Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? Image

  Arthas cùng Frostmourne đã trở thành một trong những hình ảnh phản diện nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành game.

  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? 8247c710

  Với cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Frostmourne chính là một trong những món vũ khí huyền thoại được yêu thích nhiều nhất. Xuất hiện trong Warcraft III, Frostmourne với sức mạnh và vẻ đẹp của mình đang chiếm được cảm tình và sự ngượng mộ của biết bao thế hệ game thủ.

  Nhắc đến Frostmourne, game thủ chắc chắn sẽ nhớ đến 2 cái tên quen thuộc. Đó là Lich King và Arthas Menethil. Về cơ bản, có lẽ 2 cái tên này sẽ chẳng có gì liên quan đến nhau. Nhưng số phận trớ trêu đã khiến Arthas Menethil và Lich King trở thành một bản thể. Kể từ thời khắc rút thanh kiếm Frostmourne và dùng nó để t.iêu d.iệt Mal’Ganis, cuộc đời của Arthas đã bước sang một chương mới. Đáng tiếc, nó lại toàn một màu đen xám xịt.

  Sự ra đời của Frostmourne

  Được các Nathrezim (Dreadlord trong WarCraft) tạo ra trên Outland, Frostmourne là vũ khí của Ner’Zhul, gã Orc Shaman sau này trở thành Lich King. Mục đích của những kẻ tạo ra thanh kiếm này là để kiểm soát và trói buộc Ner’Zhul với quân đoàn Burning Legions (dưới trướng Kil’Jaeden). Sau này, khi đang cố trốn khỏi Outland, Ner’Zhul bị Kil’Jaeden xé xác và trói buộc linh hồn của hắn trên Frozen Throne và một lần nữa, trở thành kẻ phục vụ Burning Legions, dưới tên gọi mới: The Lich King.

  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? Deaa6f10

  Không thể hài lòng với thân phận kẻ hầu hạ, Ner’Zhul (Lich King) đã bắt đầu một kế hoạch để trốn thoát. Giai đoạn đầu của kế hoạch đã được thực hiện khi hắn đã dùng quyền lực của mình để đẩy Frostmourne ra từ Frozen Throne đến Northrend, để chờ đợi người có thể lấy được nó và người đó sẽ trở thành thuộc hạ của Lich King. Nerzhul đã chọn Arthas Menethil, vị hoàng tử trẻ của Lordaeron.

  Hành trình tìm kiếm Frostmourne của Arthas

  Muradin Bronzebeard, một nhà thám hiểm lùn là người đã kể cho Arthas về thanh kiếm Frostmourne. Và cả hai đã quyết định phải lấy được thanh kiếm khi đang bị bao vây bởi đội quân của Malganis. Arthas tin rằng sức mạnh của thanh kiếm này có thể giúp anh bảo vệ thần dân, t.iêu d.iệt kẻ thủ.

  Frostmourne đã được cất giấu trong hang động thuộc Dragonblight. Arthas đã phớt lờ mọi lời tiên đoán và quyết ý thực hiện khát vọng của mình đến cùng. Khi tìm thấy nơi cất giữ Frostmourne, Muradin đã bắt đầu cảm thấy có gì đó không đúng và khuyên Arthas nên dừng lại. Nhưng mọi chuyện đã quá trễ.
  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? 8f7d9510
  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? F7199a10
  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? 1151f710

  Đứng trước thanh Frostmourne, Arthas nói rằng anh sẽ sẵn sàng chịu bất kỳ lời nguyền nào để có thể bảo vệ quê hương. Khi những lời đó được thốt ra, tảng băng bao bọc thanh kiếm đã nổ và b.ắn ra ngoài. Một mảnh vỡ văng trúng Muradin. Arthas, không quan tâm đến sự sống c.hết của người bạn thân, bỏ đi cái búa của mình và cầm lấy thanh kiếm.

  Sức mạnh của Frostmourne

  Với thanh kiếm trong tay, Arthas quay về căn cứ của mình và đã tổ chức một cuộc phản công chống lại MalGanis. Đương nhiên, Malganis không phải là đối thủ của Arthas khi đã có Frostmourne. Đáng tiếc, chiến thắng này lại không hề vinh quang và cao cả như Arthas đã nghĩ. Linh hồn của chàng hoàng tử trẻ tuổi đã bị Lich King chiếm trọn.

  Lich King sai Arthas hạ tất cả, từ kẻ thù cho đến đồng đội. Sau đó hắn dùng năng lực bùa chú để hồi sinh và biến họ thành quân đoàn Undead. Arthas (lúc này đã bị Lich King điều khiển) đã trở lại vương quốc và hạ vua cha Terenas. Vương quốc Lordaeron chìm trong khói lửa chiến tranh của quân đoàn Undead.

  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? 16b22b10
  Arthas hạ gục vua cha, hủy diệt cả vương quốc.

  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? D4641b10

  Một thời gian sau khi Archimonde và Burning Crusade bị đ.ánh bại tại Hyjal, Illidan Stormrage sử dụng một lời thần chú mạnh mẽ để tấn công Frozen Throne, nơi Lich King đang bị cầm tù. Tuy không thể phá vỡ Frozen Throne, nó đã làm rộng vết nứt mà Lich King đã dùng để đẩy Frostmourne ra ngoài. Quyền lực của Lich King bắt đầu suy yếu, do đó, hắn đã triệu hồi Arthas về Northrend để giúp sức. Arthas đ.ánh bại Illidan và đi l.ên đ.ỉnh của Frozen Throne. Lich King lúc này cảm thấy hoan hỷ vì nghĩ rằng Arthas đến giúp mình. Tuy nhiên hắn đã nhầm. Arthas đã tự tay t.iêu d.iệt Ner’Zhul (Lich King cũ) để trở thành một Lich King mới.

  Sức mạnh thật sự của Frostmourne là khả năng hút hồn và sự sống từ các nạn nhân. Càng nhiều kẻ địch bị đ.ánh bại, Frostmourne càng mạnh. Có thể nói thứ vũ khí này sở hữu sức mạnh không có giới hạn. Trải qua rất nhiều trận chiến, cùng với đó là không biết bao nhiêu địch thủ đã bị đ.ánh bại, Frostmourne trở thành một trong những ma kiếm đáng sợ bậc nhất trong thế giời Warcraft.

  Frostmourne là ma kiếm đáng sợ bậc nhất thế giới game? 67fc6010
  Tirion Fordring dùng thần kiếm Ashbringer để đ.ánh bại Arthas và Frostmourne.

  Tuy nhiên, dù có mạnh đến đâu đi chăng nữa thì cái ác sẽ không bao giờ thằng được cái thiện. Trong trận chiến cuối cùng ở Frozen Throne, Lich King (Arthas) đã bị đ.ánh bại với người anh hùng Tirion Fordring. Ma kiếm Frostmourne cuối cùng cũng bị phá hủy bởi một thứ vũ khí huyền thoại khác, đó là thanh thần kiếm Ashbringer. Để tưởng nhớ chiến công này, người dân đã cho dựng tượng Tirion Fordring ở giữa quảng trường Runeweaver. Nơi đó, dưới chân vị anh hùng là cán kiếm vỡ nát của Frostmourne.

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum