Đăng NhậpĐăng ký
Log inLog in  
 • RegisterRegister  
 • FAQFAQ  
 • HomeHome  
 • CalendarCalendar  
 • GalleryGallery  
 • MemberlistMemberlist  
 • SearchSearch  

 • Tham gia : 2022-12-28
  Bài gửi : 42
  Uy tín : 0
  Coins : 43
  Bài viết đã tạo Kết bạn ChặnXem nội dụng của người này trong mục
  Bankli

  Gia đình hạnh phúc lắm đây Cười

  Gia đình hạnh phúc lắm đây Img_5711

  Tại thành phố Lebanon thuộc bang Oregon, Mỹ có hai cặp vợ chồng cùng sinh sống với nhau, chia sẻ đời sống tình dục với nhau, cùng sinh con và nuôi dạy con cái gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

  Cô Taya Hartless và chồng là Sean, cùng 45 tuổi đã gặp vợ chồng là cô Alysia Rogers và anh Tyler, 35 tuổi, lần đầu tiên vào tháng 6/2019, sau khi quen nhau trên mạng xã hội. Sau lần gặp mặt, hai cặp vợ chồng bắt đầu tìm hiểu và thấy có tình cảm với nhau, nên đã chuyển đến sống cùng nhau trong một căn nhà lớn vào năm 2020.

  Cả hai cặp vợ chồng đều đã có một đứa con riêng, nhưng sau khi về chung sống với nhau, cả Taya và Alysia mỗi người đều đã sinh thêm một đứa con nữa. Tuy nhiên, cả hai đều không biết Sean hay Tyler mới là bố của con mình.

  Hóa ra, hai cặp vợ chồng khi sống chung đã bắt đầu cuộc sống đa thê, không chỉ chia sẻ nơi ở mà còn cả chuyện chăn gối, thậm chí "đổi vợ" để... thêm gia vị cho hôn nhân.

  Cả 4 người đều có tình cảm với vợ/chồng của người khác nhưng vẫn trung thành với vợ/chồng của mình, coi nhau như bạn bè thân thiết, đồng thời không dành tình cảm cho ai khác ngoài 4 người họ.

  Hành động và suy nghĩ của 2 cặp vợ chồng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ người thân và bạn bè. Nhiều người đã xa lánh họ kể từ khi họ dọn về sống chung.

  Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng hành động của họ là sai trái, vi phạm về mặt đạo đức xã hội. Dư luận chỉ ra rằng đây chỉ là hành vi ngoại tình, dối trá mà 2 cặp đôi bao biện cho nhau để sống lệch lạc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo ngại về sự ảnh hưởng tâm lý của những đứa con khi sống cùng 2 cặp vợ chồng kỳ lạ này.

  Permissions in this forum:
  You can reply to topics in this forum