Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • 2 posters
  Tham gia : 2022-11-25
  Bài gửi : 33
  Uy tín : 0
  Coins : 26
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  ptn

  Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? Image

  Còn 8 ngày nữa là hết năm rồi, nhưng vẫn chưa thấy đâu ??? Đúng là tin đồn angry
  Tin đồn về một phiên bản Warcraft Mobile đã được tung ra từ tận năm 2017, nhưng phải đến tận bây giờ chúng ta mới biết nó là sự thật. Trong báo cáo doanh thu hàng quý vừa được tung ra vài ngày trước đây, Blizzard đã xác nhận sự tồn tại của trò chơi này và nói rằng game sẽ ra mắt trong năm 2022.

  Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? 05038a10

  Cụ thể, Blizzard nói rằng họ có “kế hoạch tung ra nội dung mới cho thương hiệu Warcraft trong năm 2022, bao gồm các trải nghiệm mới cho World of Warcraft và Hearthstone, cũng như đưa nội dung hoàn toàn mới của Warcraft Mobile đến với game thủ lần đầu tiên.”

  Chúng ta không có thông tin chính xác về thể loại cũng như nền tảng của tựa game Warcraft Mobile này. Nó có thể là một game nhập vai chơi đơn được bán với giá cố định, mà cũng có thể free to play và “hút máu” thông qua phương thức gacha. Sforum sẽ đem đến cho bạn các thông tin chi tiết hơn ngay khi có thể.

  Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? 3cb29410

  Sự tồn tại của tựa game này là không quá bất ngờ bởi ngoài tin đồn từ tận năm 2017 thì vào năm 2021, Blizzard cũng đã hé lộ mình có nhiều dự án Warcraft khác nhau đang được phát triển, dù không chia sẻ thông tin chính xác về thể loại hay nội dung của chúng. Có thông tin nói rằng một trong những tựa game này là một trò chơi thực tế tăng cường tương tự Pokemon Go.

  Trong khi đó, các nội dung mới khác cho thương hiệu Warcraft có thể chỉ là các bản mở rộng mới cho World of Warcraft và Hearthstone, hai cái tên đã quen thuộc với game thủ khắp thế giới. Hi vọng rằng bản mở rộng của World of Warcraft năm nay sẽ xứng đáng với sự chờ đợi của người hâm mộ sau những thất bại của Warcraft 3 Reforged và World of Warcraft: Shadowlands trên PC.

  Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? 49641710

  Ngoài Warcraft Mobile, năm 2022 cũng sẽ chứng kiến sự ra đời của một tựa game mobile khác từ Blizzard là Diablo Immortal. Trò chơi nhập vai hành động này trông có vẻ khá hấp dẫn, dù phải cạnh tranh với không ít đối thủ chẳng hạn Torchlight Infinite vừa mở cửa gần đây. Ngày phát hành của Diablo Immortal dự kiến là nửa đầu 2022, còn thời điểm ra mắt Warcraft Mobile thì hoàn toàn chưa được ấn định.

  #1 22.12.22 16:16

  phutu and otnj78 đã thích nội dung

  Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Re: Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? Image

  nghe đâu từ mấy năm trước, tới giờ chả thấy đâu . smartphone gaming đang đỉnh điểm không ra mắt chờ xụi cái ra rồi ai mà chơi Ăn gạch

  Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Re: Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? Image

  chắc game này blushing Warcraft Arclight Rumble

  Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? 0047f710

  Re: Sẽ có game Warcraft III phiên bản mobile ? Image

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum