Re: Event Thi đấu Divide 2-2 ( only 1st clan ) 
thì là bất cứ ai làm giám khảo cũng đuợc và giám khảo không được thi đấu cho công bằngKenny wrote:thanks happy nhưng hiện nay thành viên team ai cũng muốn thử sức chắc ban giám khảo phải nhờ đến lx và love chứ thật sự thì cũng không đủ ng` để kiểm soát ^^happy ending wrote:Mình thấy cách tổ chức 1 giải đấu trong clan như vậy rất hay và mình quyết định tài trợ 1 giải gold member 15 ngày cho cá nhân xuất sắc nhất với điều kiện sau:
1 : ghi rõ tên thành viên ban giám khảo và quản lý clan, mà trong đó thành viên ban giám khảo và quản lý clan không được tham gia thi đấu.
2 : cá nhân xuất sắc nhất không nhất thiết phải thuộc về đội chiến thắng mà phải là cá nhân có kỹ thuật điêu luyện (vấn đề này nên chọn những người chơi giỏi làm giám khảo nhìn là sẽ biết ) hoặc nếu phân vân không biết chọn ai giữa 2 cá nhân xuất sắc thì có thể xét thêm tỷ lệ kill & die
3 : Vì cách chọn cá nhân xuất sắc nhất có thể gây nhiều tranh cãi nên mình muốn bạn thêm vào điều lệ giải 1 nội quy là " quyết định của ban giám khảo là quyết định cuối cùng "
Chúc các bạn tổ chức 1 giải đấu thành công tốt đẹp.