy ra. Trong lúc cuộc chiến xảy ra, các Highborne đã tìm cách sử dụng ma thuật của suối nguồn để đưa Quỷ đến với thế giới.
  Hành động này dẫn đến cuộc của chiến chính họ và người Night Elf đã phải trả một cái giá rất lớn mới đánh bại được Burning Legion.

  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 2bf65510
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 8edacf10
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii C8032710

  Các phản ứng dữ dội từ Well of Enternity và đẩy Thủ đô của các Highborne xuống lòng đại dương. Nhiều người bị cuốn vào xâu cơn đại hồng thủy làm phân tách các lục địa và phá hủy Well of Enternity ; đó là một suy nghĩ nhanh của Nữ hoàng Azshara và đã cứu sống họ. Bà ta nghĩ rằng mình là nữ hoàng và có quyền giao ước với các Old Gods thay cho người của mình, mặc dù bọn cũng không biết sẽ bị biến đổi thành cái gì. Đó cũng là lời nguyền đã ám lên Neptulon the Tidehunter , the water Elemental Lord. Cùng với lời nguyền của các Old Gods họ bắt đầu thay đổi. Lúc đó họ bị co xoắn lại vì sức mạnh cuối cùng của Well of Enternity. Họ vào một hình dạng mới, sức mạnh mới và trở nên hận thù – những con rắn Naga.

  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 35465610
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii E5a31710

  Khi những Naga đã thức tỉnh, họ xây dựng một cuộc sống mới cho chính họ dưới đáy đại dương, trong vực xâu dưới làng xoáy nước của Maelstrom họ xây dựng một thành phố mới của riêng họ tên là Nazjatar. Azshara tự trở  nên to lớn với sự hận thù và tức giận, trở thành một con quái vật khổng lồ phản ánh sự gian ác và hiểm độc đã luôn luôn ẩn giấu bên trong con người của bà ta. 10.000 năm trước,  những Elves của đế chế hùng mạnh trong bóng tối. Những ngôi đền những tường thành của các thành phố vẫn le lói nhô lên từ trong màn nước tăm tối đen lạnh. Những con đường quanh co uốn cong và những vết tích bị trôi dạt, những gốc tích về Elves của chúng rất khó được nhận ra
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii C733f710

  TRONG FROZEN THRONE :

  Từ lòng đại dương sâu thẩm trong 10.000 năm , Những Naga bắt đầu âm mưu trả thù người Night Elf trên mặt đất. Hầu hết các Naga vẫn chấp nhận chờ đợi. Tuy nhiên, một nhóm nhỏ Naga do The Sea Witch Lady Vashj đã trả lời sự kêu gọi từ Illidan Stormrage, để hỗ trợ hắn ta trong nhiệm vụ tiêu diệt Frozen Throne.
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 18a73510

  Lady Vashj gia nhập lực lượng của Illidan để phục vụ cho mục đích riêng của chính cô ta.

  Naga đã liên minh với chủng tộc mà trước cũng là Highborne giống như bọn họ là các Blood Elves, cũng là kẻ thù của Night Elf và Alliance . Họ giúp Illidan trong việc tìm ra con mắt của Sargeras, cùng Blood Elves đến Outland và tại Icecrown Glacier chống lại Scourge. Sau khi thất bại dưới tay Arthas , Liên minh này rút về Outland with Illidan
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 15bf4510
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii A6ee2010
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 53289710

  TRONG WORLD OF WARCRAFT

  Gần đây hơn Naga đã bắt đầu xuất hiện trở lại trên các bờ biển ở Azeroth, liên tục tạo các khu định cư trên đất liền , đáng chú ý nhất là trong đống đỗ nat của các thành phố cũ ở Azshara (khu vực có hình dạng Logo The Horde) . Có lẽ như bắt đầu họ đi theo Old Gods, họ đã liên minh với giáo phái Twilight’s Hammer và lũ Satyr suy đồi (chỗ này còn có cả đồi bại, đồi trụy,… không biết tụi này đã làm ra điều gì mà bị chửi kinh Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 376688294 ). Naga bắt đầu đặt quyền cai trị các đường bờ biển dài ở cả hai lục địa, bao gồm Darkshore, Ashenvale, Desolace, Feralas, Dustwallow Marsh, Azshara, Hillsbrad Foothills, Arathi Highlands, và Stranglethorn Vale. Họ có số lượng đáng kể và gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng cho bất cứ ai bén mảng đến chỗ của họ.

  Ở bản Burning Crusade, Naga bắt đầu rút hết nước của hồ Zangarmarsh và đầm lầy bằng máy bớm hơi (hiện đại phết ). Các máy bơm được đặt kết nối với nhau thông qua cống ngầm tới Coilfang Reservoir - nơi Lady Vashj và thuộc hạ cư trú. Do sự can thiệp của Cenarion Expedition, Naga vận hành hầm hơi nước ngưng cuộc chiến với các Druid, theo lệnh của Lady Vashj

  Trong bản Wrath of the Lich King, ở Borean Tundra các Naga đã tạo ra một pháo đài ở Northrend trong Riplash Ruins. Tại đây, Naga làm cho tình hình càng nguy cấp khi làm tan chảy băng ở vùng cực để ngập nước toàn thế giới và tạo ra một đế chế hoàn toàn ở dưới nước cho nữ hoàng tôn kính của họ - Azshara . Rõ ràng, kết hoạch của Naga ở Northrend sẽ không thành hiện thực , các Sea Vrykul đã tàn sát hầu hết các Naga và đem chúng làm thức ăn cho một loài sinh vật biển hung tợn…

  Tại bản Catalysm, các Naga đóng vai trò lớn trong bản này cùng với the Great Sea. Vashj’ir sẽ trở thành nơi sinh sống của họ, Azshara tuyên bố sẽ không xuất hiện , những sự hiện diện của bà ta sẽ được cảm nhận , Tuy nhiên điều này đã được chứng minh là sai sự thật, vì bà ta đã có sự xuất hiện nhỏ ở Darkshore. Naga cũng có hình dáng và màu da mới. Naga tuyên bô chiến tranh với Neptulon và là đồng minh của Deathwing ( như kiểu ai liên minh với bọn Naga đều có cái kết thật đau lòng Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 376688294 ) và nhóm Twillight’s Hammer.

  Tham gia : 2022-11-25
  Bài gửi : 33
  Uy tín : 0
  Coins : 26
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  ptn

  Re: Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii Image

  Sự kiện "Well of eternity" làm phân tách thành 4 lục địa
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii 3342f610
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii Db1b7c10

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum