Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-11-25
  Bài gửi : 33
  Uy tín : 0
  Coins : 26
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  ptn

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ Image

  Ở mọi thế giới, ở mọi tương lai, Burning Legion đều tới, là bất bại, là bất khả ngăn chặn, khiến cả vũ trụ rơi vào bóng tối vĩnh cửu trên đường đi. Phía sau tất cả, hắn nhìn thấy cái bóng ma quỷ sừng sững của lũ thủ lĩnh: Archimonde - kẻ được rất nhiều kẻ cho rằng đã chết - Kil'jaeden, và trên tất cả, Sargeras gã titan sa ngã, kẻ từng thề sẽ bảo vệ cả vũ trụ, giờ đây đang muốn phá hủy nó.
  Demon hunter Vandel khi thoáng nhận ra bản chất của Burning Legion trong một viễn cảnh

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ C3c84510

  Burning Legion (gọi tắt là Legion - legion nghĩa là quân đoàn, burning là rực cháy, rực lửa, thỉnh thoảng còn được gọi là Legion Forces - lực lượng quân đoàn, Great Burning Shadow - cái bóng rực lửa khổng lồ, và infinite army - đội quân bất tận) là một đội quân khổng lồ nhiều vô số gồm ác quỷ và những chủng tộc bị tha hóa muốn phá hủy toàn bộ sự sống. Sargeras tạo ra chúng với mục đích tiêu diệt tất cả linh hồn thế giới world-soul trong vũ trụ nhằm ngăn cản các void lord tha hóa chúng, điều có thể dẫn tới sự ra đời của một titan hắc ám, một thực thể cực kỳ độc ác cuối cùng sẽ tiêu diệt và nuốt chửng cả vũ trụ.

  Legion là kẻ gây ra sự hủy diệt của vô số chủng loài và nhiều hành tinh khắp vũ trụ Great Dark Beyond, và chúng vượt qua tất cả vũ trụ để phá hủy tất cả những thế giới song song trong cuộc viễn chinh Crusade khổng lồ của chúng. Chúng đã ba lần xâm lược Azeroth, và chỉ bị đánh bại với cái giá rất đắt. Hầu hết lịch sử Azeroth - bao gồm của 3 cuộc đại chiến First War, Second War, Third War là do Legion tác động. Có thể nói rằng Legion là tử địch của Azeroth, vì chúng đã gây ra thảm họa Great Sundering của Kalimdor, tha hóa loài orc và đem họ đi xâm lược Azeroth, tạo ra Lich King, và là ngọn nguồn gây ra hầu hết vết sẹo trên Azeroth. Cuối cùng, cần phải nhấn mạnh rằng Azeroth là hành tinh duy nhất được biết đến mà Legion đã thất bại trong việc chinh phạt.

  Về mặt lý thuyết, Legion là tác phẩm của Titan sa ngã có nhiệm vụ khôi phục vũ trụ trở lại hình thái nguyên sơ của nó, hỗn loạn và không có tổ chức. Trong thực tế, Legion quét sạch mọi sự sống trên các thế giới mà nó xâm lược; những sinh vật đó bị nguyền rủa đi lang thang trên khắp các cõi vĩnh viễn, bắt buộc phải tiêu thụ các nguồn ma thuật cổ đại để sinh tồn.

  Legion đã phá hủy thế giới này tới thế giới khác trong cơn thèm khác ma thuật điên cuồng và chịu trách nhiệm cho cuộc diệt chủng hàng ngàn chủng tộc trên khắp vũ trụ, tổng cộng hơn hàng tỉ sinh mạng.

  Nguồn gốc hình thành

  Các Titan của Pantheon, tạo vật chủ của toàn bộ sự sống trong vũ trụ Gread Dark Beyond đã từ lâu nhận ra mối đe dọa từ các sinh vật tà ác sống trong Twisting Nether. Những sinh vật ma quỷ đó sinh ra chỉ với một mục tiêu duy nhất đó là cắn nuốt năng lượng sống của vũ trụ. Thời gian trôi qua, những loài ác quỷ này đã bắt đầu tìm cách xâm lấn các thế giới mà Titan tạo ra từ Nether. Để chống lại những kẻ thù này, các Titan đã chọn và ra lệnh cho người tướng lĩnh vĩ đại nhất của Patheon, Sargeras đi diệt trừ. Một người Titan đồng xanh cao quý, Sargeras mang trong mình danh dự qua hàng thiên niên kỷ, tìm kiếm và tiêu diệt bất cứ tên ác quỷ nào mà ông nhìn thấy được.

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ Bcbfd210
  Sargeras khi vẫn là Titan của Panethon đang săn lùng ác quỷ từ Twisting Nether

  Mặc dù Sargeras chiến thắng từ trận chiến này tới trận chiến khác trước một đám ác quỷ hỗn loạn và yếu ớt. Những hình ảnh của các nền văn minh bị biến thành tro bụi và các cư dân bị bao trùm trong điên loạn bắt đầu khiến Sargeras cảm thấy vô vọng, nhưng ông vẫn tiếp tục công việc của mình.

  Khi phát hiện ra rằng lũ ác quỷ bị Sargeras đánh bại đã trở lại một cách dễ dàng để gây ám ảnh cho vũ trụ vật chất một lần nữa, Pantheon đã gửi Titan Aggramar tới hỗ trợ. Cùng với nhau, cả hai người có thể hạ gục lũ ác quỷ một cách dễ dàng, và Sargeras đã có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu về Twisting Nether. Bằng việc học được cách sử dụng năng lượng từ Nether, vị Titan mạnh mẽ đã tạo ra một thế giới ngục giam gọi là Mardum để giam giữ những ác quỷ mà ông đánh bại đồng thời ngăn chặn chúng tái sinh sau khi chết. Rất nhanh, Sargeras và Aggramar đã mang lại hòa bình cho vũ trụ, và quyết định chia nhau ra để đánh bại kẻ thù một cách hiệu quả hơn. Trong thời gian này, Sargeras đã du hành tới một thế giới bị bao trùm tràn ngập bởi năng lượng Void và bị ăn mòn bởi những thực thể kinh hoàng được gọi với cái tên Old God.

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ E6242810
  Void Lord
  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ Af15bc10

  Sau khi tra khảo tàn nhẫn những ác quỷ thuộc hội đồng Nathrezim giữa những kẻ điên cuồng, Sargeras đã biết được toàn bộ âm mưu của các Void Lord. Bằng cách đẩy các Old God vào vũ trụ, các Void Lord hy vọng sẽ làm ô nhiễm linh hồn thế giới World-Soul của các Titan và biến chúng thành các sinh vật hắc ám khó có thể tin được để tiêu thụ toàn bộ vật chất và năng lượng trong vũ trụ, mang tất cả sinh vật dưới sự thống trị của Void Lord. Điều kinh hoàng này đã khiến Sargeras hoảng sợ tới mức ông giết chết Nathrezim trước khi thanh trừ thế giới này làm đôi bởi thanh kiếm của mình.

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ D29d0210

  Khi Sargeras trở về Pantheon để báo lại những phát hiện của mình, ông đã bị trừng phạt bởi những Titan khác. Họ nói rằng họ đã có thể cứu lấy World-soul nếu như Sargeras không hành động quá vội vàng. Đáp lại, Sargeras đã nói rằng chính sự tồn tại của nó đã là một sai lầm, và nó phải bị thanh trừ hoàn toàn để ngăn chặn bất kì cơ hội nào có thể khiến cho các âm mưu của Void Lord thực hành. Nhưng khi Sargeras nhận ra rằng không có bất kì ai ủng hộ ý kiến của ông, Sargeras đã rơi vào cô lập.

  Trong khi các Titan tiếp tục công việc tạo ra sự sống của họ, Sargeras ngồi một mình suy nghĩ trong góc xa của Gread Dark. Sự sợ hãi và nghi ngờ đã khiến vị Titan này rơi vào một kết luận cuối cùng, để có thể cứu được vũ trụ thì trước tiên phải thanh trừ nó trong ngọn lửa. Sargeras biết để có thể làm được việc này, ông cần một đội quân hùng mạnh, vì thế Titan đã trở lại nơi duy nhất mà ông biết có thể tìm thấy một đội quân: Mardum.

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ Ff3c7a10
  Sargeras bị biến dạng
  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ 125e0b10
  Mardum, thế giới ngục giam

  Titan sa ngã xé nát cả nhà tù của Mardum ra, giải phóng cho vô số ác quỷ và một vụ nổ năng lượng khổng lồ tới mức vặn vẹo hình thái của Sargeras. Người thủ hộ cũ của vũ trụ đã trao tặng sức mạnh cho những con quỷ, khiến chúng to lớn hơn và thông minh hơn, rồi cho chúng một lựa chọn vô cùng đơn giản: thuần phục hoặc bị hủy diệt vĩnh viễn. Đó không phải lựa chọn khó khăn với lũ ác quỷ.

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ 49d80b10

  Khi Burning Legion mới thành lập trên hành tinh đầu tiên của nó, Sargeras đã giết chết Constellar có nhiệm vụ trông coi. Aggramar là người đầu tiên nhận ra cái chết của người trông coi và đã có một cuộc chiến tay đôi với Sargeras, cuộc chiến kết thúc với việc thanh kiếm của hai Titan đã bị phá vỡ. Aggramar bị thương nặng đã cố gắng trở về Pantheon để thông báo cho các Titan về sự phản bội của Sargeras. Bị cuốn vào chiến tranh, Pantheon đã đối diện với Legion gần một thế giới tên gọi là Nihilam. Mặc cho cả Aman'Thul và Aggramar đều cố gắng nài nỉ Sargeras, người trước tiên nói với anh ta một thế giới linh hồn đầy hứa hẹn gọi là Azeroth trong khi người sau kể lại các câu chuyện về những trận chiến vinh quang của họ, nhưng gã Titan sa ngã cũng có cách hành động của riêng mình. Với một nhát chém từ lưỡi kiếm bị vỡ nát, Sargeras gần như chẻ đôi Aggramar và sau đó phát động một cuộc chiến tranh khải huyền chống lại Pantheon, trận chiến kết thúc với việc gã Titan bị ăn mòn đã tung ra một cơn bão fel dữ dội hủy diệt cơ thể của Pantheon. Sargeras tuyên bố Legion đã chiến thắng và bắt đầu tìm kiếm Azeroth trước khi các Void Lord thực hiện điều này.

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ 4d5dc310

  Trận chiến tại Nihilam cho thấy rằng đội quân của Sageras đã hung hăng và khát máu, nhưng đồng thời cũng thiết khuyết trí tuệ và tư duy chiến lược. Vì vậy hắn quyết định chiêu mộ các Eredar thông minh từ Argus vì mục tiêu của mình. Tộc Eredar vốn được lãnh đạo bởi bộ ba khôn ngoan và mạnh mẽ, gồm Archimonde, Kil'jeaden và Velen. Mặc dù Sargeras đã dụ dỗ được hai người trước thuần phục với hắn, biến gần như toàn bộ dân Eredar thành ác quỷ, Velen và những người hầu của ông đã nhận ra âm mưu của Sargeras và trốn thoát dưới sự hướng dẫn của Naaru. Sức mạnh của Burning Legion tiếp tục trở nên mạnh mẽ với sự gia nhập của các chủng tộc mới, như Doomguard và Shivarra, và trong thời đại tiếp theo, vô số thế giới đã bị Legion thanh trừ ..

  Diễn biến tiếp của câu chuyện:
  Nguồn gốc của tộc Naga trong thế giới Warcraft iii
  https://phutu.forumvi.com/t74890-nguon-goc-cua-toc-naga-trong-the-gioi-warcraftiii  Last edited by ptn on 27.12.22 11:23; edited 4 times in total

  Tham gia : 2022-11-25
  Bài gửi : 33
  Uy tín : 0
  Coins : 26
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  ptn

  Cánh cổng Burning Legion Image

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ D59ed010

  Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ B8e6a110

  Re: Warcraft: Nguồn gốc Burning Legion - Quân đoàn quỷ Image

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum