Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2023-05-06
  Bài gửi : 1
  Uy tín : 0
  Coins : -63
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  isofullgame

  Download game PS4 Call of Duty Black Ops Cold War [FULL] cho PC Download game PS4 Call of Duty Black Ops Cold War [FULL] cho PC Empty

  Cốt truyện nối tiếp Black Ops 1

  Black Ops Cold War được phát triển bởi studio Treyarch và Raven với cốt truyện sẽ tiếp nối Black Ops 1, diễn ra vào giữa cuộc Chiến tranh Lạnh giữa Mỹ và Liên Xô những năm 80s. Tại phần COD lần này, người chơi sẽ có thể gặp lại những nhân vật huyền thoại như Alex Woods, Frank Mason và Jason Hudson, chiến đấu chống lại cuộc khủng hoảng mới dưới tư cách một lực lượng đặc biệt mới được thành lập.

  “Cốt truyện của Black Ops đã luôn là một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở series COD. Nếu như các bạn để ý thì khi ra mắt, cốt truyện của Black Ops không đi vào những năm 80s cùng với việc sequel của nó là Black Ops 2, tuy rằng có những nhiệm vụ hồi tưởng ở cuối năm 80s, cũng không có nhiều chi tiết được giải thích rõ ràng do có một khoảng gap lớn giữa những nhiệm vụ ở 2 dòng thời gian. Do đó, chúng tôi cảm thấy đây là một cơ hội hoàn hảo để có thể tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này và đi sâu vào những năm 80 của Chiến tranh Lạnh. Điều này cũng giúp chúng tôi có thể xây dựng cốt truyện trực tiếp từ phần campaign ban đầu của Black Ops 1.”

  Daniel Bunting, đồng lãnh đạo của Studio tại Treyarch thêm:

  “ Tôi nghĩ rằng Black Ops có một khối lượng content cực kì lớn, và điều này cho phép các players có thể khám phá thế giới COD từ những năm 60s đến thế kỷ 21. Chúng tôi muốn tận dụng cơ hội này để mang đến cho người chơi thêm những câu chuyện và nhân vật mới.”

  Download game PS4 Call of Duty Black Ops Cold War [FULL] cho PC Call-o10

  Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình ở Campaign

  Trong game, người chơi sẽ đóng vai các thành viên của một lực lượng đặc biệt, tìm hiểu và theo dõi chân tướng của Perseus, mật danh của một tên điệp viên Liên Xô, Perseus đồng thời cũng chính người đã thâm nhập được vào mạng lưới thông tin tình báo phương Tây và đang lẩn trốn ở đâu đó trên thế giới. Cốt truyện của Black Ops Cold War mô tả một kế hoạch đã được chuẩn bị trong nhiều thập kỉ và cũng sẽ cho thấy những cảnh phim có thật ở trong Chiến tranh Lạnh diễn ra trong thế kỉ trước. Trong đó, phiên bản sắp tới của COD cũng sẽ cho người chơi thấy cảnh Bezmenov (một cựu tình báo của KGB trốn sang Canada) đã cảnh báo phương Tây về việc chiến tranh Lạnh có thể sẽ gây nên những hậu quả nặng nề đến thế giới như thế nào.

  Ở hệ thống campaign lần này của Call of Duty: Black Ops Cold War, Treyarch đã thêm một tính năng khác biệt hoàn toàn với các phiên bản trước của series game đình đám này là việc cho phép người chơi tùy chỉnh các nhân vật của mình, bao gồm cả gia cảnh xuất thân. Đây được cho là một trong những tính năng bất ngờ nhất của Call of Duty: Black Ops Cold War, khi bình thường Campaign truyền thống của COD chỉ có những setting nhất định mà người chơi phải làm theo.

  Download game PS4 Call of Duty Black Ops Cold War [FULL] cho PC

  Call of Duty Black Ops Cold War PS4 Free Download

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum