Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2011-07-13
  Bài gửi : 5355
  Uy tín : 4822
  Coins : 16302
  Biệt Danh : anhthien372
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  anhthien372

  Wodota Top 10 vol.104: Việt Nam lên top 1 - Màn đấu não căng thẳng Wodota Top 10 vol.104: Việt Nam lên top 1 - Màn đấu não căng thẳng Empty

  Sau một thời gian khá lâu im tiếng, Wodota đã quay trở lại với những tình huống đặc sắc hơn.

  Mở đầu là pha xử lý của Shadow Demon bởi một game thủ Trung Quốc có cái tên khá hay Soso_onJ. Có lẽ đây là một fan hâm mộ Sosoon của chúng ta và anh này đã có một pha xử lý cũng hết sức tinh tế. Quan sát thấy wave creep dang chuẩn bị ra đến nơi, anh liền sử dụng Disruption lên đối thủ của mình là BM rồi di chuyển khéo léo cùng một chút may mắn đã khiến BM bị kẹt hoàn toàn giữa đống creep và 2 bản sao của SD tạo ra. First Blood dành cho anh chàng tinh quái này.

  Wodota Top 10 vol.104: Việt Nam lên top 1 - Màn đấu não căng thẳng 11786

  Tình huống đáng xem tiếp theo là một pha quan sát tinh tế của "gã đồ tể" Butcher. Trong khi đang truy đuổi Lina của đối phương, Butcher đã bị mất tầm nhìn tới đối thủ do thời gian của trận đấu đang là ban đêm. Tuy nhiên Lina đã phạm phải một sai lầm chết người là trong khi trốn chạy, cô nàng này lại ăn một cái cây trên đường và với sự tinh tế của mình, ngay khi nhận thấy cái cây đổ, Butcher quăng cái móc xích của mình và Lina đã không thể trốn thoát.

  Wodota Top 10 vol.104: Việt Nam lên top 1 - Màn đấu não căng thẳng 21090

  Tiếp theo là những tình huống đặc sắc khác như pha ultimate né Finger of Death của Nai'x hay pha xử lí lạnh lùng của Yurnero trong vòng vây của 3 kẻ thù. Một pha hack stun từ Craggy Exterior của Tiny hay cú Rampage thần sầu của SF cũng rất đáng xem.


  Wodota Top 10 vol.104: Việt Nam lên top 1 - Màn đấu não căng thẳng 3906

  Tuy nhiên hãy dành nhiều thời gian cho vị trí thứ nhất của chúng ta với một pha thi push quen thuộc và đặc biệt, đây là màn đấu trí cân não của 2 team đến từ Việt Nam. Có lẽ đây sẽ là một trong những tình huống căng thẳng bậc nhất trong lịch sử những pha đấu push bởi 2 đội tìm mọi cách để ngăn cản nhau và gần như nhà chính của cả 2 phe đều nổ cùng lúc. Chiến thắng thuộc về ai?

  Wodota Top 10 vol.104: Việt Nam lên top 1 - Màn đấu não căng thẳng 4746

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum