Re: [G.Stars] Nhóm 2 : Tổng hành dinh
ăn hành ta hoài k sợ à~Chjck.Useless~ wrote:Ai làm leader nhóm 3 k
Go to page : 1 ... 15 ... 27, 28, 29
ăn hành ta hoài k sợ à~Chjck.Useless~ wrote:Ai làm leader nhóm 3 k
Mi là aiSpam Siêu Sướng wrote:ăn hành ta hoài k sợ à~Chjck.Useless~ wrote:Ai làm leader nhóm 3 k
phắc du~Chjck.Useless~ wrote:F*ck ALL
mi nè~Chjck.Useless~ wrote:Mi là aiSpam Siêu Sướng wrote:ăn hành ta hoài k sợ à~Chjck.Useless~ wrote:Ai làm leader nhóm 3 k
mày là ai !:o☆.•*K.I.D*•.☆ wrote:mi nè~Chjck.Useless~ wrote:Mi là aiSpam Siêu Sướng wrote:ăn hành ta hoài k sợ à~Chjck.Useless~ wrote:Ai làm leader nhóm 3 k
sao k thấy onl gg vs yh thế~Chjck.Useless~ wrote:Clan mình dạo này im lặng nhĩ
Ghiền nên lướt web chớ k có chơi͇̿Y͇͇̿̿U͇͇̿̿N͇͇̿̿A͇̿ wrote:sao k thấy onl gg vs yh thế~Chjck.Useless~ wrote:Clan mình dạo này im lặng nhĩ
Cuối tuần 1h20 là t onl cày͇̿Y͇͇̿̿U͇͇̿̿N͇͇̿̿A͇̿ wrote:ơi vãi shit
mai onl cả ngày chơi vs ta~Chjck.Useless~ wrote:Cuối tuần 1h20 là t onl cày͇̿Y͇͇̿̿U͇͇̿̿N͇͇̿̿A͇̿ wrote:ơi vãi shit
CN cũng phải học, éo rảnh cả ngàyEvil Unparalleled wrote:mai onl cả ngày chơi vs ta~Chjck.Useless~ wrote:Cuối tuần 1h20 là t onl cày͇̿Y͇͇̿̿U͇͇̿̿N͇͇̿̿A͇̿ wrote:ơi vãi shit
thứ 5 tuần sau onl chơi vs ta bữa đó lớp 12 đi thi nên ta đc nghĩ cả ngày ko bjk làm gì~Chjck.Useless~ wrote:CN cũng phải học, éo rảnh cả ngàyEvil Unparalleled wrote:mai onl cả ngày chơi vs ta~Chjck.Useless~ wrote:Cuối tuần 1h20 là t onl cày͇̿Y͇͇̿̿U͇͇̿̿N͇͇̿̿A͇̿ wrote:ơi vãi shit
Éo rảnhEvil Unparalleled wrote:thứ 5 tuần sau onl chơi vs ta bữa đó lớp 12 đi thi nên ta đc nghĩ cả ngày ko bjk làm gì~Chjck.Useless~ wrote:CN cũng phải học, éo rảnh cả ngàyEvil Unparalleled wrote:mai onl cả ngày chơi vs ta~Chjck.Useless~ wrote:Cuối tuần 1h20 là t onl cày͇̿Y͇͇̿̿U͇͇̿̿N͇͇̿̿A͇̿ wrote:ơi vãi shit
Mi là ailllYoonAlll wrote:ko trong clan vào đc k
là ta~Chjck.Useless~ wrote:Mi là ailllYoonAlll wrote:ko trong clan vào đc k
Go to page : 1 ... 15 ... 27, 28, 29