Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Next

Leo Oblivion
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

Ngoài lề:

Nguồn: Bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

Trong thần thoại Hy Lạp, Medusa là một con quỷ trong ba chị em quỷ có tên chung là Gorgon gồm Stheno, Euryale và Medusa. Trong số ba chị em lũ quỷ này thì Medusa là con quỷ hung dữ nhất và cũng là con quỷ trẻ nhất, có thể đánh chết được, còn hai con kia thì bất tử. Chúng là con gái của Phorkix, cháu của Pôngtôx và Kêtô, chắt của Ôkêanôx...

Theo truyền thuyết thì trước kia Medusa đã từng là một người phụ nữ xinh đẹp, có mái tóc bồng bềnh cực kì quyến rũ. Vì thế Medusa đã tự mãn cho rằng mình còn đẹp hơn nữ thần Athena. Sắc đẹp của Medusa đã thu hút Poseidon. Khi Poseidon theo đuổi, Medusa chạy đến đền thờ Athena và nghĩ rằng nữ thần sẽ bảo vệ cô, nhưng chẳng có gì xẩy ra cả. Poseidon đã hãm hiếp Medusa trong đền thờ của nữ thần (các phiên bản khác cho là Medusa tự nguyện). Cô ta cầu xin Athena nhưng nữ thần chẳng làm gì cả. Và để chắc chắn không có chuyện như vậy nữa, Athena biến nàng thành nữ quỷ với một cái nhìn có thể biến tất cả các sinh vật sống thành đá. Athena biến mái tóc tuyệt đẹp của Medusa thành rắn. Tay của Medusa làm bằng đồng, móng sắc hơn dao. Medusa trở thành nữ quỷ khủng khiếp nhất, chẳng ai còn dám đến gần Medusa. Nhưng Medusa không bao giờ làm hại phụ nữ. Cuối cùng, người anh hùng Perseus, con của thần Dớt hạ được Medusa, lập được một chiến công lớn, mở đầu cho sự nghiệp anh hùng của mình. Perseus sử dụng đầu Medusa như một thứ vũ khí trước khi trả lại cho Athena. Athena gắn đầu Medusa lên tấm khiên của mình.
Sau khi bị chém đầu, từ cổ của Medusa xuất hiện thần mã có cánh Pegasus bay thẳng lên bầu trời. Và thần thoại Hy Lạp lại mở thêm những trang mới về những nhân vật thần kì này.
Nhiều ý kiến mang tính chỉ trích, coi khinh xung quanh nữ quỷ này, nhưng cũng có người theo chủ nghĩa lãng mạn lên tiếng bảo vệ cho Medusa, người phụ nữ có cả sắc đẹp lẫn sự đáng sợ. Medusa giống như là một biểu tượng cho sự phẫn nộ của người phụ nữ.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 12-1-197085
(Xin cái hình minh hoạ của Mod Happy)
Medusa - Ma Nữ Vô Tình

Khắc tinh của những Hero Melee hay toàn bộ Hero Cường Lực.

Ưu điểm : Linh hoạt,Range có sẵn slow từ Skill 1,Farm tốt nhờ Skill 2,Trâu bò nhờ Skill 3. Ulti biết cách sử dụng sẽ vô hiệu hoá toàn bộ Team địch. Gây cảm giác ức chế cho Team bạn.
Khuyết điểm : Không có Skill Aoe,khó ks của đồng minh big grin

Trải qua các phiên bản từ quá Imba gây sóng gió một thời. Rồi lại thầm lặng làm Manacanh đứng xếp xó không ai chọn big grin. Giờ đây một Medusa đc mình đánh giá là "hoàn hảo",hơn bao giờ hết oh go on Xin mạo muội được chia sẻ một ít kinh nghiệm khi đánh em "cá La Hán" này.

Hệ thống Skill:

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình S1 Hàn Băng Tiễn
[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình S2 Ngưng Sương Thức
[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình S3 Bi Tô Thanh Phong
[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình S4 Hận Nữ Đăng Thiên


Cách nâng điểm kỹ năng:

Ưu tiên nâng Skill 1 và 2 tới Max rồi mới tăng Skill 3 khi đạt cấp 10. Ulti vẫn ưu tiên tăng vào các mốc Level 6.11.16

Vì sao đến Lv.10 mới tăng điểm Skill 3 ?
Vì ban đầu lượng nội lực của Medusa rất rất ít,nếu tăng Skill 3 Bi Tô Thanh Phong trước,ta sẽ trâu hơn một chút nhưng khi bị đánh,lượng nội lực sẽ hao rất nhanh dẫn tới việc chưa kịp dùng Ulti thì đã hết veo nội lực.
Skill 1 tăng đầu tiên,vì có Slow rất dễ ăn FB và săn bò lạc cùng team big grin

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình Medusa-the-olympians-12475525-900-1260

Item

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 1-12

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 5

Vì sao lên giày Phi TốcBlink ?

Rượt đuổi mục tiêu,một khi đã rơi vào tầm ngắm thì khó mà sống sót trở về.
Blink là một item khó có thể thiếu khi mình chơi Medusa,đánh chiến thuật,cơ động,hỗ trợ farm. Sẽ không bao giờ phí tiền khi mua Blink. Không có Skill để ks hay tiêu diệt,xác định phải rượt đuổi tới cùng !

Vì sao lên Uyên Long ?

Skill 2: Ngưng Sương Thức có 21% tiêu hủy,gây sát thương và hút mana. Vì vậy cơ bản cần Tốc độ cao để Skill đạt hiệu quả nhất.

Chú ý: Khi mục tiêu mana còn 0 thì sẽ không hút thêm cũng không gây thêm sát thương.

Khi đã có đủ Item cần thiết. Thì dưới đây mà một số Item khác mà bạn có thể lựa chọn tiếp theo tùy vào từng trường hợp:

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình D

Vô Thần.Không cần bàn thêm về tác dụng Item này.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 3-11

Dạ Minh Châu.Không cần phải bàn,Medusa sẽ trâu hơn bao giờ hết,chỉ nên lên Dạ Minh Châu khi bạn muốn là tanker hay đơn giản để đối phó với Thầy Pháp.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 1-13

Lãnh Nguyệt.Tốc độ đánh cao,có thể lựa chọn thay cho Uyên Long. Với Skill Purge tác dụng tương đương như Skill 2 của Lôi Ma "Làm chậm và loại bỏ mọi trạng thái ma thuật trên mục tiêu". Hãy sử dụng Skill lên bản thân khi bị cast các hiệu ứng hay để đóii phó với Skill 3 kháng phép của Thần Ánh Sáng,Skill 1,Skill 2 của Hoàng Tử.v.v.

Dưới đây là 4 item,mỗi item đều có hiệu ứng riêng để bạn kết hợp thêm. Nhưng chú ý chỉ được lên một trong bốn item,lên hai hay ba thì sẽ chỉ một item có tác dụng:

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 4-8

Hoạ Phúc.. Ưu điểm,dame to,trừ giáp. Hoạ Phúc là sự lựa chọn dành cho ai muốn kết thúc đối thủ nhanh. Cách sử dụng tắt Skill Q đi,bắn một mũi tên Hoạ Phúc sau đó bật Skill Q lên và bắn Slow, hiệu ứng của Hoạ Phúc tồn tại trong 5~10 giây,sau đó lại lặp lại như cũ,cứ thế...Thời cơ sử dụng thích hợp nhất là khi có Ulti, trong Ulti của Ma Nữ có sẵn -9 giáp. Cầm trong tay Họa Phúc là bạn đã trở thành Sát Thủ thứ hai laughing

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình A

Khoái Tử.Sẽ là ác mộng của toàn bộ Hero Cường Lực. Trâu Hoang,Hoàng Tử,Chúa Tể Muôn Thú...,mọi mục tiêu sẽ sống dở chết dở. Thậm chí các Hero Agi cũng không ngoại lệ. Không chỉ có tác dụng tiêu hủy ngay 600 nội lực (khi lên cấp 3) mà Khoái Tử cũng gây thêm một lượng sát thương tương đương lượng nội lực bị tiêu hủy (Giống Skill 2 của Diệu Thủ). Vì vậy cả Hero Int cũng không ngoại lệ.
Có 2 cách lên đồ,lên bằng Mâu +1 để thêm tốc độ đánh và sát thương hay Trượng +1 để thêm nội lực cho trâu bò hơn một chút.
Nhưng chú ý nếu bạn đã tiêu huỷ sạch nội lực của mục tiêu thì Skill 2 Ngưng Sương Thức sẽ không còn tác dụng vì chẳng còn tẹo mana nào để hút ==> không gây thêm dame.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình B

Phong Sương. Vì sao lên Phong Sương khi mà đã có Skill 1 Slow ?
Bạn sẽ trở thành Mãng Xà Vương thứ hai với khả năng làm chậm 100%. Bằng cách không dùng Skill Q nữa (sẽ mất 50 sát thương). Ta sẽ chỉ bắn chay bằng Phong Sương và cứ 1 giây ta lại dùng thêm một Skill Q vào mục tiêu. Bạn sẽ thấy các mục tiêu Melee chỉ có thể trơ mắt ếch ra van xin bạn hóa kiếp big grin Còn một khi đã nhắm vào mục tiêu nào,mục tiêu đó chỉ có đứng chờ chết....
Lên Phong Sương ta sẽ có thêm Sinh Lực,Nội Lực,sẽ càng trâu bò. Lựa Chọn Rìu,Mâu hay Trượng + 3 để lên Phong Sương là ở bạn.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình C

Thử Ly.Item này cũng không cần bàn thêm nữa. Medusa sẽ không thiếu mana để xài Skill này.

Một Item đáng để lên nữa đó là :

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 2-12

Hàn Sương Bào.Hỗ trợ hữu ích cho Ulti của Ma Nữ. Và bạn sẽ có khả năng hút nội lực x3 đồng nghĩa gây sát thương cũng x3,chưa kể gây sát thương cơ bản. Bạn sẽ nhai một mục tiêu như một món ăn ngon... $-)
Ngoài ra Hàn Sương Bào là một item đơn giản để vô hiệu hóa các Skill như Silence,Skill 2 của Nữ Thần Băng Giá,Stun của Võ Sĩ Giác Đấu,Skill 2 của Lâm Tặc.v.v.
Tại sao lại hỗ trợ cho Ulti ? Hồi sau sẽ rõ.

Cách sử dụng Ultimate hiệu quả nhất !

Hiểu Ulti này đơn giản là,khi bạn sử dụng,hệ thống sẽ tự động nhấn Stop ngăn cản mục tiêu tấn công vào bạn. (Theo cách nghĩ của mình)
Nếu như bạn sử dụng Ulti trong phạm vi không có đồng minh,không có Creep phe ta,chỉ có lẻ loi một mình. Ulti sẽ không đạt hiệu quả cao nhất ! Mục tiêu vẫn có thể chạy trốn hay dùng Skill.
Có trong tay Hàn Sương Bào hay xung quanh có nhiều Creep or đồng minh. Khi sử dụng Ulti sẽ khiến mọi mục tiêu không thể sử dụng Skill,không thể chạy trốn. Nói chung mục tiêu sẽ không thể điều khiển được bản thân ! Nguy hiểm của Medusa là ở điểm này. Khi đã bật Ulti thì càng cố tấn công bạn hay những mục tiêu xung quanh (kể cả phân thân) thì kẻ thù sẽ càng bị khống chế.
Avatar không tác dụng đối với Ulti.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình Medusa41

Cách Farm vs PK

Farm: Dùng Blink để farn cho nhanh ở những điểm có chướng ngại vật phải mất công đi xa. Còn lại chỉ việc bắn và bắn....Khỏi nói thêm,ai cũng biết oh go on
Khi đã có Hàn Sương Bào,đảm bảo diệt Quỷ Vương trong chớp nhoáng big grin.

PK: Khi có đồng đội xung quanh,trong lúc hỗn loạn nhất đừng ngần ngại điều gì Blink vào giữa thế trận mà Ulti,đảm bảo vô hiệu hoá toàn bộ kè thù big grin Khi một vài em thoi thóp cố gắng chạy trốn thì đã có giày Phi Tốc vs Blink để săn bắt "heo rừng" big grin.
Còn khi thấy thời cơ chưa thích hợp để dùng Ulti hay chưa có Ulti thì cứ nhằm vào mấy em Melee hay ít mana mà bắn để vô hiệu hoá khả năng dùng skill của mục tiêu và nhằm ngăn cản không cho tiến sát vào phe ta.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình Medusa2

Khắc Tinh hay chưa đến mức Khắc Tinh của Medusa.

Bướm Tiên,Phù Thủy vs Pháp Sư. Ba mục tiêu tuy là máu giấy nhưng nếu gặp Player Pro bạn sẽ vô cùng vất vả....
Cách đối phó đơn giản nhất là trượng Silence. Và dùng Ulti vào lúc thích hợp để khống chế mục tiêu.

Còn lại mọi mục tiêu khác gặp Medusa đều như gặp ác mộng kể cả những Hero late khủng như Hồn Ma Cổ Đại,Con Chim Non,Kẻ Xấu Số.v.v. Hãy mạnh dạn tiếp cận mục tiêu mà xơi tái big grin

Đối với khi dính Ultimate của Con Chim Non,cách đơn giản nhất đối phó là...Blink chạy cho tới khi hết Ulti,chớ có dại mà để Chim Non dồn dame độc. Hoặc chống trả khi có đồng minh,hoặc có Ulti sử dụng và áp đảo ngược lại,trong thời gian Chim Non bị vô dụng hết Ulti của Ma Nữ thì Ulti của Chim Non cũng hết. Hay đơn giản nhất khi có Hàn Sương Bào trong tay,phân thân ra là hết.

Item Khoái Tử. Sẽ hữu dụng nếu có trong tay nhưng trong tay kẻ thù sẽ thành Khắc Tinh của Medusa,đi hết cả thanh nội lực....và thành cá trên chảo.
Đừng lo đã có Kote....nhầm straight face...Đừng lo,khi gặp mục tiêu cầm trong tay Khoái Tử hãy tắt Skill 3 Bi Tô Thanh Phong đi,và để Sinh lực và Nội lực mỗi cột chịu một nửa. Sau đó hãy bật tiếp Skill 3 lên và báo thù.
Vì sao phải tắt đi trong khi Nội Lực sẽ chịu sát thương nhiều hơn ? Chính xác,thay vì bị tiêu hao 600 Sinh Lực và Nội Lực,bạn sẽ mất sạch 1200 Nội Lực.Không còn Mana để xài Ulti,có hút lại cũng được,nhưng tâm lý người chơi sẽ bị hoảng loạn,cuống cuồng tìm cách chạy trốn...và kẻ thù chỉ chờ có thế oh go on

Bug:

Nhấn S liên tục để hút mana...liên tục. Hên xui vì Skill 3 của Ma Nữ chỉ có 21%.
Lời khuyên: khi bước vào một trận đấu thực sự chớ có dại mà làm thử,chết đấy.

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình Medusa

Và đây mà một đoạn rep mình đánhĐây là toàn bộ kỹ năng chơi Medusa cũng như tâm huyết của mình,không ngại chia sẻ,hy vọng sẽ có ích cho mọi người ! Thân big grin


Last edited by NgocLeo on 14/9/2011, 02:55; edited 14 times in total

Tầng 1 17/5/2011, 03:39
okdetao
Tham gia : 2011-03-30
Bài gửi : 220
Point : 505
Nhận thích : 71
Biệt Danh : okdetao
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

Cách phối hợp skill Q với thái cực dường như là 1 bí quyết mà hầu hết từ lúc chơi đến h OK chưa thấy ai lên ngoại trừ bản thân ^^...OK thắc mắc có phong sương rồi sao lại lên Thử lý nhỹ đâu có tác dụng chung đâu @@

Tầng 2 17/5/2011, 07:22
avatar
Tham gia : 2011-05-15
Bài gửi : 6
Point : 9
Nhận thích : 3
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

vote 1 phieu vi bai nay qua hay ... ma em van ko hiu tai sao lai can len thu ly de lam gi sao ko bo cai do ma len mau hay mana cho trau bo vao

Tầng 3 17/5/2011, 07:31
happy ending
Tham gia : 2011-02-08
Bài gửi : 7250
Point : 17946
Nhận thích : 7556
Biệt Danh : tập solo
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

bài viết rất hay, phân tích cặn kẽ cách chơi cũng như cách lên item hiệu quả nhất, nhưng cũng có 1 sai sót nhỏ đó là lên nhầm thử ly khi có phong sương, mình dùng từ nhầm vì đã từng giao hữu với ngocleo và bạn ấy thực sự là 1 đối thủ khó chịu và cách lên item thông minh, mình nghĩ bạn ngocleo định lên vô thần mà lại nhầm thành thử ly

tay_hoa@yahoo.com
Tầng 4 17/5/2011, 09:40
I.Love.Nhok
Tham gia : 2011-04-08
Bài gửi : 12
Point : 20
Nhận thích : 0
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

nếu lên uyên long có tốc độ thì theo tui nên lên cái lãnh nguyệt sẽ có lợi hơn vì nó + 1 lượng dame +70 tốc độ (hơn hẳn uyên long) và có skill bắt + với 20% gây ra 200 dame tính ra lên cái này lợi hơn cái uyên long

Tầng 5 17/5/2011, 09:49
avatar
Tham gia : 2011-05-15
Bài gửi : 6
Point : 9
Nhận thích : 3
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

vậy nếu lỡ như đụng phải con vô diện nhân pro mà nó hoá nhỏ nó đánh mình thì làm sao mà chạy kịp ?

Tầng 6 17/5/2011, 10:18
Leo Oblivion
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

okdetao wrote:Cách phối hợp skill Q với thái cực dường như là 1 bí quyết mà hầu hết từ lúc chơi đến h OK chưa thấy ai lên ngoại trừ bản thân ^^...OK thắc mắc có phong sương rồi sao lại lên Thử lý nhỹ đâu có tác dụng chung đâu [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 3346799722

victorboom wrote:vote 1 phieu vi bai nay qua hay ... ma em van ko hiu tai sao lai can len thu ly de lam gi sao ko bo cai do ma len mau hay mana cho trau bo vao

happy ending wrote:bài viết rất hay, phân tích cặn kẽ cách chơi cũng như cách lên item hiệu quả nhất, nhưng cũng có 1 sai sót nhỏ đó là lên nhầm thử ly khi có phong sương, mình dùng từ nhầm vì đã từng giao hữu với ngocleo và bạn ấy thực sự là 1 đối thủ khó chịu và cách lên item thông minh, mình nghĩ bạn ngocleo định lên vô thần mà lại nhầm thành thử ly

À Mod Happy và các bạn hình như hơi hiểu nhầm ý mình,và mình cũng ghi thiếu sót,để mình edit lại chút. big grin
Nếu lên Phong Sương mà lên thêm Khoái Tử thì Skill Q lúc này sẽ mất tác dụng hoàn toàn,Skill Q lúc này bắn ra sẽ không còn Slow mà chỉ chỉ là 1 mũi tên tiêu huỷ nội lực (Hiệu ứng của Khoái Tử).
Tương Tự lên Phong Sương và Thử Ly thì chỉ có Thử Ly có tác dụng. Hay lên Khoái Tử và Thử Ly thì Skill Q sẽ mất tác dụng.

Tầng 7 17/5/2011, 14:16
Gin
Tham gia : 2011-04-03
Bài gửi : 324
Point : 467
Nhận thích : 122
Biệt Danh : 1st.Gin
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

chú làm bài rất dễ hiểu, thật đơn giản :0005:

học tập thoai

Tầng 8 17/5/2011, 14:26
Leo Oblivion
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

victorboom wrote:vậy nếu lỡ như đụng phải con vô diện nhân pro mà nó hoá nhỏ nó đánh mình thì làm sao mà chạy kịp ?

Đối phó với Vô Diện Nhân cũng khá khó khăn vì...nó quá nhỏ. Đến Phù Thuỷ không nhanh tay cũng chết. Đơn giản là đi cùng team,hoặc dùng Ulti phân thân ra giết nó. Quan trọng một khi đã feed cho nó thành siêu nhân thì hiệp đồng đã là quá muộn.

Gin wrote:chú làm bài rất dễ hiểu, thật đơn giản :0005:

học tập thoai

Thanks big grin!

Tầng 9 17/5/2011, 14:50
daigia64k
Tham gia : 2011-04-03
Bài gửi : 636
Point : 46
Nhận thích : 33
Biệt Danh : AE.Hus or Saw.Hus
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

G hay ,đầy đủ, vote nào :0005:

Tầng 10 17/5/2011, 16:05
Leo Oblivion
Tham gia : 2011-04-06
Bài gửi : 9945
Point : 185
Nhận thích : 2097
Biệt Danh : Show me your
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

Quên nói,Phồn Tinh cũng là lựa chọn tốt nếu muốn trâu bò. Nếu lựa chọn Tanker thì Medusa tank ngon hơn mọi hero khác kể cả Mập Lồi Rốn.

Tầng 11 30/5/2011, 23:11
avatar
Tham gia : 2011-05-11
Bài gửi : 102
Point : 178
Nhận thích : 10
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

cái history này tôi đọc lâu rồi , hình như là từ bách khoa toàn thư .Ước gì mình được như Poseidon

Tầng 12 1/6/2011, 11:03
ShiMon.EnMa
Tham gia : 2011-04-07
Bài gửi : 3204
Point : -503
Nhận thích : 322
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình C

Thử Ly.Item này cũng không cần bàn thêm nữa. Medusa sẽ không thiếu mana để xài Skill này.
ko đồng tình việc lên cái này. khi xài phải tắt skill 1 vì ko stack. ma nữ đã vốn trâu bò rùi.

Ma nữ ko cần lên kiếm blink vì đã có phi tốc + slow 60% thì ko cần cớ gì phải lên blink chỉ tổ chật slot
[Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 4-8

Hưng Vong..
Ưu điểm,dame to,trừ giáp. Hưng Vong là sự lựa chọn dành cho ai muốn kết
thúc đối thủ nhanh. Cách sử dụng tắt Skill Q đi,bắn một mũi tên Hưng
Vong sau đó bật Skill Q lên và bắn Slow,hiệu ứng của Hưng Vong tồn tại
trong 5~10 giây,sau đó lại lặp lại như cũ,cứ thế...Thời cơ sử dụng thích
hợp nhất là khi có Ulti,trong Ulti của Ma Nữ có sẵn -9 giáp. Cầm trong
tay Hưng Vong là bạn đã trở thành Sát Thủ thứ hai [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 898714

ko biết mày viết cái guide này lúc nào lẹo gái. mà ma nữ mà lên cái này chẳng khác gì có kiếm vàng mà đi xài kiếm gỗ. làm như mày nói thì rất tốn thời gian trong combat. vì thường trong combat thì ng` ta lo nhắm bắn èo èo. muốn bấm auto skill 1 thì phải bấm chuột => tốn time. rùi lại bật skill 1 như vậy nữa rất tốn time
nói chung là ulti rùi bắn bắn bắn là chếtLast edited by 1st.Kenix on 1/6/2011, 11:11; edited 1 time in total

anh_Deptrai2706@yahoo.com
Tầng 13 1/6/2011, 11:09
xXxChubeoxXx
Tham gia : 2011-04-10
Bài gửi : 1741
Point : 10091
Nhận thích : 104
Biệt Danh : iDol...ChuBeo
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

nhìn medusa đẹp vãi oh go on

Tầng 14 1/6/2011, 11:10
ShiMon.EnMa
Tham gia : 2011-04-07
Bài gửi : 3204
Point : -503
Nhận thích : 322
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

xXxChubeoxXx wrote:nhìn medusa đẹp vãi [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình 413362
nhìn cho đã đi rùi hoá đá rolling on the floor

anh_Deptrai2706@yahoo.com
Tầng 15 1/6/2011, 11:12
xXxChubeoxXx
Tham gia : 2011-04-10
Bài gửi : 1741
Point : 10091
Nhận thích : 104
Biệt Danh : iDol...ChuBeo
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

hóa đá thì đập đá ra chứ có sao đâu. chuyện vặt oh go on

Tầng 16 1/6/2011, 11:15
ShiMon.EnMa
Tham gia : 2011-04-07
Bài gửi : 3204
Point : -503
Nhận thích : 322
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

nói chuyện giống nói chuyện với con bò ><

anh_Deptrai2706@yahoo.com
Tầng 17 1/6/2011, 11:16
ShiMon.EnMa
Tham gia : 2011-04-07
Bài gửi : 3204
Point : -503
Nhận thích : 322
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

spam 1 phát cho 900 point big grin

anh_Deptrai2706@yahoo.com
Tầng 18 1/6/2011, 11:17
xXxChubeoxXx
Tham gia : 2011-04-10
Bài gửi : 1741
Point : 10091
Nhận thích : 104
Biệt Danh : iDol...ChuBeo
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

sao mày hiểu tiếng bò hả thằng kia feeling beat up

Tầng 19 1/6/2011, 11:19
ShiMon.EnMa
Tham gia : 2011-04-07
Bài gửi : 3204
Point : -503
Nhận thích : 322
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

nói chuyện với mày riết cái tự nhiên hiểu rolling on the floor

anh_Deptrai2706@yahoo.com
Tầng 20 1/6/2011, 12:03

Re: [Guide hoàn chỉnh] Medusa - Ma nữ vô tình

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  NextTên truy cập