Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ Image

  Trolls, một tộc người không giống ai, và phổ biến nhất trên bộ mặt của Azeroth từ những khu rừng rậm ở Stranglethorn Vale đến các sông băng vĩnh viễn ở Northrend, xuyên qua sa mạc Tanaris và thậm chí ở những khu vực có dấu chân thấp hèn của Burning Legion để lại dấu ấn sâu đậm nhất của họ. Nhưng khả năng thích ứng và sức mạnh ý chí là điều khiến troll trở thành một chủng tộc kiêu hãnh, hơn bất kỳ chủng tộc nào khác, và đồng thời lòng kiêu hãnh chính là nguyên nhân gây ra sự hư hỏng hoặc xấu xa của nó.

  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ C3b13c10
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 60d85910

  Troll trông giống như một hỗn hợp của Orc và yêu tinh. Họ đã chỉ tai và răng nanh dài, ngà. tốc độ tăng trưởng trung bình của troll 6-7 chân có ba ngón tay và chỉ có hai chân. hệ thống cơ phát triển làm cho cuộc đua này thợ săn khác nhau. Một tái sinh nhanh chóng của tay chân và phục hồi sức khỏe buộc phải sợ các chiến binh của bộ tộc. Màu da troll thường thay đổi tùy thuộc vào nơi cư trú - từ xanh sang trắng trong rừng trong tuyết.

  Trolls là chủng tộc cổ xưa sống ở Kalimdor. Khoảng 16.000 năm trước khi cuộc xâm lược đầu tiên của Burning Legion tới Azeroth troll là những bậc thầy của thế giới. Ngoại trừ các bộ lạc nhỏ, rằng có hai đế quốc lớn - các Gurubashi và Amani.

  Mặc dù sự hiện diện của một số lượng lớn các khác biệt giữa hai quốc gia, chiến tranh là cực kỳ hiếm. Cuộc giao tranh chủ yếu diễn ra chủ yếu ở các loài côn trùng hợp lý Akira. Sau một vài ngàn năm trong Warcraft Trolls đánh bại đối thủ của họ, và an lạc. Trong khoảng thời gian đó, người Night Elf đã khám phá ra Vâng of Eternity.

  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ C22f3310

  Lợi dụng kỳ diệu phát hiện, họ bắt đầu một cuộc chiến tranh chống lại nền văn minh trolls và chỉ một vài năm hoàn toàn bị phá hủy đế chế, mà được xây dựng hàng ngàn năm. Vào cuối của War of the Ancients đã có những biến động lớn mà tan vỡ lục địa thành nhiều phần và đã dẫn đến sự tồn tại của thế giới

  Sau khi thành lập Quel'Thalas ở các vùng đất trước đây của những người này troll cho 4000 năm tích trữ năng lượng và xa lánh kỳ diệu tinh. Tuy nhiên, thu thập một đội quân đủ lớn, họ tấn công các chủng tộc của vị thần bất tử. Nếu không có sự giúp đỡ của người elves sẽ thua trong cuộc chiến, nhưng quân đội kết hợp có thể ngăn chặn những kẻ tấn công. Kết quả là, các trolls Warcraft'a mất rất nhiều trong cuộc sống, nhưng không thể làm sống lại vinh quang cũ.

  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 89d41d10

  Trolls Horde tận hưởng tất cả những lợi ích của cơ thể mạnh mẽ của mình. Họ có khả năng tăng để khôi phục lại sức khỏe và Chiêu Hồi nhỏ thuộc sở hữu masterfully (tăng tấn công cơ hội quan trọng). Bên cạnh đó, kỹ năng săn bắn của họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc gia tăng thiệt hại cho gia súc.

  Kỹ năng đặc biệt và quan trọng nhất trong kho vũ khí của troll là khả năng rơi vào tình trạng Berserker. Nó làm tăng tốc độ tấn công và đúc. Nhờ anh troll coi là một cuộc đua hạng nhất cho thợ săn và ảo thuật của tất cả các loại, trong đó có người chữa bệnh và pháp sư.

  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 6060f610
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 7bbf6a10
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 1d619510
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 94df6010
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 2ad02910
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 821a1a10
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 6f0f9c10
  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 21bdea10

  #1 28.12.22 15:39

  phutu đã thích nội dung

  Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Re: Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ Image

  Tùy theo nơi sống mà có Forest Troll hay Ice Troll. Tộc Troll khá toàn diện trong chiến đấu. Họ có thể là những chiến binh dùng sức mạnh vũ khí hay những phù thủy dùng sức mạnh của phép thuật.

  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ E3075810

  Đó là Troll Warlord huyền thoại bên The Sentinels. Song niềm tự hào của Troll ở Kalimdor còn được nhân lên thêm với sự xuất hiện của những chiến binh đến từ Strangelethorn Vale. Đó chính là các Sacred Warrior - những chiến binh thiêng. Những chiến binh thiêng này là con cháu của tộc Darkspear - vốn là 1 dòng của tộc Troll lớn.

  Warcraft: Nguồn gốc của tộc Troll và lịch sử của họ 5f5cbc10

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum