Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • 2 posters
  Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? nheo mắt

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 7ca91410

  Illidan Stormrage, hay còn được biết là Kẻ phản bội, là em trai sinh đôi của Malfurion Stormrage và là một trong số những người tìm hiểu về phép thuật Highborne. Khi còn trẻ, hắn cũng đã để thành thạo sức mạnh Druid như anh trai của hắn, nhưng Nguyên thuật đã hấp dẫn hắn hơn theo cách mà Phép thuật của Tự nhiên không thể. – nhưng thực tế nó chỉ thể hiện tiềm năng phép thuật Druid của hắn. Khi mà Malfurion và Tyrande đã thấy được định mệnh của họ thì Illidan vẫn còn đang tìm kiếm. Mặc dù không phải là một Highborne, hắn vẫn trở thành người thân cận của Chỉ huy quân đội Night Elf, Ravencrest.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? B49f1610
  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 8fec2c10
  Đôi mắt màu hổ phách của Illidan

  Khi Sargeras tấn công Azeroth và sự phản bội của Azshara bị phanh phui , Malfurion thuyết phục Illidan rời bỏ nữ hoàng của mình. Illidan theo chân anh trai mình. Mặc dù cả bán thần Cenarius và loài Rồng cùng tham chiến, nhưng Malfurion biết đối thủ của mình là quá mạnh để có thể bị tiêu diệt. Để kết thúc cuộc xâm lược này, ông đã âm mưu phá hủy Well of Eternity. Điều này là nỗi kinh hoàng đối với Illidan. Cái Giếng là khởi nguồn của Phép thuật cũng như là nguồn gốc của sự bất tử của Night Elf, một cái giá quá đắt cho để hắn ta phải trả. Bên cạnh đó, một nhóm những người Night Elf khác lại bắt đầu tỏ ra hứng thú với những ma thuật của Burning Legion, họ nhận thấy ẩn sau sự hỗn loạn kia là một nguồn Phép thuật cực kì tinh khiết (thứ mà họ thèm khát). Những người Night Elf chiến đấu để giữ lấy mảnh đất của mình nhưng con số của Burning Legion dường như là vĩnh cửu.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 659f3d10

  Lúc này một satyr có tên Xavius cảm thấy nghi ngờ về cuộc chiến, hắn đầu độc tâm trí của Illidan, khiến Illidan quay sang tìm kiếm sức mạnh của Burning Legion để giúp mình mạnh hơn. Trong tâm trí, Illidan nghĩ rằng việc này sẽ giúp để đ.ánh bại Burning Legion, nhưng thực tế hắn đã giúp kẻ địch bằng việc đưa cho Sargeras Demon Soul để mở toang cánh cổng dẫn vào Azeroth.

  ADVERTISEMENT

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? Ad3ba310
  Illidan Stormrage thời còn chưa bán linh hồn cho quỷ

  Illidan có cảm xúc mạnh mẽ với Tyrande Whisperwind, một tu sĩ trẻ của dòng Sisters of Elune. Illidan luôn muốn gây ấn tượng với Tyrande và hắn thường hành động 1 cánh thiếu suy nghĩ, đặc biệt là trong Phép thuật; và tất nhiên hắn không bao giờ nhận ra rằng những điều này không phải là những gì mà tu sĩ muốn ở người bạn đời của mình. Nhưng khi Illidan đang đấu tranh để chiếm lấy trái tim của cô thì hắn không biết rằng trận chiến đã sớm kết thúc ngay từ khi bắt đầu; Tyrande đã chọn Malfurion gần như ngay trong lần đầu tiên. Xavius dùng điều này để tha hóa suy nghĩ của Illidan, thuyết phục hắn rằng nếu Malfurion c.hết, Illidan sẽ nhanh chóng chiếm được tình yêu của Tyrande. Cuối cùng, cảnh tượng Tyrande trong vòng tay của anh trai mình, Malfurion, đã phá vỡ mối ràng buộc cuối cùng của hắn với những người đang chiến đấu để bảo vệ quê hương. – Illidan, với âm mưu mới trong đầu mình, đã hành trình tới Zin-Azshari. Tại đó, hắn vờ trung thành với Azshara và Mannoroth. Kế hoạch của Illidan là tìm kiếm Demon Soul, một tạo vật mạnh mẽ được tạo ra bởi Deathwing (còn được biết đến là Neltharion the Earth-Warder), thứ có khả năng đóng lại được cánh cổng vàng ngăn chặn lũ quỷ xâm nhậm Kalimdor. Tuy nhiên, để kế hoạch có thể thực hiện, Illidan cần phải mạnh hơn. Illidan cuối cùng cũng đã tự mình gặp được thống lĩnh của Burning Legion, Sargeras, kể cho hắn ta nghe về kế hoạch của mình. Sargeras đã rất hài lòng với kế hoạch này của Illidan và tặng một “món quà” cho sự trung thành đó. Đôi mắt của Illidan đã bị đốt cháy bởi Sargeras, thay vào đó là hai viên ngọc lửa cho phép Illidan thấy được tất cả các dạng Phép thuật cùng với những hình xăm Nguyên thuật bí ẩn bao phủ khắp cơ thể. Azshara đã bị cuốn hút bởi Illidan “mới”, nhưng vẫn thận trọng , sai vị tướng thân tín Varo’then phối hợp cùng Illidan để tìm kiếm Demon Soul. –

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 55d46710
  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 942e0910

  Sau sự kiện Great Sundering, Illidan đã bí mật đổ đầy bảy chiếc lọ nhỏ bằng nước lấy từ Well of Eternity, trèo lên đỉnh núi Hyjal, nơi hắn tìm thấy một hồ nước nhỏ yên tịnh. Hắn đổ nước từ bảy chiếc lọ vào hồ. Nguồn năng lượng hỗn loạn nhanh chóng xuất hiện, lan ra cả hồ nước và tạo ra một Well of Eternity thứ hai. Niềm vui ngắn ngủi của Illidan bị dập tắt khi anh trai của hắn, Malfurion, Tyrande và những người đứng đầu của Kaldorei phát hiện ra hắn – cùng điều kinh khủng hắn đã làm. Không thể chấp nhận hành động phản bội của em trai mình, Malfurion cố gắng giải thích cho Illidan về sự điên rồ của hắn. Phép thuật, Malfurion nhấn mạnh, là thứ hỗn loạn của thiên nhiên, và sự tồn tại của nó sẽ chỉ mang đến sự hủy diệt. Illidan không lắng nghe, do sự mê mẩn trước sức mạnh của phép thuật khiến hắn cho rằng anh trai mình như một kẻ ngốc. Illidan cho rằng Phép thuật là cần thiết nếu Burning Legion trở lại. – Việc Illidan tỏ ra không hối hận đã gây sốc cho Malfurion và khiến ông rất tức giận. Hiểu rằng Illidan đã vĩnh viễn lạc lối bởi ảnh hưởng của Phép thuật.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? Da0b2810

  Ông đã ra lệnh giam giữ Illidan sâu dưới Hyjal, trong một nhà tù xa khỏi tầm mắt lẫn tâm trí. – Illidan bị giam giữ trong suốt 10,000 năm trong một nhà tù tăm tối. Califax, một Keeper of the Grove và một nhóm chiến binh night elf (bao gồm Maiev Shadowsong) liên tục làm nhiệm vụ canh giữ Kẻ Phản Bội. Được giải thoát bất ngờ bởi Tyrande, người đã hạ gục tất cả các cai ngục với hy vọng rằng Illidan sẽ giúp chống lại Legion, đã trở lại Azeroth với danh nghĩa là Quân đoàn Scourge. Với tình yêu dành cho Tyrande, mặc dù đã qua hàng ngàn năm bị giam giữ như với tình yêu dành cho Tyrande nhưng Illidan đồng ý giúp đỡ.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? A91f4010
  Illidan khi sắp được Tyrande giải cứu

  Hắn thề sẽ chống lại Legion và đồng hành với người night elves vĩnh viễn. – Malfurion phản đối quyết định của Tyrande, ông cho rằng thả Illidan là một sai lầm nghiêm trọng. Thất vọng vì anh trai vẫn không hề thay đổi suy nghĩ và muốn chứng tỏ rằng ma quỷ không còn chiếm giữ tâm trí mình. Illidan bỏ Malfurion lại phía sau, dẫn đầu một đội quân night elf tiến vào Felwood để săn lùng Legion. Trong khi đang đóng quân tại Felwood, hắn gặp và giao chiến với Arthas, dũng tướng, cánh tay phải của Lich King. – Sức mạnh của cả hai đều rất cân bằng và khi cuộc chiến dần trở nên khó khăn. Illidan dừng trận đấu và yêu cầu giải thích việc Arthas theo dõi hắn. Arthas đáp lại công khai, nói với Illidan về Đ.ầu l.âu của Gul’dan, một quỷ vật đã làm vấy bẩn cả khu rừng Felwood. Arthas giải thích rằn nếu vật đó bị phá hủy, sự tha hóa của cánh rừng sẽ biến mất. Để chắc chắn rằng Illidan cắn câu, Arthas không bỏ qua một chi tiết nào về sức mạnh của chiếc Đầu Lâu, thêm cả việc Lich King biết rằng Illidan đang rất thèm khát sức mạnh. Mặc dù Illidan không tin tưởng Arthas, hắn vẫn tìm kiếm chiếc Đầu Lâu cùng với sức mạnh của nó.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? C9ce1110

  Một Đại Quỷ Môn (Great Demon Gate) bảo vệ chiếc đ.ầu l.âu khiến Illidan và người của hắn phải chiến đấu hết mình để có thể lấy được chiếc đ.ầu l.âu. Tin rằng sức mạnh của hắn sẽ tăng lên, rằng hắn sẽ có thể chuộc lại lỗi lầm trước con mắt của Tyrande, hắn phá hủy phong ấn ma quỷ và chiếm lấy sức mạnh của chiếc Đầu lâu cho riêng mình. Nhưng sự nguy hiểm còn lớn hơn cả sức mạnh mà hắn tìm thấy. Cuộc chiến để giành quyền kiểm soát chiếc đ.ầu l.âu đã khiến hắn phải trả một cái giá rất đắt, cơ thể hắn bắt đầu thay đổi. Biến thành một con quỷ, Illidan cuộn mình trong bóng tối và hủy diệt hoàn toàn Tichondrius cùng với lực lượng ma quỷ của hắn. Nhưng chiến thắng đi cùng với sự hủy hoại. Tyrande và Malfurion cảm thấy sức mạnh ma quỷ trong Illidan và quay đi với sự thất vọng và ghê tởm. Malfurion trừng phạt em trai mình, tin rằng Illidan đã bán linh hồn mình cho quỷ. Tức giận, Malfurion trục xuất em trai mình ra khỏi cánh rừng.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? B6207e10

  Cảm thấy sự hy sinh của mình không được chấp nhận, Illidan lẩm bẩm “Vậy cũng được..anh trai” và rời khỏi vùng đất của Night Elf. Sau thất bại của Legion, Kil’jaeden tới gặp Illidan và cho hắn ta cơ hội cuối cùng để phục vụ cho Legion. Hắn lệnh cho Illidan tìm kiếm Frozen Throne và phá hủy nó. Ner’zhul đã vượt quá tầm kiểm soát của Kil’jaeden và Illidan sẽ phải t.iêu d.iệt hắn để đổi lấy nhiều sức mạnh và quyền lực hơn mà hắn từng mơ ước. Kil’jaeden trao cho Illidan Orb of Kil’jaeden để hỗ trợ hắn. Bằng việc khai thác sức mạnh từ chiếc đầu lâu của Gul’dan, Illidan chiếm hữu hồi ức của tên warlock và lập ra một kế hoạch nhưng hắn ta cần giúp đỡ. Hắn quyết định nhờ sự trợ giúp của một số đồng minh cũ.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? Da7af110

  Illidan kêu gọi tộc Naga trở lại mặt đất. Tộc naga, vốn là Quel’dorei – những người hầu của Azshara, luôn thèm khát được trả thù người Night Elf và tất cả các loài trên cạn khác thoát khỏi sự kiện Great Sundering. Azshara gửi hầu gái của mình, Lady Vashj, để thiết lập liên lạc. Tộc Naga, tôn trọng sức mạnh của Illidan và đồng ý liên minh, cuối cùng Vashj cùng Illidan dẫn dắt những người gọi là “Illidan’s Naga”.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 8feda710

  Nhưng Illidan vẫn quấy nhiễu bởi tay cai ngục phiền hà, Maiev Shadowsong, cô đã truy lùng hắn khắp Kalimdor. Illidan sau đó đã liên minh với một nhóm Satyr, được biết đến là “Illidan’s Servitors”. Hắn chạy tới cảng Nendis cùng với naga của hắn, còn những tên tay sai satyr bảo vệ con đường phía sau . Maiev t.iêu d.iệt bầy furbolg và đ.ánh bại lực lượng của Illidan nhưng khi đến cảng, Illidan đã cướp được một chiếc thuyền, trong khi người của hắn phá hủy những chiếc thuyền còn lại và nhấn chìm chúng cùng toàn bộ hy vọng truy đuổi theo Illidan. Với sự giúp đỡ của các naga, Illidan tiến vào cập bến tại Broken Isles – phế tích còn sót lại của Suramar (trớ trêu thay lại là nơi mà Illidan lớn lên) nơi mà Gul’dan và các warlock của hắn đã đã san bằng hai mươi năm về trước và cũng chính là Ngôi mộ của Sargeras. Bất chấp sự cố gắng của mình, tôi tớ của Illidan cũng không thể phá hủy hết tất cả các thuyền ở cảng. Maiev và các Cai ngục của mình tiến tới Broken Isles ngay sau khi Illidan và lực lượng chiến đấu của mình vượt qua những vùng ngập nước. Illidan tới được lăng mộ, Maiev nhanh chóng theo sau. Với hiểu biết có được từ kí ức của Gul’dan, Illidan không khó để vượt qua các cạm bẫy và tiến tới căn phòng có chứa Đôi mắt of Sargeras. Maiev xuất hiện khi hắn và Vashj đang kích hoạt thứ cổ vật, và để trả thù cho việc cô đã giam cầm hắn suốt mười ngàn năm, Illidan đ.ánh sập toàn bộ lăng mộ xuống đầu Maiev và trốn thoát qua những đường thủy ngâm mà các naga tạo ra . Naisha và tất cả các cai ngục đều bị chết trong ngôi mộ, Maiev thoát ra được với khả năng phép thuật của mình . Ở ngoài lăng mộ, Illidan và Maiev đã chiến đấu và nữ cai ngục đã kịp cử người báo tin về Ashenvale để cầu tiếp viện.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? B91fe910

  Khi Malfurion và Tyrande cập bến Broken Isles với quân tiếp viện, căn cứ của Maiev đã thất thủ. Khi họ tấn công trở lại, binh đoàn của Illidan sụp đổ nhưng hắn cùng với thuộc hạ của mình bỏ chạy kịp trước khi bị bắt. Tyrande đuổi theo Illidan, hắn bẫy cô và cảnh báo cô không nên can thiệp vào việc này trước khi chạy trốn ra biển một lần nữa. Trong trận chiến này, Tyrande tiết lộ lý do cô cự tuyệt Illidan: vì quá say mê trước sức mạnh Phép thuật và quyền lực, hắn đã quên mất sức mạnh nội tâm của chính mình. Malfurion, mặc dù cũng nắm trong tay sức mạnh, nhưng vẫn giữ được ý chí của bản thân. Với những điều đó, Illidan cuối cũng cũng đã có thể hiểu thấu được những cảm xúc của mình. Illidan đổ bộ lên Lordaeron và nhanh chóng băng qua cánh rừng Silverpine để tiến tới Dalaran, nơi Illidan bắt đầu sử dụng Đôi mắt of Sargeras để phá vỡ Icecrown cùng với Frozen Throne. Nhưng dự tính hắn bị gián đoạn bởi Maiev và Malfurion, việc thi triển phép thuật bị thất bại. Malfurion cảm thấy rằng phép thuật của Illidan có thể phá hủy vùng đất nên ông cho rằng Illidan là một mối nguy hiểm cho thế giới và cần phải bị ngăn chặn. Illidan bị ngăn cản bởi anh trai của hắn, hắn gọi Malfurion là kẻ ngốc khi ông phá hủy nỗ lực t.iêu d.iệt Lich King, kẻ thù chung của họ. Malfurion tức giận vì hắn gây ra cái c.hết của Tyrande. Illidan đau khổ vì người phụ nữ hắn yêu đã c.hết nhưng Hoàng tử Kael’thas, đồng minh mới nhất của Night elves, cho rằng còn quá sớm để kết luận cái c.hết của cô. Kael’thas giải thích rằng Tyrande không bị “xé xác” bởi lũ Undead, như Maiev nói với Malfurion, mà thay vào đó là ngã xuống một con sông và bị cuốn đi. Malfurion bắt giữ Maiev và nhanh chóng bắt tay vào tìm kiếm Tyrande. Illidan xin phép được giúp đỡ để giải cứu nàng tu sĩ hắn yêu mến. Illidan và các naga tìm thấy Tyrande khi cô bị tấn công bởi một lực lượng undead khổng lồ.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 925d5e10

  Illidan và các naga của hắn chiến đấu với lũ Undead cho tới khi họ tới được chỗ của Tyrande. Cô sửng sốt trước những gì mà Illidan làm cho mình, đưa cô an toàn tới bên Malfurion. Malfurion nói Illidan sẽ được tự do với điều kiện không làm hại người Night elves một lần nữa. Illidan, mong muốn chấm dứt cuộc xung đột với anh trai mình
  nên đã đồng ý. Sau khi Malfurion thả hắn đi, Illidan tạo một cánh cổng dẫn tới Outland và bỏ đi ngay lập tức, tất nhiên là đuổi theo ngay sau là Maiev. Giờ, hắn đã thất bại trong việc t.iêu d.iệt Ner’zhul, Kil’jaeden sẽ không dễ dàng bỏ qua cho hắn, hắn ta cần một thế giới cách xa khỏi Kil’jaeden. Hắn cảm thấy rằng Outland, vùng phế tích còn sót lại của Draenor, là một nơi phù hợp hơn cả. Illidan bỏ chạy tới vùng đất bị tàn phá cho tới khi bị Maiev và các Cai ngục bắt được và bỏ giam một lần nữa. Nhưng hắn đã được Kael và Vashj giải cứu. Illidan chấp nhận sự trung thành của các Blood elves và đưa Kael trở thành chỉ huy thứ hai của mình. Các chiến binh Sin’dorei, cùng với các Naga, sẽ là trợ thủ đắc lực cho kế hoạch sắp tới của hắn. Illidan tiếp tục với kế hoạch của mình: giải thoát Outland ảnh hưởng của ma quỷ và nhờ đó, hắn sẽ thoát khỏi tầm mắt của Kil’jaeden. Để làm được điều này, hắn vây hãm Black Temple lúc này đang nằm trong tay của Magtheridon, một Pit Lord kẻ đang nắm quyền kiểm soát Outland. Nhưng trước hết, Illidan phải phá hủy tất cả các cánh cổng đa chiều để ngăn chặn quân tiếp viện của tên Pit Lord. Cuối cùng, hắn đã thành công.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 08bb9a10
  Illidan khi sắp hạ gục chúa quỷ Magtheridon

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 8aebed10

  Khi hắn cùng quân đội của mình tiến tới Black Temple, Illidan đã gặp mặt Akama của bộ tộc Broken, kẻ đã cam kết sẽ trung thành với Illidan. Tộc Broken của Akama cảm thấy mắc nợ với Illidan do hắn đã giúp họ trong cuộc chiến chống lại lũ Fel Orc dưới trướng của Magtheridon, kẻ đã bao vây các ngôi làng của tộc Broken và âm mưu g.iết c.hết tất cả. Liên minh của Illidan nhanh chóng bao vây Black Temple và phá hủy hệ thống phòng ngự của Magtheridon, tên Pit Lord sau đó đã bị hạ gục trong trận chiến bởi chính Illidan. Magtheridon giễu cợt rằng Illidan có một sức mạnh vô cùng lớn và hỏi rằng có phải Legion đã sai hắn đến đây để thử tên Pitlord. Illidan cười, nói rằng đó không phải là bài kiểm tra mà đó là sự thay thế, hắn giam giữ Magtheridon dưới Hellfire Citadel và được cai quản bởi tên cai ngục Fel Orc Keli’dan the Breaker. Khi Illidan đang tập hợp lại Outland dưới sự cai trị của hắn thì một cơn bão lửa và khói bao trùm lấy Black Temple, Kil’jaeden xuất hiện với toàn bộ hình dáng khủng khiếp của mình. Trừng phạt Illidan vì dám chạy trốn khỏi sự phẫn nộ của hắn, Illidan nhanh chóng giải thích rằng hắn đang tập hợp sức mạnh cho cuộc tấn công thứ hai vào Frozen Throne. Kil’jaeden, nhận thấy rằng những đồng minh mới của Illidan có chút “hứa hẹn”, và đã đồng ý cho Illidan thêm một cơ hội nữa. Illidan, Vashj, và Kael vây hãm Northrend và chiến đấu với quân đội của Anub’arak khi chúng tiến qua sông băng Icecrown.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 743f8510

  Nhưng Ner’zhul, biết rằng sẽ thất bại nếu như không làm gì đó, hắn gọi Arthas tới Northrend để thực hiện kế hoạch mà hắn đã chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Cuối cùng, lực lượng của Illidan tới Icecrown cùng lúc với Arthas và Anub’arak đang mở đường thoát khỏi vương quốc ngầm Azjol-Nerub, hai bên đã có một cuộc chiến khốc liệt để giành quyền kiểm soát bốn trụ cột huyền bí xung quanh dòng sông băng. Sau một cuộc chiến dài, Arthas đã giành được kiểm soát toàn bộ các cột trụ, và cánh cửa dẫn tới Frozen Throne rộng mở.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? F9d53710
  Trận chiến huyền thoại giữa Illidan và Arthas dưới chân đỉnh Frozen Throne

  Nhưng Illidan chưa chịu đầu hàng. Đối mặt với Arthas trước cánh cổng, hai chiến binh xông vào trận chiến. Sau vào phút trao đổi chiêu thức với nhau, cuối cùng, Arthas vượt qua hàng phòng thủ của Illidan và hạ gục hắn. Illidan Stormrage ngã xuống nền tuyết. Hắn bị thương nặng nhưng không c.hết. Arthas nhìn thấy điều này, hắn quay đi và cảnh báo Illidan hãy rời xa khỏi Azeroth và đừng quay trở lại. Tất nhiên sau đó Vashj và Kael cũng không thể phá hủy Frozen Throne, họ trở về Outland, mang theo Illidan.

  CÁI CHẾT :

  Trong chuỗi nhiệm vụ của World of Warcraft, Akama đã chấm dứt chế độ độc tài của Illidan bằng cách liên minh với Maiev (sau khi giải thoát cô ta). Trong khi raid Black Temple, Illidan sẽ là trùm cuối đối đầu với cả Akama, Maiev cùng với nhóm người chơi. Trong trận đấu, Maiev khiêu khích Illidan nhiều lần, nhắc lại những nỗi đau mà hắn gây ra cho cô, từ việc phải canh giữ hắn trong suốt mười ngàn năm bởi tội ác do hắn gây ra cho tới việc hắn gây ra cái c.hết cho Naisha. Và cuối cùng, khi Illidan gần c.hết, Maiev nhắc lại rằng hắn đã bị đ.ánh bại. Trước khi c.hết Illidan nói rằng một thợ săn sẽ không là gì nếu như không có con mồi. Khi sự thèm khát trả thù đã qua đi, Maiev nhận thấy rằng mình đúng là chẳng còn gì thật. Akama sau đó chiếm lấy Black Temple và thề sẽ mang lại ánh sáng cho Black Temple.

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? Ac406a10

  QUAY TRỞ LẠI:

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 4fadf110
  T.hi t.hể của Illidan sắp được Gul’dan hồi sinh

  Sau thất bại tại Black Temple, t.hi t.hể của chúa tể vùng Outland, Illidan Stormrage, biến mất. Không ai biết sự thật về số phận của Illidan, nhưng truyền thuyết kể rằng Cai ngục Maiev Shadowsong đưa t.hi t.hể của hắn tới Vault of the Wardens, giam giữ linh hồn của Illidan cùng với bản án vĩnh cửu của hắn bên cạnh những tên tay sai Illidari. Công lý sẽ được thực thi mãi mãi… Trong sự kiện World of Warcraft: Legion, Gul’dan tìm thấy t.hi t.hể của Illidan. Nó được hắn ta giải thoát

  Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 37
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  Re: Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? nheo mắt

  Anh dần còn chống lại phép thuật ánh sáng của thần. Giờ chắc cũng ngồi cùng mâm với bọn titan tạo ra Azeroth .

  Warcraft 3: Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng? 86456510

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum