Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3 ... 11, 12, 13  Next

nhieubaxacungkho
Tham gia : 2011-11-19
Bài gửi : 3904
Point : 2995
Nhận thích : 574
Biệt Danh : Thánh Tình
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

Từng tự hào mà nói rằng đã có 1 thời mình cực kết hero này, mình thường xuyên đi bán hành bằng hero này với việc rất hay được holy (ko chém đâu). Nhưng có thể nói anh ấy đã bị lãng quên thực sự khi map divide and fight của chúng ta mở rộng, trước đó mình còn thấy anh ấy lảng vảng ở đánh pub khá nhiều nhưng giờ thì số lần thấy mặt anh ấy khi đánh -ap ít vô cùng cực. Tại sao vậy, một hero mình từng đánh tốt nhưng vậy nhưng giờ chính mình cũng ít pick. Có thể nói rằng chính vì khả năng fam không tốt như 1 số hero, cần quá nhiều đồ để late, map mới rộng quá nên thực sự anh ấy đã không còn có thể gank tốt như xưa, quá nhiều hero mới với skill bựa nhân và các item mới làm anh suy yếu về mặt bằng chung,.v..v.v....
Nhưng dù sao cũng đã 1 thời từng kết hero này như điếu đổ, nhưng giờ thấy nó bị lãng quên mình không đành lòng nên viết một guide chia sẻ ít kinh nghiệm đánh anh ấy mong anh ấy sẽ xuất hiện trở lại ít nhiều ở pub chứ ko mong war team có anh ấy.[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Leviat10

Kraken - Thủy Quái

Thủy quái là một trong những hero tank-late đều,một hero chống late số 1 map.Hệ thống skill khó chịu với slow,stun và đẩy.

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 6e8c4711
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Chara103[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Thuy_q13
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Lv11010
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Lv251010

Ưu điểm:Trâu bò vì là tướng cường lực, gank tốt, khó chết và hỗ trợ tốt late trong team.
Nhược điểm:Mana giấy là điểm chung của hero cường lực, late không được sẽ phế.
Hệ thống skill

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon1110Ngư Long Tức Thủy
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon_111
Skill này có slow gây ức chế cho hero địch,hỗ trợ việc gank của anh ấy.Lại có khả năng sinh ra ngư long giúp fam và gank vì ngư long có slow.Chú ý tránh dùng skill khi mục tiêu đang dính slow của các hero khác để tránh bị đè do hiệu ứng slow yếu hơn.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon2110Đà Nê Đới Thủy
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon2211
Không phải nói nhiều về skill này nữa,gây dame cũng ổn và đây chính là skill làm anh ấy có thể late mạnh.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon3110Yên Ba Giang Thủy
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon3311
Còn skill này thì giúp anh đi gank ít chết hơn,tank mạnh hơn và kết luận cuối cùng đây là skill biến anh ấy trở thành 1 hero tank khủng của map.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon4110Đại Thủy Thiên Không
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon4411
Bạn muốn làm siêu nhân bay như chim ko [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 1813901739 ,bạn nếm thử nó mấy lần rùi vậy.Đây là 1 skill gây dame rất mạnh nếu anh ấy có nhiều cường lực và là skill dùng để gank chính của anh.

Tăng skill của mình

Lv1[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon1110Lv2[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon2110Lv3[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon3110Lv4[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon2110Lv5[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon2110Lv6[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon4110Lv7[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon2110Lv8[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon1110Lv9[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon1110Lv10[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon1110Lv11[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon4110Lv12[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon3110Lv13[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon3110Lv14[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon3110Lv15[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 01f56410Lv16[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon4110
Từ đó trở đi ta max tâm pháp.

-Nâng skill 2 max đầu tiên được lợi gì?:
ban đầu thì dame của thủy quái còn bé mà skill này cộng 1 lượng dame khá,hiệu ứng đẩy xa sẽ làm đối phương ko thể tấn công mình khi bị đẩy.Quan trọng nhất là nó tác dụng với các skill khác gây thêm dame,100% sẽ tác dụng với ulti và có nghĩa là bạn đc thêm 130 dame cho 1 phát unti tức là hơn 1 chút lượng dame của 1 item trần duyên hoặc hưng vong  cho ulti của bạn [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 1657174425 ,không cần bàn cãi max skill này đầu sẽ lợi nhất cho việc fam và gank của bạn [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 898714 .
-Tiếp theo thì sao?:
Nâng skill 1 sau đó sẽ cho ta khả năng slow để gank và thêm dame skill để bạn rỉa máu đối thủ.

Cuối cùng max skill 3 là để tăng cường sự trâu bò của anh ấy,nâng nhiều sẽ giúp bạn tự tin khi lao vào đối thủ để gank,giảm thiểu tỉ lệ tử vong và chống úp sọt để bạn giữ được liên trảm lâu hơn [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 3515602148 .

Ultimate vẫn ưu tiên nâng vào các mốc.[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Dgrfsg10

Hệ thống item

Các item nên lên:

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Giao_l11Giao long ấn với 1 lượng lớn cùng máu và khả năng hồi 1% hp trong 1s sẽ biến bạn thành tank trâu chó của team.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Phing_10Phong sương cân sẽ cộng 1 lượng lớn cường lực cho bạn,đồng thời hiệu ứng slow sẽ giúp bạn gank người tốt hơn.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Hung_v14Hưng vong sẽ cho bạn 20% làm choáng đối phương quả là tuyệt mà lại có nhiều cường lực.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Tran_d11Trần duyên sẽ giúp bạn fam nhanh hơn nhiều,hero sẽ thay đổi cách thức tấn công từ đập thường sang xoay mình tấn công nhìn rất đẹp mắt.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Hia_xu10Hỏa xích bích là item có nhiều cường lực nhất cho ulti của bạn,kĩ năng động thổ quả là rất hiệu quả với bạn đó.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Lanh_n18Lãnh nguyệt không có cường lực nhưng đổi lại có tốc độ đánh cao,kĩ năng rất hữu dụng của item.Với item này thì bạn sẽ thực sự là một late khủng với công thủ toàn diện,dì không có ulti bạn vẫn có thể làm thịt hàng loạt hero team kia.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Han_su10Hàn sương bào cân sẽ là item vô cùng hữu dụng để push tốt hơn,2 cái bóng có thể đẩy hiệu ứng của skill 2 nên sẽ  làm đối phương cực kì ức chế.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Thanh_19Thanh long khải bào tuy ko có cường lực nhưng bạn nghĩ nếu đã 23% stun bị động mà giờ đánh lại miss 30% thì các late sẽ ngao ngán khi đối đầu với bạn đó.
[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Thien_10Thiên cơ bào là dành cho đối phương dame skill mạnh,không loại trừ có lúc bạn sẽ phải cần đến nó đó.

Và item thù là:[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Khoai_14Khoái tử vì nó sẽ làm bạn phế vì ko có mana dùng skill.Cách lên đồ


Cách lên đồ là 1 phần quan trọng giúp bạn dành chiến thắng và dưới đây là vài đường buil của mình.

Cách 1:Gank-Late

Nếu team địch có nhiều hero máu giấy hoặc team mình có nhiều hero có skill phá máu mạnh,có khả năng gank khắp map để phối hợp với bạn thì nên lên thế này.[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Asddfg10

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Dfdfsg10

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Dgfhja10

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Sdfwef10
Ban đầu với số tiền ít ỏi ta lên vòng bạc là đủ để fam skill 1 ổn rồi,lên rìu sớm để có dame fam và ulti mạnh hơn.Blink là item ko thể thiếu cho thủy quái để đi gank hiệu quả hơn [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 546283 .Và với set đồ late trên thì đến khoái lang late có avata cũng phải suy nghĩ khi dám solo với bạn đó,vô cùng bá đạo với set đồ trên.

Tại sao ko lên ngay blink càng sớm càng tốt vậy [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 179234 :Thường thì mình sẽ tích tiền lên blink từ lv9 và đến lv 12 là lên đc,lên sớm thì bạn cũng ko đc lợi gì nhiều vì ko có dame cho ulti nên cũng chả gank đc ai lúc này.Fam và last hit cũng ko tốt bằng.Skill 1 ban đầu nâng sau nên đi gank cũng chưa tốt lắm và ulti lúc này còn cd lâu thì bạn ko thể ngồi mà chờ mục tiêu vào thời điểm này nếu ko muốn thọt.Do đó mình lên rìu trước rồi mới lên blink sẽ tốt hơn cho bạn.

Cách 2:Fam-Tank

Nếu team địch toàn hero khó cho ta có thể gank được thì nếu cứ cố lên đồ late thì chỉ tổ làm bạn thọt thôi.Bạn lên đồ tank sẽ hợp lí hơn trong trận đấu đó.[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Dfadha10

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Wetwer10

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Dfsywt10
Không gank được thì phải fam để lấy tiền lên đồ và vòng vàng sẽ thực sự cần thiết để bạn có thể fam thật mạnh bằng skill 1.Không gank nhiều mà chủ yếu tank nên ta lên phi tốc cho rẻ mà cũng hiệu quả lắm đó,lên giao long ấn sớm sẽ giúp bạn tank cực kì mạnh.Về late mà có set đồ tank trên thì phải nói đối phương đánh mỏi tay mới chết và dame ulti cũng mạnh để hủy đi không ít máu của đối thủ cho team.

Cách 3:Solo[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Sadgas10

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Sadwer10

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Dftwet10

Ban đầu lên thẳng trần duyên là sao?:vì solo thì không thể dùng chiến thuật gank lấy tiền lên đồ và đồng nghĩa là bạn phải fam thật nhanh để lên đồ mà pk và trần duyên là sự lựa chọn tốt nhất,vừa có dame to,thêm dame cho ulti lại giúp fam nhanh,hiệu ứng tấn công của hero cũng rất đẹp mắt nữa với item này >[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 546283< .Và với chỗ đồ trên là quá đủ để bạn tay đôi với khá nhiều hero rồi đó.Còn mấy slot trống tùy bạn muốn đối phó với ai mà tự lên item tiếp nha [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 546283 .[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Image921

Cách fam và cách Pk
(xin được trích ít nhiều trong guide của [N]eed - [G]irl và t-mod Hỏa Thần*Tái Thế )
Cách fam:
Ban đầu thủy quái dame bé,lại ko có skill gây dame tức thời để ăn creep nên bạn sẽ phải mất công last hit và căn máu thật chuẩn.Sau này khi đã lên đc 1 số rìu và max skill 2 rùi thì việc last hit sẽ dễ hơn.

Skill 1 có khả năng sinh ngư long hỗ trợ fam nên ta căn creep gần chết thì dùng skill 1 vào creep rùi nhanh tay last hit creep lấy tiền và nhanh có ngư long giúp fam.Chú ý là dame tay của ngư long yếu nên đừng mong quá vào việc last hit bằng ngư long để nhân giống ngư long nha,last hit bằng hero sẽ có tỉ lệ ăn creep cao hơn,tích cực dùng skill 1 để nhân ngư long sẽ hay hơn đó.Bản thân mình chỉ dùng ngư long để đẩy nhanh tốc độ mất máu của creep thôi.


[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Thuy_q10
Trước khi đạt lv 11 thì bạn cứ sài ulti để fam cho nhanh cũng được vì lúc đầu ta ít gank và đang cần fam lấy đồ đã.


[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Thuy_q12
Cách Gank:Bạn hãy xử dụng skill 1 ngay lv1 và lấy được ngư long càng sớm càng tốt nha,sau đó đem thằng đệ tử đó và gọi 1 đồng đội nữa đi gank kiếm fb với sớm cũng được.

Chú ý nhìn mini map để né bị gank ban đầu và xem có em nào đang yếu mãi fam không,nếu thấy ăn được thì thịt luôn còn nếu không thì gọi đồng đội gank cùng.


[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Thuy_q11
Lúc bạn cầm trong tay blink (Chú ý rune và những run này thì bạn hãy nói vs đồng đội để lại nhường cho mình Invi ( tàng hình ) và run ( chạy Nhanh ) khi có 2 rune này bạn sẽ là sát thủ trước khi ăn rune tàng hình bấm xài ulti 1 cái ăn rune và chạy ra áp sát mục tiêu ( đừng vội vì lỡ mục tiêu có đồng đội ) chờ ulti sắp quay xong cho em nó 1 phát lúc đó ulti đã quay xong ( nếu có BTC thì mục tiêu chỉ chờ chết ) và blink đã có còn chần trừ gì nữa mà k tặng em ý 1 phát kiếm 300 gold về lên đồ nếu k có rune thì bạn nên trong rừng blink ra và đập chứ thấy bóng là nó chạy mất
Cách combat team: vì thủy quái ít được sử dụng trong những trận combat vì thế ta còn ít EXP đừng ném gạch nhé về combat bạn hãy săn mục tiêu máu ít hay đi chung vs đồng đội để đánh cách pk như trên đánh những hero nào có ulti khủng như cướp biển... chết tr'c và lúc đó đồng đội bạn sẽ có mặt để hỗ trợ cho bạn bạn đừng sợ chết vì thủy quái chỉ lên str để ulti nên lượng HP rất trâu.
Trình tự combo skill:Bật skill R trước sau đó đợi cd xong là Blink => Đập => Skill R => Đập => Skill Q , thì hero gần như die ,kết hợp vừa đuổi theo kẻ thù vừa đánh thì hero ko sớm thì muộn cũng die.


Bạn và thù
Hero bạn:[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 3478[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 4414[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 517[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon123[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái Icon217
Phần lớn là hero cơ động có thể đi gank khắp map với bạn và có skill disable để bạn dễ tiếp cận và làm thịt đối thủ.
Hero thù:[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 613[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 1211[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 13132[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 1511[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 16110
Cái bọn này thì thực sự là sẽ làm bạn chết dở sống dở nhiều phen đó.
Replaymediafire.com ?g4hdskie7jvv6n8
mediafire.com ?rfd152lk3y4e97c
Mình sẽ tiếp tục hoàn thiện tiếp sau các phần đang còn thiếuLast edited by nhieubaxacungkho on 15/2/2021, 17:24; edited 8 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.org)

Tầng 1 15/4/2012, 23:16
nh0xk3n97
Tham gia : 2011-12-13
Bài gửi : 536
Point : 1096
Nhận thích : 36
Biệt Danh : FT.Laxus_No1
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

tạm ổn :T

Tầng 2 15/4/2012, 23:26
nhieubaxacungkho
Tham gia : 2011-11-19
Bài gửi : 3904
Point : 2995
Nhận thích : 574
Biệt Danh : Thánh Tình
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

ùm,chưa xong đâu mà,còn bổ sung nữa mới xong đc big grin

Tầng 3 15/4/2012, 23:28
avatar
Tham gia : 2012-03-04
Bài gửi : 237
Point : 31
Nhận thích : 30
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

gank lên hết Rìu là vãi

Tầng 4 16/4/2012, 00:13
King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

Trình tự combo skill:Bật skill R trước sau đó là Blink => Skill R => Skill R => Skill Q , thì hero gần như die , nếu ko thì cũng sắp die , kết hợp vừa đuổi theo kẻ thù vừa đánh thì hero ko sớm thì muộn cũng die.

WTFước surprise 1 đấm tầm khoảng 1k5 dame mà tọng cho 3 đấm thì chắc Đồ tể cũng gục. [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 672783576

Tầng 5 16/4/2012, 01:09
costem
Tham gia : 2011-10-16
Bài gửi : 504
Point : 236
Nhận thích : 232
Biệt Danh : caocugiac
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

Làm thế đ. nào, mà tung được 3 cái until 1 lúc?? Niềm tin à?

Tầng 6 16/4/2012, 06:29
Đạt Corby
Tham gia : 2011-09-05
Bài gửi : 3299
Point : 542
Nhận thích : 386
Biệt Danh : kOol life
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

đố cha trong vòng delay until thằng đồ tể chạy thoát laughing

Tầng 7 16/4/2012, 06:33
Windy.Vn
Tham gia : 2012-03-03
Bài gửi : 595
Point : -485
Nhận thích : 144
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

sao bấm đc 3 kill R thế
Kái này ko hỉu

Tầng 8 16/4/2012, 07:24
hoangtieude
Tham gia : 2012-03-03
Bài gửi : 28
Point : 39
Nhận thích : 2
Biệt Danh : hoangtieude
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

sao ko thay có hẻo ban va` thu ...... hay la hẻo nao cung co the? an no mak he ro nao gap no cung die

Tầng 9 17/4/2012, 18:28
Wiped_ACE
Tham gia : 2012-04-11
Bài gửi : 343
Point : 67
Nhận thích : 28
Biệt Danh : Wiped_ACE
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

đc..good.

Tầng 10 17/4/2012, 18:33
cubianhty
Tham gia : 2012-04-15
Bài gửi : 47
Point : 165
Nhận thích : 17
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

bình thừong chỉ 2 ulti thôi mà

Tầng 11 17/4/2012, 18:42
nhieubaxacungkho
Tham gia : 2011-11-19
Bài gửi : 3904
Point : 2995
Nhận thích : 574
Biệt Danh : Thánh Tình
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

up lên đầu nào,mọi người xem guide thế nào [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 122525

Tầng 12 18/4/2012, 17:38
avatar
Tham gia : 2012-04-18
Bài gửi : 1
Point : 3
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 876419

Tầng 13 18/4/2012, 17:40
baodey
Tham gia : 2012-04-17
Bài gửi : 365
Point : 1324
Nhận thích : 46
Biệt Danh : BC5.Nov.a
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

mình lên giáp tàng hình đánh + dame dc ko ??

Tầng 14 18/4/2012, 17:43
nhieubaxacungkho
Tham gia : 2011-11-19
Bài gửi : 3904
Point : 2995
Nhận thích : 574
Biệt Danh : Thánh Tình
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

ùm,giáp tàng hình cũng đc vì thêm khoảng 200dame gây thêm thì phải nhưng đắt hơn blink nên sẽ mất thời gian hơn.

Tầng 15 18/4/2012, 19:48
[ Queen's ] EunJung
Tham gia : 2012-03-16
Bài gửi : 3483
Point : 476
Nhận thích : 387
Biệt Danh : It's Time
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

vote khá hay

Tầng 16 18/4/2012, 19:50
nhieubaxacungkho
Tham gia : 2011-11-19
Bài gửi : 3904
Point : 2995
Nhận thích : 574
Biệt Danh : Thánh Tình
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

vote lại

Tầng 17 19/4/2012, 17:18
FC☺A2☻Tomo
Tham gia : 2012-03-17
Bài gửi : 914
Point : 623
Nhận thích : 551
Biệt Danh : 2011de
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

vote

Tầng 18 19/4/2012, 17:24
nhieubaxacungkho
Tham gia : 2011-11-19
Bài gửi : 3904
Point : 2995
Nhận thích : 574
Biệt Danh : Thánh Tình
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

up cái có ai ko vào chém guide cái ~[Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái 558648084~

Tầng 19 19/4/2012, 20:08
avatar
Tham gia : 2012-04-17
Bài gửi : 324
Point : 44
Nhận thích : -6
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

cung dc

Tầng 20 20/4/2012, 08:03

Re: [Guide chọn lọc] Kraken - Thủy Quái

Go to page : 1, 2, 3 ... 11, 12, 13  NextTên truy cập