Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Next

Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Sát Thủ Ánh Trăng — Arisez

[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Tieusu12

Thông tinKĩ năngTăng kĩ năngLên đồFarm, PKThù, Đội


 • [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Chi_so10
  Ưu điểm:
  - Cơ động.
  - Lượng sát thương gây ra từ kĩ năng cao.
  - Farm nhanh.
  - Gank lẻ tốt.

  Nhược điểm:
  - Máu giấy.
  - Lượng mana tiêu tốn từ kĩ năng rất cao.
  - Tầm sử dụng kĩ năng thấp.


  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Tong_h10

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Passiv11
  Gia tăng một lượng sát thương không nhỏ cho tất cả các kĩ năng của Arizes. Ngoài ra còn có hiệu ứng choáng 1 giây sau khi sử dụng 6 kĩ năng. Cần phải lưu ý số lần sử dụng kĩ năng để tận dụng được sức mạnh của hiệu ứng choáng này.

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Skill_18
  Gây sát thương theo từng cái "cọc" rơi xuống, nếu căn chuẩn thì sẽ gây ra một lượng sát thương khá lớn cho mục tiêu. Nhưng trong những pha combat gay cấn thì không nên quá tập trung vào việc căn vị trí sử dụng, chỉ cần tạo ra được một bức tường đủ khả năng để chặn đường khi truy đuổi, hoặc chạy trốn khi bị gank.

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Skill_19
  Kĩ năng tạo nên tính cơ động tuyệt đối của Arisez, gank lẻ tốt, chạy trốn tốt. Kĩ năng này có thể vượt địa hình mặc dù trong quá trình phi thân ta thấy sẽ bị "đâm đầu" vào tường, hãy cố gắng tận dụng khả năng này.

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Skill_20
  Nguồn sát thương chủ lực của Arisez, kèm theo hiệu ứng kéo khó chịu. Sẽ gây sát thương cực mạnh nếu mục tiêu bị "dính" phải đường vòng cung, lúc đó mục tiêu sẽ nhận 1 lượng sát thương và kéo tiếp đến đích, gây thêm 1 lượng sát thương nữa. Hãy cố gắng sử dụng kĩ năng sao cho mục tiêu dính phải vòng cung.

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Ultima10
  Với kĩ năng này, ta có thể lặp lại sự "bá đạo" của 3 kĩ năng trên 1 lần nữa.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Build_12

 • Giải thích cách tăng:
  - Tăng theo hướng này nếu bạn sử dụng nguồn sát thương chính từ kĩ năng và mục đích là gank lẻ lúc đầu.
  - Tăng kĩ năng E từ lvl 1 và ưu tiên max trước.
  - Ulti tăng theo các mốc 6 / 11 / 16.
  - Sau khi max được kĩ năng W thì tăng "+". Kĩ năng Q chỉ cần tăng 1 điểm lúc đầu để lấy "vật cản" thôi là đủ.

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Build_13

 • Giải thích cách tăng:
  - Đây là hướng late, nếu bạn không muốn sử dụng quá nhiều kĩ năng hay "sợ" hết mana trong combat thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.
  - Tăng max E đầu tiên và Ulti 1 điểm tại lvl 6.
  - Sau đó tăng "+" bất cứ lúc nào có thể. Nếu ở những lvl không tăng được "+" thì tăng kĩ năng theo thứ tự ưu tiên là Ulti - W - Q.
  - Tại sao lại không tăng kĩ năng R, W và Q? Vì sát thương chính gây ra là từ "tay", nên 1 lượng sát thương bổ sung từ các kĩ năng đó là không cần thiết mà lại tốn thêm mana. Với kĩ năng W và Q chỉ cần chạy, đuổi, chặn đường là đủ. Ulti tạo nên tính cơ động nên không cần thiết phải tăng lên lvl 2 sớm, chỉ tốn thêm mana.
  - Nếu bạn thích thì có thể để ulti tăng cuối cùng, tăng 1 điểm vào lvl 6 thôi.

 • *Lưu ý: Vì sao mình lại ghi là "gợi ý"? Mình không ghi là "cách" lên đồ như các guide khác, vì một hero có tính đa dạng về item, mình chỉ nêu ra những thứ cần thiết / nên lên hay không cần thiết / không nên lên thôi.

  Hướng Nuker - Ganker:


  1. Item cần thiết:

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Than%20Hanh Đảm bảo tính cơ động khi đi gank / def. Farm cũng sẽ dễ dàng hơn với việc đổi lane liên tục.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Lac%20Hoang Tăng lượng mana, tốc độ hồi mana, rất cần thiết nếu muốn sử dụng được nhiều kĩ năng mà không lo hết mana. Ngoài ra còn có Hex 3 giây, khỏi cần nói về tác dụng của hiệu ứng này. Nếu như có ý định lên item này thì hãy khởi đầu game với [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Vong%20VangVòng Vàng hoặc [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Vong%20BacVòng Bạc.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Thanh%20Xa Ăn 1 combo kèm theo Thanh Xà thì lên bảng đếm số chứ còn gì nữa [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 805485

  2. Item khuyên dùng:

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNPotion1 Việc farm đầu game sẽ đỡ vất vả hơn nếu mang theo Tích Tinh Quán
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Phi%20Toc Có thể thay Thần Hành bằng Phi Tốc, tốc độ di chuyển nhanh sẽ dễ dàng hơn trong việc pk "Hit & Run"
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Phu%20Van Lựa chọn Phù Vân nếu như muốn bổ sung 1 chút chỉ số khi đã đảm bảo được tốc độ di chuyển.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Luu%20Ngoc Mang theo vào đầu game để sống dai hơn [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 805485
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Thuong%20VanKéo, ném, rồi lại kéo, thằng địch nào bảo không khó chịu đi [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 805485
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Ngoc%20Bich%20HopTăng thêm khả năng sống sót, khả năng gây sát thương diện rộng và làm chậm kết hợp khá tốt với combo skill.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 980aa86f3a1946226b8fce700e756ac7_49546331.icons15341btn.700x0 Nâng cấp Thanh Xà lên Hủ Thi, hãy tưởng tượng lượng sát thuơng gây ra xem nào [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 805485
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Bua%20Thai%20Cuc[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Phong%20SuongTăng thêm độ trâu và mana cho bản thân, ngoài ra có hiệu ứng làm chậm để cầm chân đối thủ khi đi gank.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Hon%20Phong Nếu không muốn lên Bùa Thái Cực / Phong Sương có thể lựa chọn Hỗn Phong, vừa đảm bảo tốc độ bản thân, vừa giảm tốc độ địch thủ.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez That%20Tinh%20Bao Đánh lừa đối thủ và luồn ra đằng sau tiếp tục chuỗi combo của mình.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Ngoc%20Chau%20Ho%20The Tăng độ trâu và lượng mana cần thiết.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Dao%20Gam Tăng thêm tính cơ động. Nhưng bản thân mình thấy thì cũng không cần thiết lắm đến item này, với kĩ năng W thì có thể bay nhảy khá là tự do rồi, lại không bị giảm tầm khi bị tấn công nữa.  3. Item không nên lên:

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Dang%20Long Mặc dù có khả năng gây sát thương rất lớn nhưng không cần thiết với Arisez, bản thân vốn đã có nhiều kĩ năng gây sát thương khủng rồi. Hơn nữa item này tốn nhiều tiền mà không hiệu quả bằng những item khác.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Han%20Suong%20Bao Phân thân ra rồi xài kĩ năng thì lộ hết à [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 805485

  Ngoài ra thì không nên lên ( không cần thiết ):
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Hoa%20Phuc[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Thu%20Ly[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Tram%20Quan[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Vo%20Than[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Uyen%20Long
  Item dành cho late thì lên làm cmg` [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 805485  Hướng Carrier:  1. Item cần thiết:

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Phi%20Toc[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Phu%20Van Phi Tốc sẽ tăng 1 chút sát thương và tốc độ đánh, tốc độ chạy / Phù Vân sẽ tăng máu, tốc đánh, sát thương. Tùy trường hợp mà chọn giày cho phù hợp.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Khoai%20Tu Sát thương thêm từ Khoái Tử và sát thương thêm từ kĩ năng E, cộng lại gây sát thương lớn lắm đấy nhé.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Han%20Suong%20Bao Bóng được tạo ra từ Hàn Sương Bào cũng có khả năng gây thêm 95 sát thương từ kĩ năng E, mỗi phát đánh đã gây ra tổng 95 x 3 sát thương rồi, chưa kể sát thương tay. Có item này sẽ hạ gục được đối thủ nhanh chóng hơn.  2. Item khuyên dùng:
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Chu%20Tuoc Late tay ngắn cần để farm dễ dàng hơn. Không hoàn toàn ưu tiên item này, nếu gank được thuận lợi lúc đầu thì lên cũng được.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Hoa%20Phuc[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Bua%20Thai%20Cuc Tuỳ trường hợp có thể thay Khoái Tử bằng 1 trong 2 item này, công dụng thì ai cũng rõ [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 546283( Họa Phúc cũng thực sự không cần thiết lắm, vì nó sẽ khiến bạn có lượng máu rất ít mà chưa chắc đã gây sát thương hiệu quả, nhưng nếu bạn cảm thấy vẫn bá đạo được với item này thì cứ lên pig)
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Vo%20Than[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Lanh%20Nguyet Tăng tốc độ đánh đáng kể. Nếu cần crit thì lên Vô Thần / cần kĩ năng cầm chân thì lên Lãnh Nguyệt. Khi có 1 trong 2 thì có thể lên tiếp item còn lại nếu muốn.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Thuong%20Van Ném lên trời mà hành hạ thôi chứ còn gì nữa [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 805485


  3. Item không nên lên:

  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Hung%20Vong[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Tram%20Quan Thứ Arisez cần là tốc độ đánh chứ không phải sát thương cao hay bash, vì đã có sẵn hiệu ứng disable khó chịu rồi.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Thu%20Ly Không hiệu quả với Arisez. Máu giấy và sát thương tay không lớn nên hút vào cũng chẳng được là bao, dính mấy skill cũng lên bảng đếm số. Giá ghép lại quá đắt.
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez Gang%20Tay%20%2B2 Máu đã giấy mà còn lên cái này thì...
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNUMinhThuong Sử dụng U Minh sẽ làm mất tác dụng của kĩ năng E.

 • - Tận dụng tối đa kĩ năng E và Thần Hành để farm. Việc farm của Arisez khá đơn giản nên không cần hướng dẫn gì nhiều.
  - Về cách pk:
  + Với nuker: Thanh Xà ( nếu ) -> E -> R -> W, chắc chắn chết 1 mục tiêu ở early / mid-game. Nếu có Thượng Vân thì sau khi áp sát ném ngay lên lập tức. Không được xài Q đến khi đối thủ có ý định bỏ chạy, vì vòng cung tạo ra luôn cách vị trí xài một khoảng nhỏ nên chỉ cần cast skill vào vị trí của mục tiêu là có thể tạo ra bức tường ôm lấy mục tiêu đó rồi. Trong trường hợp đối thủ không chết được ngay lập tức thì tìm cách bỏ chạy ( nếu có khả năng chết ngược ) hoặc chặn đầu chứ không được đứng lại đánh cố hoặc cast skill đuổi sau lưng, vì tầm cast của Arisez rất thấp.
  + Với carrier: E -> W -> Thượng Vân ( nếu có ), sau đó có thể phân thân và xài Q để "bao vây" mục tiêu. Lúc này không được phép cast skill W lần 2 ngay lập tức, để dành phòng trường hợp đối thủ có blink. Giữ khoảng cách bằng cách sử dụng skill R ( lặp lại W đã sử dụng trước đó ).
  + Lưu ý không được phép sử dụng skill E thẳng vào người đối thủ, nếu xài như vậy mà đối thủ đi thẳng về phía bản thân thì skill sẽ miss 100%, luôn luôn cast lệch hướng 1 chút. Đảm bảo đối thủ dính vào vòng cung là được.
  + Nói chung là cách đánh của mỗi người, mình chỉ nêu khái quát, PK "Hit & Run" là chủ yếu, vừa chạy vừa tung kĩ năng phù hợp với hoàn cảnh.

 • Kẻ thù:
  [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNHeroDemonHunter[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNBansheeRanger[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNSpellBreaker[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNHeroPaladin[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNNagaMyrmidon[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNAbomination[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez T8765-topic[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNFurbolgPanda[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNPriestessOfTheMoon[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNNetherDragon[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNHeroMountainKing[Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez BTNGhostMage

  Như ta thấy ở trên toàn những hero dứt điểm nhanh, giữ khoảng cách tốt hoặc kháng phép cao. Arisez gặp phải chỉ có nước chết ._.

  Đồng đội:

  Ai cũng là đồng đội của Arisez cả, skill Q ôm lại và skill E kéo cho đánh thì có ai không phải đồng đội đâu [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 546283

EndLast edited by Phu Tu on 3/5/2014, 22:38; edited 56 times in total (Reason for editing : http://www.phutu.vn)

Tầng 1 13/11/2012, 19:19
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Gần xong rồi gần xong rồi love struck

Tầng 2 13/11/2012, 22:55
Anh Thịnh
Tham gia : 2012-09-12
Bài gửi : 3100
Point : 6820
Nhận thích : 760
Biệt Danh : iDol-OC
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

vote cho bé lợn

Tầng 3 13/11/2012, 22:59
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Đừng gọi em là nhóc / bé... nghe sởn hết cả da gà ~.~

Tầng 4 13/11/2012, 23:00
๖ۣۜRed ๖ۣۜAloñe
Tham gia : 2012-11-13
Bài gửi : 1984
Point : 22960
Nhận thích : 6495
Biệt Danh : Người Mua Vui
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

hay vote

Tầng 5 13/11/2012, 23:05
conan937
Tham gia : 2011-03-19
Bài gửi : 772
Point : 1776
Nhận thích : 113
Biệt Danh : VaL.c0nan937
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

skill E dame to vãi
nhưng mà khó xài thiệt vì trong war3 ko có đường đi như LMHT

Tầng 6 13/11/2012, 23:06
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

^

Skill đấy dễ dàng né lắm, chỉ cần đi vào giữa là không sợ dính 1 tí dmg nào cả.
Nếu mà có đường đi như LoL thì nó imba value [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 2441021649

Tầng 7 13/11/2012, 23:08
๖ۣۜÁc♥Quỷ♦Stuner๖ۣ
Tham gia : 2012-05-28
Bài gửi : 7238
Point : 35613
Nhận thích : 1044
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

https://i.servimg.com/u/f48/16/18/15/10/build_10.jpg
Q có 5 điểm hả lợn sửa lại đi

Tầng 8 13/11/2012, 23:12
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Lỗi kĩ thuật, hihihi.

Tầng 9 13/11/2012, 23:14
avatar
Tham gia : 2011-07-09
Bài gửi : 7623
Point : 35724
Nhận thích : 1450
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Vote cho bác 3L dễ thương pig

Tầng 10 13/11/2012, 23:16
hcpzon
Tham gia : 2012-11-01
Bài gửi : 43
Point : 122
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

hay đầy đủ like . mà hủ thi là cái gì vậy bạn

Tầng 11 13/11/2012, 23:37
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

^

Còn chưa viết xong mà kêu đầy đủ straight face
Hủ Thi là 1 item mới sẽ xuát hiện trong ver 2.10

Tầng 12 13/11/2012, 23:38
hcpzon
Tham gia : 2012-11-01
Bài gửi : 43
Point : 122
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

ô mà skill q của bạn chỉnh lại cái time nha! với lại con này cần lanh lẹ để sử dụng skill 3 rồi blink tới hấp diêm . khó vl

Tầng 13 13/11/2012, 23:42
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Skill Q chỉnh lại time gì straight face

Tầng 14 13/11/2012, 23:49
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Đã xongggggggggggggggggggggg \m/

Tầng 15 14/11/2012, 00:33
๖ۣۜÁc♥Quỷ♦Stuner๖ۣ
Tham gia : 2012-05-28
Bài gửi : 7238
Point : 35613
Nhận thích : 1044
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

vote cho nợn

Tầng 16 14/11/2012, 00:34
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Làm cả tối mệt rồi, đi ngủ big grin

Tầng 17 14/11/2012, 00:35
Death Note
Tham gia : 2012-02-22
Bài gửi : 4901
Point : 2987
Nhận thích : 234
Biệt Danh : - I don't care -
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

-bm đy, ăn hành của ccn chưa sợ à =]]

Tầng 18 14/11/2012, 00:40
Tớ là Lợnn
Tham gia : 2011-06-15
Bài gửi : 7356
Point : 1049
Nhận thích : 1022
Biệt Danh : Death.L3 / Myth.Pig
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Lúc đó mới ra nên yếu, giờ mạnh hơn rồi nhé rolling on the floor
Với cả ccn cũng có trong danh sách kẻ thù, vừa có bay vừa có silent thì phế cmn arisez rồi còn gì [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 672783576

Tầng 19 14/11/2012, 00:50
๖ۣۜÁc♥Quỷ♦Stuner๖ۣ
Tham gia : 2012-05-28
Bài gửi : 7238
Point : 35613
Nhận thích : 1044
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Tớ là Lợnn wrote:Lúc đó mới ra nên yếu, giờ mạnh hơn rồi nhé rolling on the floor
Với cả ccn cũng có trong danh sách kẻ thù, vừa có bay vừa có silent thì phế cmn arisez rồi còn gì [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez 672783576
vậy mà bảo ngủ

Tầng 20 14/11/2012, 00:54

Re: [Guide] [Guide chọn lọc] Sát Thủ Ánh Trăng - Arisez

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  NextTên truy cập