Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 42
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  CHÀNG TRAI KHIẾN 5 CÔ GÁI MANG BẦU CÙNG LÚC, TỔ CHỨC TIỆC CHUNG VUI Lêu lêu

  CHÀNG TRAI KHIẾN 5 CÔ GÁI MANG BẦU CÙNG LÚC, TỔ CHỨC TIỆC CHUNG VUI Img_5713


  Zeddy Will, 22 tuổi, được biết tới là một nhạc sĩ trẻ người Mỹ, hiện sinh sống ở thành phố New York. Tuy sự nghiệp chưa có gì đình đám, nhưng mới đây Will đang trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm với lý do anh sắp trở thành ông bố trẻ của 5 em bé với 5 người bạn gái.

  Tại một bữa tiệc được tổ chức ở Queens mới đây, Will mời 5 bạn gái cùng người thân tới dự. Đây là tiệc báo tin vui về đại gia đình sắp có thêm những thành viên mới.

  Cũng trong bữa tiệc, Will thông báo với mọi người về việc anh khiến 5 người bạn gái đều mang thai cùng lúc.

  5 cô gái gồm Ashleigh, Bonnie B, Kay Merie, Jylene Vila và Iyanla Kalifa Galletti, thậm chí còn chụp bức ảnh chung thân mật bên nhau. Tất cả cùng nhìn hướng về ống kính, tạo dáng vui vẻ bên nhau.

  Đoạn video được nam nhạc sĩ trẻ chia sẻ lên trang cá nhân, nhanh chóng thu hút gần 11 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Cùng với đó, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về cách hành xử của chàng trai với những người bạn gái.

  "Tôi rất sốc không thể tin được vào mắt mình. Điều này xảy ra ngay giữa thế giới hiện đại ở nước Mỹ sao? Xin hãy nói đây không phải là sự thật", một tài khoản bình luận.

  "Làm thế nào để những người tham gia đều không cảm thấy xấu hổ", tài khoản có tên Max thắc mắc.

  Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra tò mò không hiểu vì sao những cô gái trẻ này lại đưa ra quyết định muốn sống chung và sinh con với một người đàn ông.

  "Có lẽ bây giờ chúng tôi sẽ là những chị em của nhau", Ashleigh, 29 tuổi, một trong 5 cô gái, cho biết.

  Hiện là một ca sĩ, Ashleigh tiết lộ sẽ bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu. Cô thoải mái đăng tải những bức ảnh đại gia đình hạnh phúc bên nhau

  Trong một video khác, Ashleigh cho biết mối quan hệ giữa cô với những cô gái còn lại khá ổn. Cả 5 người đã ngồi lại với nhau để trò chuyện. Họ "chấp nhận nhau" vì "mong muốn những đứa trẻ sẽ lớn lên trong gia đình có đầy đủ cha mẹ".  

  "Hãy nhìn đại gia đình xinh đẹp này. Tất cả chúng tôi đều yêu bạn trai và không muốn hủy hoại cuộc sống của con mình. Chúng tôi đều chấp nhận điều này", Ashleigh bày tỏ.

  Nam nhạc sĩ Will từ chối bình luận về câu chuyện cá nhân của mình. Trong khi đó, người quản lý cho biết "do xã hội đã thay đổi nên mối quan hệ hiện đại cũng có những biến đổi theo".

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum