Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft default

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 98d97e10
  Thế giới Azeroth ở “Warcraft” là ngôi nhà chung thanh bình của nhiều chủng loài mà con người là chủ đạo. Nhưng sự xuất hiện của tộc orc từ Draenor đã gây ra cuộc chiến đẫm máu.
  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 895a3910

  Loài người (Human)
  Con người là chủng tộc trẻ tuổi nhất tại vùng đất Azeroth màu nhiệm. Khác với tiên (Elves) hay người lùn (Dwarves), loài người có cuộc sống ngắn ngủi và đầy biến động. Họ luôn nỗ lực vươn tới đỉnh cao trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật và đồng thời muốn tìm hiểu thêm về phép thuật. Họ được lãnh đạo bởi vua Llane Wrynn và hiệp sĩ Anduin Lothar. Ngoài ra, loài người còn nhận được sự trợ giúp của Griffin (Mãnh sư đại bàng) - sinh vật thú cưỡi đáng tin cậy trên chiến trường.

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 1fe98810

  Người lùn (Dwarves)
  Đây là một trong những chủng tộc lâu đời tại thế giới Azeroth. Quê hương của người lùn là vùng núi Ironforge. Họ ít khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà chỉ thích chăm lo việc đào bới kim loại trong hang núi. Người lùn có khoa học kỹ thuật và công nghệ luyện kim rất phát triển, cũng như biết chế tạo súng. Bình thường, họ không màng đến thế sự. Nhưng khi loài orc xuất hiện, vua của người lùn là Magni Bronzebeard quyết định liên minh với con người để bảo vệ Azeroth.

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 74891910
  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 4d075610

  Loài tiên (Elves)
  Các tiên tồn tại từ rất lâu tại Azeroth, sở hữu sức mạnh phép thuật và khả năng cận chiến phi phàm. Elves có hai nhánh là Night Elves và High Elves (sau này đổi tên thành Blood Elves) . High Elves chiến đấu bên cạnh con người và người lùn trong cuộc chiến bảo vệ quê hương chung.
  Night Elf là chủng tộc của nhiều anh hùng nổi tiếng trong nguyên tác trò chơi như Furion, Illidan, Tyrande…

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft Ee8c7610

  Loài Orc
  Xuất thân từ thế giới Draenor còn khá lạc hậu và vẫn giữ tập quán sinh hoạt kiểu bộ tộc, nhưng các orc sở hữu cơ thể cao lớn, sức mạnh vượt trội và dòng máu chiến binh. Do quê hương đang chết dần chết mòn, orc mở cánh cửa kết nối với Azeroth và muốn biến đây trở thành ngôi nhà mới. Xung đột với loài người dẫn tới cuộc chiến tranh đẫm máu tại vùng đất thanh bình năm xưa. Orc được thống lĩnh bởi các tộc trưởng hùng mạnh như Gul’dan, Doomhammer, Durotan, Hellsceam và được loài Direwolf giúp sức. Ngoài ra, loài sinh vật còn có một nhánh khác là orge với cơ thể to lớn hơn, sở thích ăn thịt người và hai đầu trên cơ thể.

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 95d00f10

  Undead
  Những gã tay sai của tà thần Sargeras hồi sinh người chết bằng phép thuật với mục tiêu thôn tính Azeroth và “đội quân zombie” ấy được gọi là Undead. Cứ sau mỗi cuộc chiến, lực lượng đó lại gia tăng nhờ số người chết. Undead sau này hùng mạnh tới nỗi tất cả các giống loài tại Azeroth, bao gồm cả orc, phải liên kết lại với nhau để đánh bại.

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 08432010

  The Burning Legion
  Đây là quân đoàn ác quỷ do tà thần Sargeras tạo ra nhằm tàn phá các thế giới. Khi đặt chân tới Azeroth lần đầu tiên, chúng bị Night Elves đánh bại. Sau khi hồi phục lực lượng, Sargeras bèn ám vào người của pháp sư Medivh của con người và tộc trưởng orc Gul’dan nhằm tạo ra cuộc chiến giữa hai giống loài; qua đó mở màn cho cuộc xâm lăng lần hai của Burning Legion.

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 26229b10

  Người cá (Naga)
  Naga trước là các Highborne tộc Night Elves biến đổi thành rắn biển có hình thù của con người. Các phản ứng dữ dội từ Well of Enternity và đẩy Thủ đô của các Highborne xuống lòng đại dương. Nhiều người bị cuốn vào xâu cơn đại hồng thủy làm phân tách các lục địa và phá hủy Well of Enternity. Cùng với lời nguyền của các Old Gods họ bắt đầu thay đổi. Lúc đó họ bị co xoắn lại vì sức mạnh cuối cùng của Well of Enternity. Họ vào một hình dạng mới, sức mạnh mới và trở nên hận thù .
  https://phutu.forumvi.com/t74890-nguon-goc-cua-toc-naga-trong-the-gioi-warcraftiii

  Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Re: Các chủng tộc trong thế giới Warcraft default

  Azeroth: tộc Elves (có ba nhánh là High Elves Night Elf và Blood Elf), Dwarf (người lùn), Gnome, Troll, Goblin, Tauren, Undead Forsaken, Gilnean Worgen (người sói) và Naga
  Draenor: Orc, Draenei

  Khi tộc Orc tiến đánh Azeroth, vùng đất này chia thành hai phe.
  - Một là Alliance, bao gồm loài người, Elf, Draft và Gnomes. 
  - Phe còn lại là Horde, gồm Orc, Troll, Tauren.
  - Goblin là một tộc tham lam, họ đứng ở vị trí trung lập và tham gia buôn bán với hai phe.

  Draenor cũng là quê hương của Draenei, một chủng tộc đã phải chạy khỏi hành tinh của mình khi bị Burning Legion tấn công.

  Các chủng tộc trong thế giới Warcraft 07e8a910

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum