Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Bankli

  Bankli

  2023-01-01
  Tìm hiểu về Poppy Playtime cùng cốt chuyện quái vật Huggy Wuggy nhăn nhọn 3a852610

  Trong cốt truyện của Poppy Playtime thì Playtime Co. là một nhà máy sản xuất đồ chơi nổi tiếng từng sản xuất rất nhiều những món đồ chơi được trẻ con yêu thích, nhưng giờ đã là một nhà máy bị bỏ hoang. Người chơi sẽ hóa thân thành một người nhân viên cũ của công ty bất ngờ nhận được một lá thư rằng những nhân viên mất tích từ 10 năm trước vẫn còn ở trong nhà máy. Manh mối để kiếm được những người nhân viên mất tích này đó chính là tìm kiếm "bông hóa".
  Tìm hiểu về Poppy Playtime cùng cốt chuyện quái vật Huggy Wuggy nhăn nhọn 7d0d1810
  Trò chơi sẽ xuất hiện hàng loạt những câu đố bí ẩn để người chơi giải đáp và bạn sẽ phải tìm kiếm những lời giải thích cho những bí ấn trong game thông qua những đoạn băng VHS nằm rải rác trong nhà máy, những đoạn băng này sẽ chứa đựng những lời giải đáp cho những điều kì bí từng xảy ra đối với nhà máy.
  Tìm hiểu về Poppy Playtime cùng cốt chuyện quái vật Huggy Wuggy nhăn nhọn 19d71910

  Poppy Playtime là gì?

  Đây là một trò chơi phiêu lưu giải đó góc nhìn thử nhất với cốt truyện nói về một nhà máy bỏ hoang tên là Playtime Co. - nơi được mệnh danh là nhà máy sản xuất "đồ chơi được yêu thích nhất của quốc gia". Trong game thì người chơi sẽ hóa thân thành một cựu nhân viên của Playtime Co. và tìm hiểu những bí ấn liên quan đến các vụ mất tích của những nhân viên thuộc nhà máy.

  Tiến vào trong nhà máy với đôi bàn tay có thể kéo giãn được của mình, người chơi sẽ phải đối mặt với những món đồ chơi nguy hiểm nhất và sẽ rượt đuổi, tấn công bạn một cách bất ngờ bất cứ lúc nào.
  Tìm hiểu về Poppy Playtime cùng cốt chuyện quái vật Huggy Wuggy nhăn nhọn D331aa10
  Trò chơi này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ toàn thế giới và đem đến những giờ phút kinh hoàng bởi những câu chuyện liên quan đến những món đồ chơi đáng sợ của nhà máy Playtime Co. Trò chơi cũng sử dụng những chất liệu tương tự như nhiều trò chơi kinh dị khác, đem lại cảm giác quen thuộc nhưng vẫn khiến cho game thủ không khỏi hồi hộp, căng thẳng cùng với những pha hù dọa thót tim.

  Nhân vật Huggy Wuggy

  Đối với cốt truyện của game thì Huggy Wuggy chính là biểu tượng của công ty đồ chơi Playtime Co. và xuất hiện rất nhiều trên những tấm áp phích được dán xung quanh nhà máy này.
  Tìm hiểu về Poppy Playtime cùng cốt chuyện quái vật Huggy Wuggy nhăn nhọn B7fbc110
  Khi thực hiện giải đố thì Huggy Wuggy cũng là con quái vật mà người chơi sẽ phải đối mặt trong suốt quá trình chơi game của mình. Vẻ ngoài của hắn ta cũng vô cùng đáng sợ với dáng vẻ khổng lồ, lớp lông màu xanh dương, đôi mắt mở to và đáng sợ nhất chính là chiếc miệng luôn nở một nụ cười cùng hàng trăm những cái răng nhọn hoắt ở bên trong.
  Tìm hiểu về Poppy Playtime cùng cốt chuyện quái vật Huggy Wuggy nhăn nhọn F323b310

  Đồ họa và âm thanh trong game

  Theo như nhiều game thủ trên toàn thế giới đánh thì trò chơi Poppy Playtime có nền đồ họa sống động và màu sắc sặc sỡ, Tuy nhiên những khu vực bên trong nhà máy luôn thiếu ánh sáng để tạo nên sự đáng sợ cho game thủ mỗi khi chơi game. Những hành lang hẹp cũng được tối ưu hóa để đem đến những trải nghiệm kinh hoàng cho game thủ.
  Tìm hiểu về Poppy Playtime cùng cốt chuyện quái vật Huggy Wuggy nhăn nhọn Dbd51210
  Bình luận