Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2015-02-13
  Bài gửi : 6
  Uy tín : 0
  Coins : 0
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  kieutrinhsg

  Avast Free Antivirus 2015 - diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay Avast Free Antivirus 2015 - diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay Empty

  Avast Free Antivirus 2015 phần mềm diệt virus miễn phí đã ra mắt người dùng. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải Avast phiên bản mới nhất về máy để bảo vệ máy tính của mình. Avast Free Antivirus 2015 đã loại bỏ tên Avast's và thêm một vài tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

  Avast Free Antivirus 2015 - diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay Avast-free-antivirus-2015

  Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí hữu hiệu nhất hiện nay, Avast Free Antivirus được biết đến với nhiều tính năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.

  Avast Free Antivirus 2015 sở hữu 3 tính năng mới:

  - Smart Scan: Vẫn là trình quét virus hiệu quả mà bạn đã quen thuộc, nhưng giờ đây bao gồm cả add-on/extention cho trình duyệt, cập nhật phần mềm và Grimefighter với mục đích loại bỏ tất cả các dữ liệu rác còn sót lại khi gỡ phần mềm, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.

  - Browser Cleanup: Chức năng này sẽ loại bỏ những thanh công cụ toolbar không cần thiết và lấy lại thanh tìm kiếm. Đôi khi, cài đặt phần mềm quá nhanh sẽ gây ra một vài thay đổi không mong muốn lên trình duyệt mặc định. Vậy nên, đây sẽ là công cụ không thể thiếu.

  - Home Network Security: Tìm ra những lỗ hổng bảo mật trong mạng Wifi hoặc mạng gia đình, giữ cho router và bất kỳ thiết bị nào kết nối với nó luôn được an toàn.

  Đáng chú ý, bộ công cụ hàng đầu của Avast 2015 là Internet Security và Premier thậm chí còn có nhiều tính năng hơn. Có thể kể đến là khả năng cập nhật phần mềm một cửa, Remote Assistance (trợ giúp từ xa) trong trường hợp người dùng không thể giải quyết được vấn đề.

  Tải về : download avast

  Permissions in this forum:
  You cannot reply to topics in this forum