Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 37
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion Video

  Có vẻ như công việc của Gul'dan đã gần hoàn thành ...
  Draenei sẽ là con rối của chúng ta ...
  Các cánh cổng gần như đã sẵn sàng cho cuộc xâm lược hoàn toàn của chúng ta ...
  Thế giới này sẽ biến thành tro bụi ...
  Lửa sẽ mưa từ bầu trời. ..
  Đại dương sẽ đầy máu ...
  Draenor sẽ bốc cháy
  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion 26b84a10

  Eredar là chủng tộc sử dụng phép thuật tài ba nhất, họ nắm trong tay những phép thuật tối cao nhất được biết đến. Eredar bắt nguồn từ hành tinh Argus và phát triển nhiều không đếm xuể. Ở đó, họ xây dựng những thành phố rộng lớn và sống trong hòa bình.

  Nhưng 25000 năm về trước, Sargeras The fallen Titan (Titan Sa ngã), trong cuộc viễn chinh của mình, ông đã đến đó và bị thu hút bởi những phép thuật kì diệu. Sargeras còn gặp được 3 người lãnh đạo đầy triển vọng của Eredar là Kil’jeaden, Archimonde và Velen. 3 người là 3 vị lãnh đạo của Argus, quê nhà của loài Eredar.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion 04a65710

  Chìm trong tham vọng quyền lực, Sargeras quyết định lập ra một đạo quân để chinh phạt cả vũ trụ và kêu gọi 3 lãnh tụ loài Eredar về phe mình. Kil’jeaden và Archimonde, với hiềm khích sẵn có với Velen, đã đồng ý sát nhập vào đạo quân đó làm trợ thủ đắc lực cho Sargeras, bất chấp Velen không chỉ từ chối lời đề nghị nhơ nhuốc đó mà cón phản kháng chống lại và cuối cùng khi kiệt lực, đã bỏ trốn cùng với những thần dân của ông và trở thành loài Draenei.

  Đạo quân ác quỷ đã hoàn thiện với tên gọi là Burning Legion (binh đoàn rực lửa), kéo theo sự thành lập này như các bạn đã biết là bao tay họa xảy ra cho lục địa bình yên Kalimdor.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion 0b3bc910

  Được ví như là cánh tay trái của Sargeras, vô cùng xảo quyệt và tàn nhẫn, Archimonde cũng là 1 trong những kẻ phi thường nhất và đen tối nhất tộc Eredar. Và bằng sự bạo tàn cũng như ranh ma của mình, hắn ta nhanh chóng leo lên thành một trong những Eredar bậc cao nhất và cuối cùng là một trong những kẻ đứng đầu hàng ngũ Eredar. Archimonde được miêu tả là một trong những phó chỉ huy thân cận nhất, cũng như là một trong những vị tướng thiện chiến nhất của Sargegas

  Sở hữu những công trình vĩ đại về “phép thuật triệu hồi” (Summoning Spell) Hắn có thể triệu hồi những Felhound và DoomGuard, chỉ huy những Pit lord từ Twisting Nether để phục vụ mình. Ngoài ra, khác với các Dreadlord, Archimonde có thể sử dụng phép thuật “Rain Of Chaos – Cơn mưa của hỗn loạn” để gọi hàng loạt Infernal nhằm nhanh chóng san phẳng chiến trường.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion Bc34c510

  Khi đánh nhau, Archimonde có thể sử dụng Finger of Death với Damage cực mạnh để tiêu diệt đối phương thật nhanh gọn. Hắn là một kẻ hủy diệt thực sự và với sự độc ác của mình, Archimonde còn được biết với cái tên là The Defiler – Kẻ nhơ bẩn.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion 20237510

  Trong 15.000 năm, Archimonde đã lãnh đạo các Chúa tể để tiêu diệt các thế giới và làm băng hoại các chủng tộc. trước khi đến Azeroth lần đầu tiên.

  Titan Sargeras lần đầu tiên nhìn vào hành tinh Azeroth, bị thu hút bởi việc sử dụng phép thuật của Nữ hoàng Azshara. Archimonde là người đã lãnh đạo cuộc xâm lược đầu tiên này, được gọi là Chiến tranh của người cổ xưa. Cùng với hàng ngàn con quỷ đứng sau hàng ngũ của mình, hắn ta đã đi qua cánh cổng của Giếng Vĩnh Hằng, xóa sổ tất cả những sinh vật trên con đường đi.

  Tuy nhiên, Malfurion Stormrage, với sự giúp đỡ của Demigod Cenarius và những con rồng của Alexstrasza, đã đẩy lùi được cuộc xâm lược của quỷ. Hậu quả của trận chiến, Giếng trời vĩnh hằng bị phá hủy, gây ra trận Đại hồng thủy đầu tiên chia cắt thế giới và đưa Archimonde trở lại vực thẳm.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion Be5e2110

  Sự kiện liên quan :
  - Nguồn gốc của tộc Naga:
  https://phutu.forumvi.com/t74890-nguon-goc-cua-toc-naga-trong-the-gioi-warcraftiii
  - Illidan Stormrage – Kẻ phản bội? Người anh hùng?
  https://phutu.forumvi.com/t74892-warcraft-3-illidan-stormrage-ke-phan-boi-nguoi-anh-hung

  Archimonde ở lại sau 10000 năm lưu vong từ khoảng không

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion B8e6a110

  Archimonde đã sống trong bóng tối hơn 10 ngàn năm qua ở Twisting Nether, và hắn đang chuẩn bị cho cuộc xâm lược mới theo lệnh Sargeras. Đồng sự của hắn, Kil’jeaden, đã tìm ra được tộc Orc cũng như giá trị của Ner’zhul, và tất nhiên, không thể thiếu Gul’dan trên hành tinh Draenor (sau này là Outland). Với sự giúp đỡ của Mannoroth, lãnh đạo tộc Orc đã bị mua chuộc, các chiến binh Orc đã uống máu của Mannoroth, và trong mắt họ chỉ còn sự điên cuồng và tham vọng giết chóc.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion Ea7cc410

  Orc đã mở đường cho Binh đoàn rực lửa (Burning Legion) trở lại, Tiêu diệt mọi thứ chúng thấy và cơn lốc màu xanh đã cuốn phăng mọi sự đối kháng. Tuy nhiên, bởi những sai lầm trong nội bộ quân Orc đã dẫn đến thảm họa là vùng đất Draenor bị phá hủy, quân Orc đã thất bại trong nhiệm vụ xấu xa của mình bởi sự chống trả của quân Human từ Arathor và đồng minh của họ. Đây cũng là nguyên nhân mà Lich King ra đời. Nel’zhul đã được Kil’jeaden chuyển hóa thành Lich King để điều khiển quân Scourge, tiếp tục công việc mà Orc đã bỏ dỡ.

  Trong cuộc xâm lược của mình, Archimonde cần phải có được Azeroth, và cần phải có một pháp thuật khổng lồ để có thể triệu hồi hắn tới đó, Kel’Thuzad cùng với Arthas Death Knight đã phải lấy “Quyển sách của Medivh” từ Dalaran và bắt đầu công việc triệu hồi, Archimonde đã đến được Azeroth trước sự kháng cự vô vọng của hội Kirin Tor.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion A5df9210
  Archimonde hủy diệt vương quốc pháp thuật Dalaran chỉ với một bàn tay.

  Ngay sau đó, chỉ với 1 bàn tay, Archimonde đã hủy diệt cả Vương Quốc Pháp Thuật Dalaran (Then, Archimonde proceeded to single-handedly destroy the city of Dalaran)
  Archimonde luôn theo đuổi đến cùng căn nguyên của cuộc chiến và sức kháng cự kì diệu của quân liên minh. Sức mạnh của Một vị chúa quỉ đã đưa hắn ra ngoài ranh giới của cuộc xâm lược, Archimonde quyết tấn công và chiếm lấy sức mạnh của Cây Thần Thế Giới Nordrassil. Lúc đó, Jaina, Thrall cùng với Furion và Tyrande (lãnh đạo liên minh Human, Night Efl, Orc) đã lên kế hoạch đối phó. Archimonde tiến đến cây thần trái đất mà ko gặp bất cứ khó khăn nào, hắn đã tính toán rằng không có một sức mạnh nào lúc bấy giờ có thể ngăn được hắn. Archimonde không nghĩ rằng những linh hồn Wisps lại là mối đe dọa cho hắn và cả binh đoàn quỉ dữ hùng hậu kia.

  Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion 2a274e10

  Khi Archimonde leo lên cây thần, Furion đã dùng “Sừng của Cenarius” để kêu gọi những cận vệ cổ xưa,những linh hồn wisps bao quanh Archimonde với một sức nóng khủng khiếp, vụ nổ năng lượng do các wisp gây ra đã hủy diệt Archimonde và thiêu rụi toàn bộ khu rừng xung quanh cây thần. Tự nhiên đã từ chối không để cho sự nhơ bẩn của hắn có cơ hội.
  Khi mà Cây thần Thế giới rồi cũng từ từ hồi phục qua thời dan thì cuối cùng, Tên chúa quỉ đã tìm được nơi yên nghỉ cho mình, đây có lẽ là điều cuối cùng tạo hóa ưu ái cho hắn.  Last edited by Bankli on 05.01.23 14:03; edited 4 times in total

  #1 05.01.23 13:06

  phutu đã thích nội dung

  Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 37
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  Arthas Kills Antonidas (2020): Archimonde Destroys Dalaran Cinematic [Warcraft III: Reforged] Video

  Đoạn video nói về Arthas giết Antonidas và triệu hồi Archimonde để phá huỷ Dalaran trong Warcraft III Reforged

  #3 31.01.23 12:20

  phutu đã thích nội dung

  Re: Warcraft: Hình ảnh và tiểu sử Archimonde - Chúa quỷ quân đoàn Burning Legion Video

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum