Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • 3 posters
  Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 42
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Empty

  Lich King là chủ nhân và chúa tể của quân đoàn Undead Scourge, hắn điều khiển quân thông qua khả năng ngoại cảm từ Frozen Throne trên Icecrown Glacier.
  Cũng chính là phiên bản trò chơi Warcraft III - Frozen Throne nổi tiểng

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul F6e7d610

  Sau thất bại của Orc trong Chiến tranh thứ hai, Liên minh đã gây áp lực buộc Orc phải rút lui về Blasted Lands, cuối cùng phá hủy cổng không gian. Trên Draenor Ner'zhul đã bị sóng xung kích đánh trúng và bị thương nặng. Hai năm sau Ner'zhul được yêu cầu làm thủ lĩnh của Orc một lần nữa. Nerzhul đã lên kế hoạch mở ra nhiều cánh cổng Dimension, mong muốn đưa tộc Orc đến một thế giới khác. Nhưng hắn không hề biết rằng nơi đến chính là vùng đất của quỷ dữ Twisting Nether. Những cánh cổng không chịu nổi ma thuật của miền đất quỷ nên đã bị vỡ tung, gây thảm hoạ cho toàn tộc Orc và biến miền đất Draenor thành một vùng đất chết (OutLand)

  Sự ra đời của Lich King

  Nerzhul và đồng đảng đã lạc đến cõi Twisting Nether. và ở đây Kil’jaeden đã đợi sẵn từ lâu. Thất bại trong việc mở các cánh cổng Dimesion và Dark Portal (để đưa Burning Legion đến Azeroth), Nerzhul và đồng bọn bị xé xác thành từng mảnh. Âm mưu xâm lược thế giới của Burning Legion lần thứ 2 đã tan tành trong trứng nước.

  Mặc dù vậy nhưng Kil’jaeden vẫn giữ lại linh hồn cho bẽ lũ Nerzhul, bắt chúng thực hiện một hiệp ước máu (Blood Pact) Nerzhul không còn lựa chọn nào khác, buộc trở thành tay sai cho Kil’jeaden lần thứ 2.

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Cdf59110

  Kil’jaeden cho Nerzhul một cơ hội cuối cùng để sửa sai lầm. Hắn giữ linh hồn Nerzhul trong một tảng băng, cất giấu ở nơi xa xôi tại Nether. Nerzhul đã trở thành một thực thể vô định, không còn là một shaman Orc nữa. Và khi linh hồn Nerzhul vĩnh viễn bị giam cầm, Lich King đã ra đời.

  Bè lũ đồng đảng của Ner'zhul bị biến đổi thành các Death Knight, Lich. Đó là những bộ xương chắp vá, điều khiển bởi ý chí của Nerzhul (các Death Knight trong Warcraft chính là các tay sai của Nerzhul)

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Ca763a10

  Khi thời gian đã chín mùi, Kil’jeaden mới giải thích việc hắn kí hiệp ước máu với Nerzhul. Nerzhul sẽ phát tán một cơn bệnh dịch khắp miền đất của human, những người dân bị chết bởi bệnh dịch sẽ hoá thành những chiến binh Undead, phục vụ cho hắn. Kil’jeaden tin tưởng Nerzhul sẽ dùng những chiến binh Undead của mình làm suy yếu thế giới loài người, mục tiêu cho cuộc xâm lược lần thứ 3 của Burning Legion.

  Kiljeaden đưa Nerzhul trở lại thế giới Lordaeron. Nhà tù giam giữ linh hồn Lich King được đặt tại vùng đất băng giá Northrend, và chôn sâu dưới nhiều lớp băng tuyết. Và từ trong đó, những tiếng gọi chết chóc ngày đêm rên rỉ.

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul A4657010

  Nerzhul bắt đầu thực hiện kế hoạch của Burning Legion giao phó bằng việc tiêu diệt những sinh vật và người dân sống trong vùng Northrend. Lich King phát tán một cơn bệnh dịch xuống các khu làng. Người dân chết vì bệnh dịch sẽ trở thành những thực thể vô hồn, chiến đấu dưới sự điều khiển của linh hồn Nerzhul. Đạo quân của Nerzhul ngày càng lớn mạnh, càng đánh càng đông .

  Sau vài tháng, Nerzhul nhận thấy đã đến lúc cho hắn thực hiện cuộc tấn công vào miền đất Lordaeron, nơi chưa một ai biết về mối nguy cơ đang dần đến gần.

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Ffeb0510

  Tiểu sử

  Ner'zhul là tộc trưởng và là pháp sư lớn tuổi nhất của tộc Shadowmoom (Lãnh tụ tinh thần của loài Orcs), được mọi người tôn kính vì có khả năng trò chuyện với các linh hồn tổ tiên. Ner'zhul khao khát một sức mạnh mà hắn không có ...
  Một ngày, Ner'zhul liên lạc với tổ tiên, người đã cảnh báo anh về mối đe dọa của tộc Draeneis, và âm mưu tiêu diệt loài Orc. Thời gian sau hắn được giới thiệu với Kil'jaeden, Kẻ bắt đầu hướng dẫn các pháp sư sử dụng ma pháp đen, mặc dù Ner'zhul rất phấn khởi trước ma pháp của Kil'jaeden. Nhưng Ner'zhul hoang mang khi tổ tiên không còn nói chuyện với mình và rất xa cách.

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul 04051b10

  Ner'zhul cố gắng hợp nhất các gia tộc còn lại để bắt đầu tấn công các vùng định cư của loài Draenei (được cho là theo lệnh của tổ tiên) nhưng càng nhìn thấy loài Draenei, anh càng bối rối về ngoại hình, ngoài sừng, quần áo và màu da, Kil'jaeden có rất nhiều điểm tương đồng với loài Draenei . Kil'jaeden hắn ta có một lòng căm thù đối với Profeta Velen (Thủ lĩnh của Draenei trong hơn 25000 năm, Velen từng là một người bạn với Kil'jaeden ở hành tinh Argus) vì cho rằng ông ta không phù hợp với một sinh vật "thần thánh" như hắn.

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul E2d00210
  Loài Draenei
  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Bcdcee10
  Kil'jaeden và Velen

  Sau những gì được nhìn thấy, Ner'zhul Tìm kiếm câu trả lời, hắn đã cố gắng giao tiếp với tổ tiên trong Oshu'gun (Núi của các Tinh linh). Hắn kinh hoàng khi tổ tiên chào đón hắn như một con quái vật, và Rulkan tiết lộ sự thật rằng: Kil'jaeden đã nói dối hắn suốt thời gian qua.

  Ner'zhul quyết định thách thức chủ nhân quỷ của mình, nhưng Gul'dan, người học việc của hắn, đã theo dõi hắn ta cho đến thời điểm này và biết ơn trước sức mạnh mới, đã thông báo cho Kil'jaeden về sự phản bội của Ner'zhul. Kil'jaeden, đã thưởng cho Gul'dan vì sự phục vụ tuyệt vời của mình, đưa Gul'dan lên vị trí của Ner'zhul, và giáng Ner'zhul xuống cấp đồng thời bị tước bỏ quyền lực. Kil'jaeden buộc Ner'zhul giúp đỡ lũ Orc rơi vào tình trạng khát máu. Ner'zhul không thể ngăn cản sự trỗi dậy của Hội đồng Bóng tối (do Gul'dan lập), biết tất cả bí mật của nó nhưng không thể tiết lộ chúng.

  Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul C6656510

  Nhưng Gul'dan đã rất bất cẩn. Nghĩ rằng Ner'zhul không có tất cả sức mạnh, hắn ta cho phép thầy cũ của mình xem tất cả các tài liệu do Hội đồng Bóng tối nắm giữ, và đây là cách Ner'zhul phát hiện ra rằng Kil'jaeden đã lên kế hoạch nuôi đội quân Orc bằng Máu Mannoroth (Hiệp ước ràng buộc Horde với Burning Legion). Nhưng với danh tiếng ít ỏi còn sót lại của mình, không có thủ lĩnh nào nghe lời hắn ta .

  Được cảnh báo của Ner'zhul, Durotan thủ lĩnh của tộc Frostwolf (cha của Thrall) đã từ chối cho phép tộc của mình uống máu của Mannoroth . Durotan và cộng sự của anh ấy Draka, họ là những người duy nhất biết về hành động của Ner'zhul - một bí mật đã chết theo họ nhiều năm sau đó. Ngày nay, không ai biết rằng một trong những kẻ thù lớn nhất của Azeroth đã cứu lũ Orc khỏi sự tiêu diệt hoàn toàn.

  #1 05.01.23 10:59

  otnj78 đã thích nội dung

  Tham gia : 2022-12-23
  Bài gửi : 27
  Uy tín : 0
  Coins : 23
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  otnj78

  Re: Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Empty

  Lich King chắc chỉ có Arthas là nổi tiếng nhất , không biết sau Bolvar là tới ai nữa, vì Sylvanas phá huỷ đi Mũ HELM OF DOMINATION 🤔

  Tham gia : 2009-08-16
  Bài gửi : 6109
  Uy tín : 2769
  Coins : 17527
  Biệt Danh : your NOSE!
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  phutu

  Re: Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Empty

  phải nói là Lich King có sức mạnh tiềm tàng ghê gớm khi ở trong thân xác của một pháp sư mạnh, đội quân xác sống phải bằng tất cả các đội quân khác cộng lại, càng đánh nhau quân số lại càng đông .

  Re: Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Warcraft: Sự ra đời của Lich King và Tiểu sử Ner'zhul Empty

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum