Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 37
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  Warcraft: Tiểu sử Prophet Velen – Vị anh hùng của tộc Draenei Image

  Có thể nói tộc Draenei là tộc có số phận bi đát nhất thế giới Warcraft. Lúc còn ở hành tinh Argus thì bị Kil’jaeden tàn sát không thương tiếc. Sau đó phải chạy đến hành tinh Draenor sinh sống nhưng thời gian yên bình không được bao lâu thì bị chủng tộc Orcs thẳng tay diệt chủng để kiểm nghiệm sức mạnh của chúng. Chỉ đến khi sinh sống tại hành tinh Azeroth họ mới có thể an cư lập nghiệp và cũng chính tại nơi này đã sản sinh ra những con người xuất chúng cho tộc Draenei.

  Warcraft: Tiểu sử Prophet Velen – Vị anh hùng của tộc Draenei Ff971b10

  Prophet Velen là người đứng đầu của tộc Draenei có khả năng dự báo trước tương lai nhưng không giống như ngài rồng vàng trong Dragon Aspects, Nozdomu – The Timeless One, người cai quản thời gian khi biết trước hết tất cả mọi chuyện, Velen chỉ có thể tiên đoán được những sự kiện trong tương lai không quá xa.

  Cuộc đời của Velen trải qua rất nhiều sóng gió. Hồi còn trai trẻ, Velen cùng với Kil’jaeden và Archimonde là những người bạn rất thân, đi đâu cũng có nhau. Nhưng với Kil’jaeden, Velen dành một tình cảm đặc biệt hơn khi lúc nào cũng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, không giấu giếm bất cứ chuyện gì. Rồi một ngày nọ, Sargares – một Titan có sức mạnh phi thường nhưng đã thay đổi nhân cách trở thành ác thần, dụ dỗ Kil’jaeden cùng với Archimonde và Velen gia nhập quân đoàn của hắn, sau này được biết đến với cái tên Burning Legion. Kil’jaeden và Archimonde đồng ý nhanh chóng, riêng Velen đã từ chối thẳng thừng vì Ngài đã nhìn thấy một tương lai u ám dành cho tộc Draenei khi đi theo ác thần Sargares.

  Warcraft: Tiểu sử Prophet Velen – Vị anh hùng của tộc Draenei C1b79810

  Chính việc từ chối ấy đã khiến cho Kil’jaeden trở mặt với người bạn thân của mình vì hắn nghĩ rằng Velen không thấu hiểu tâm can của mình, mong muốn có được sức mạnh vô địch thiên hạ và đưa tộc Eredar trở thành tộc hùng mạnh nhất. Hắn thẳng tay tàn sát tất cả bất kì người nào trong tộc Draenei chỉ để chứng minh cho Velen biết rằng Ngài đã sai và mong muốn Ngài thay đổi ý định của mình. Nhưng không, Kil’jaeden càng điên cuồng bao nhiêu thì Velen càng bình tĩnh bấy nhiêu. Ngài đã đưa tộc Draenei thoát khỏi sự diệt chủng của Kil’jaeden và cho họ một nơi ẩn nấp sâu trong thế giới Daenor.

  Bắt đầu từ đây, Velen ngày đêm tu luyện những phép thuật nghiêng về ánh sáng, học cách chữa bệnh cho chúng sinh, trao dồi các kiến thức trong sách vở về nhân loại và truyền đạo cho người đời. Ngài trở thành vị tu sĩ đầu tiên của thế giới Warcraft và là sư phụ của Anduin Llane, người đứng đầu của liên minh loài người sau này với tên gọi là The Alliance.

  Warcraft: Tiểu sử Prophet Velen – Vị anh hùng của tộc Draenei 95c6dc10
  Warcraft: Tiểu sử Prophet Velen – Vị anh hùng của tộc Draenei 6173ff10
  Warcraft: Tiểu sử Prophet Velen – Vị anh hùng của tộc Draenei 9691d510
  Warcraft: Tiểu sử Prophet Velen – Vị anh hùng của tộc Draenei 13226210

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum