Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 37
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) Image

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) 726a9110

  Trong lịch sử Warcraft, sau khi các vị thần Titans khổng lồ tạo nên thế giới Azeroth, hiểu rằng thế giới nhỏ bé này có thể bị đe doa bởi nhiều mối nguy hiểm khác nhau, chính vì vậy các vị thần đã quyết định trao sức mạnh cho những sinh vật lớn nhất và giao cho chúng nhiệm vụ bảo vệ vùng đất này. Và các sinh vật được chọn chính là những con rồng.

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) 49c42010

  Lúc đó, tồn tại 5 con rồng lớn nhất và chúng là chúa của các loài rồng ở Azeroth. 5 con rồng này được trao sức mạnh của những vị thần Titans hùng mạnh, biến những con rồng khổng lồ trở thành những Great Aspects.

  Alexstraza

  Alexstraza được ban sức mạnh bởi Eonar - vị thần hộ mệnh của tất cả sự sống. Và từ đó, con rồng đỏ này được gọi là Life Binder, kẻ liên kết sự sống với nhiệm vụ bảo vệ tất cả sinh vật sống trên thế giới.

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) B6cef910

  Alexstraza còn được biết đến là nữ hoàng của mọi loài rồng và có quyền lực cao nhất với tất cả đồng loại. Con rồng này cũng có tính cách vô cùng “nhân hậu”, luôn tránh việc sát sinh một cách tối đa nhưng cũng rất “mạnh tay” khi chiến đấu trừng phạt loài quỷ dữ, bảo vệ hòa bình thế giới.

  Malygos

  Norgandon - vị thần khổng lồ canh giữ tri thức và sự hiểu biết, và cũng là bậc thầy về phép thuật đã ban sức mạnh của mình cho Malygos. Đây cũng là chúa tể của loài rồng Blue Dragon với màu xanh dương đặc trưng không lẫn vào đâu.

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) F464a310

  Kể từ đó, Malygos trở thành con rồng canh giữ các bí mật và phép thuật cổ đại. Tuy nhiên, trong quá trình chiến đấu bảo vệ thế giới, Malygos dần trở nên quá khích và cho rằng các pháp sư chính là nguyên nhân gây ra hỗn loạn tại Azeroth. Chính vì vậy, Malygos đã tổ chức một cuộc chiến nhằm tiêu diệt tất cả pháp sư, nhưng may mắn thay, hành động này đã bị ngăn lại bởi Alexstraza cùng các đồng minh.

  Nozdormu

  Nozdormu vốn là chúa tể của loài rồng vàng (Bronze Dragon) và được trao sức mạnh bởi Aman’thul, vị “cha lớn” của các Titans. Kể từ đó, Nozdormu đã có quyền cai quản cả thời gian, kiểm soát sự xoay tròn của vận mệnh và số phận, đây là một trong những quyền năng có sức mạnh cực kì khủng khiếp.

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) 61ff2610

  Thật may khi sức mạnh này được đặt vào một con rồng trọng danh dự và vốn hiểu biết uyên thâm. Bản thân Nozdormu cũng hiểu được rằng, sức mạnh của mình là một mòn quà tuyệt vời của các Titans, sau này Nozdormu được gọi là Timeless One (Thời gian vô tận).

  Ysera

  Vị thần hộ mệnh của sự sống Eonar không những ban sức mạnh cho Alexstraza, mà còn ban cho cả rồng xanh Ysera, em gái của rồng đỏ Alexstraza. Sức mạnh của Ysera là sức mạnh thiên nhiên, năng lực của con rồng này cũng khá thú vị khi đưa Ysera rơi vào một giấc ngủ vĩnh hằng, được gọi với cái tên Dreamer.

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) 93ee2b10

  Trong giấc ngủ này, Ysera có thể cai quản sự trưởng thành của toàn bộ sự vật trong thiên nhiên hoang dã, và kết nối mọi giấc mơ của các sinh vật sống. Giấc mộng của Ysera được gọi là Giấc Mộng Lục Bảo (Emerald Dream), và Ysera có thể đi qua lại giữa nó và thế giới thực.

  Neltharion/Deathwing

  Khaz’goroth - vị Titans nhào nặn nên các thế giới đã ban một phần trong sức mạnh bao la của ông ông cho Neltharion, chúa tể của loài rồng đen mạnh mẽ. Neltharion sau này được gọi là Earth Warder - kẻ bảo vệ đất, được trao quyền cai quản đất đai và những vùng năm sâu dưới lòng đất.

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) 45910710

  Trong quá trình chiến đấu và bảo vệ thế giới, con rồng Neltharion đã bị “tha hóa” bởi các Cổ Thần và dần trở nên điên loạn. Trong một cuộc chiến, hắn đã phản bội lại các con rồng khác và tự đặt cho mình cái tên Deathwing. Kể từ đó, Deathwing chiến đấu chỉ để hủy diệt mọi thứ và trở thành con rồng hung dữ nhất trong số những con rồng mà Titans đã trao sức mạnh.

  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) C0bf6310
  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) 52956410
  5 chủng rồng huyền thoại trong Warcraft (Red, Blue, Bronze, Green, Black) 9af4f110

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum