Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2009-08-16
  Bài gửi : 6107
  Uy tín : 2769
  Coins : 17527
  Biệt Danh : your NOSE!
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  phutu

  Căn nhà mới thuê có dấu hiệu ...có ma Căn nhà mới thuê có dấu hiệu ...có ma Empty

  Chào các bác, em tuy to gan lớn mật nhưng sau 2 tuần trải qua sự việc trong nhà em gần như chịu hết nổi rồi .

  Số là em và thằng bạn mới lên Sài Gòn học ít hôm, trước đó là ở trong nhà bác thằng bạn nên không lo , nhưng thấy bất tiện cho nhà bác dì nên làm công tác tư tưởng cho ba mẹ cho phép ra thuê nhà ở riêng .

  Em và thằng bạn nối khố hai đứa bàn với nhau chuyến này đi thuê nhà ở chung cho nó mặn nồng . Hai thằng cày cục cả mấy ngày trời mới thấy một chỗ bên đường Hương Lộ 14, đối diện là nghĩa địa Bình Hưng Hòa có mấy mét. Nhưng mà bà con đây họ sống đông lắm nên cũng chẳng phải nơi khỉ ho cò gáy gì.

  Căn nhà bọn em thuê có 1 trệt , 1 tầng lầu đúc, mà bà chủ nhà chỉ lấy có 2.5tr / tháng , có điều phải đặt cọc trước 2 tháng. Hai thằng chúng em thật sự thích căn này do rộng rãi, internet có sẵn do có quán cafe wifi bên đường, điện nước đầy đủ. Nên quyết định chơi luôn , đặt cọc 2 tháng. Em tính ở 1 thời gian thì kêu thêm mấy thằng nữa vào ở chung, share ra thì mỗi thằng đóng rẻ rề.

  Ban đầu hai thằng cứ hí ha hí hửng, tưởng thuê được chỗ rẻ. Ai ngờ vừa dọn vào 2,3 ngày thì có chuyện xảy ra.

  Đầu tiên là cái khăn tắm và mấy cái áo: hai đứa em ngủ ở dưới nhà, còn trên lầu để không do dưới nhà rộng , với lại ngồi chơi game chung cho nó máu. Trên nhà chỉ để đồ đạc, phơi quần áo ngoài ban công . Ban đầu em không hiểu sao là đêm bọn em phơi cái áo và cái khăn mặt trên sợi dây điện để trong nhà đàng hoàng , sáng ra đã thấy cái khăn mặt và cái áo bị quăng tít đằng góc nhà trên lầu. Ban đầu em cứ tưởng gió thổi nên treo lại, xuống lầu, chiều lên thì lại thấy bị quăng . Em chửi thằng bạn là sao mày chơi kỳ vậy, làm dơ áo. Nó chửi lại em là nó ở dưới nhà có lên bao giờ đâu . Em thấy kỳ kỳ nhưng kệ nó. Hôm sau, thằng bạn đi học, em ở nhà. Lúc phơi, em cẩn thận vắt ngang sợi dây điện, thắt nút mấy cái áo , cái khăn tắm em cũng thắt nút đảm bảo gió cỡ nào cũng không bay nổi. Em an tâm xuống nhà, lo học bài nên chẳng để ý. Tối đến, thằng bạn em về, nó lên nhà gở áo xuống thì nó chạy xuống chửi em: Sao mày để cái áo rơi đầy ban công, dơ hết rồi .

  Thú thật, em chạy lên thì em mặt tái xanh, là trên sợ dây phơi không còn một cái gì treo , trống trơn . Trên sàn là mấy cái áo, cái khăn tắm cũng rơi xuống dưới chỗ sợi dây . Em lúc đó bụng bảo dạ rằng có cái đéo gì rồi . Nhưng cũng không dám nói thằng bạn . Cho đến ngày hôm sau, buổi sáng hôm đó thằng bạn em ở nhà, em thì đi học ; Lúc đến tối về, thằng bạn em bảo em : sao buổi sáng mày đi học rồi lại về ? Quên gì àh ? . Em chửi, mày nói cái gì thế ? Tao có về lúc nào đâu ? . Thằng bạn em mắng em, tao nằm trong mùng thấy rõ ràng mày đi, đang lơ mơ thì thấy rõ ràng mày đi ngang qua mùng tao , khuôn mặt mày thì tao làm sao mà lầm được.

  Nói thật lúc đó là em tuy gan to bằng trời nhưng cũng nổi da gà. Em mới nói cho thằng bạn biết chuyện hôm qua, ban đầu nó cứ tưởng em giỡn, thậm chí em phải thề sống thề chết , nó cũng không chịu tin.

  Cũng phải nói luôn là việc đó xảy ra gần 1 tuần sau khi tụi em ở căn nhà này, từ lúc dọn về đây, em và thằng bạn không lúc nào ngủ ngon, ngủ cứ bị tỉnh giấc. Nhiều khi nghe tiếng gì lớn như tiếng bò rống vậy đó. Thằng bạn em thì ngủ cứ hay nằm mơ tùm lum. Lúc thì bị người ta giết , lúc thì giết người, nhiều khi nó nói mê làm em giật mình đánh thức nó dậy.

  Tuy nhiên, nó không chịu tin cho đến cách đây 5 ngày , lúc khoảng 8h tối, em đang ngồi chơi game thì nó chạy xuống bếp đi ị. Ai ngờ em nghe một tiếng loảng xoảng . Em vất con chuôt, chạy bổ xuống tới thì thấy nó ngồi bệt xuống đất, xong nồi , bát dĩa tụi em để trong cái rổ bị nó quơ tay rơi xuống đất . Mặt mũi tái xanh, em phải dìu nó lên nhà. Nhưng nó cứ mím môi nhìn xuống nhà. Em hỏi gì nó không chịu nói. Sáng hôm sau, nó kiên quyết dọn đồ đi; Em hỏi thì nó nói là nhà này không ở được, nó kêu em qua ở nhà bác nó tạm thời. Em bảo là đi là mất tiền cọc, ráng ở thêm 1 tháng năn nỉ xin 1 tháng tiền cọc xem sao. Nó cũng ráng ở thêm mấy ngày, nhưng cách đây 2 hôm thì nó dọn qua nhà bác nó rồi, gặp nhau trên trường thì nó cũng bảo em dời nhà qua nhà bác nó ngay .

  Em hiện giờ đang ở trong nhà một mình. Mẹ kiếp, em tuy to gan lớn mật nhưng em cũng chịu gần hết nổi rồi , em có kế hoạch mượn mấy thằng bạn cái máy camera có chế độ hồng ngoại ban đêm , đã chơi thì chơi tới bến, để em coi nó là cái gì

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum