Đăng ký

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next

King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

Đồ Tể - James Hook

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 11j5emg

I - Giới thiệu :
-Tổng quan chỉ số cơ bản và chỉ số mỗi lever :

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Character[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Chiso
-Level 1
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Minlvl

-Level 25
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Maxlvl

II - Tiểu sử
Tiểu sử:
Một quái vật ghê rợn, dường như miễn dịch hoàn toàn với những tác động từ bên ngoài, thậm chí với những ma thuật mạnh mẽ nhất. Con quái vật đói khát này lang thang trên các chiến trường, tìm kiếm những nạn nhân tiếp theo để tiêu hóa vào cơ thể đáng kinh tởm của nó. Nó kéo con mồi vào trong bóng đêm bởi cái móc kim loại lởm chởm đầy Axit. Những tiếng than vãn, những tiếng kêu la đau đớn sẽ bị che lấp bởi tiếng cười man rợ của tên đồ tể này. Nó ăn mọi thứ chỉ để thỏa mãn cái dạ dày đói điên cuồng của nó. Một sự rùng rợn không thể diễn tả nổi xảy ra, ngay sau đó mọi thứ trở lại với sự tĩnh lặng đáng sợ, báo hiệu tử thần vẫn đang lẩn khuất ,rình rập quanh chiến trường.

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 1608098h

III - Đánh giá :

Đánh giá ưu - nhược:
-Ưu điểm:
+ Chỉ số cường lực cao (có thể tăng thêm khi giết được người)
+ Dame từ skill rất to
+ Hỗ trợ đồng đội tốt với kéo và giữ chân
+ Sở hữu bộ skill thiên về săn hàng và kéo trộm để giết người.
-Nhược điểm:
- Ít mana và dễ hết mana early game
- Tốc độ chạy chậm và tấn công chậm
- Không có skill chạy trốn, không dùng được giày Blink -> Kém cơ động.
- Giáp ít
- Câu Mồi khó sử dụng nên cần kỹ thuật cao
- Ultimate là con dao 2 lưỡi

Đồ tể là một trong những hero khó có thể chơi hiệu quả nhất, nhưng những gì mà nó đem lại nếu như làm chủ được thì thật không tưởng. Câu Mồi thực sự là một kĩ năng gây chết người. Một lưỡi móc đẫm máu sẽ móc vào người nạn nhân, kéo chúng về phía Hook. Một khi câu được con mồi, Hook sẽ sử dụng nốt hai kĩ năng còn lại để kết liễu kẻ xấu số đó. Ultimate là một kĩ năng gây sát thương những mục tiêu xung quanh và ngay cả bản thân của tên Đồ tể và đương nhiên phải tính toán vô cùng kĩ lưỡng khi quyết định sử dụng. Để ngăn không cho kẻ địch chạy thoát hay tấn công lại, Hook sử dụng Ăn Tươi Nuốt Sông - kĩ năng khiến đối thủ bị đóng băng, đứng yên trong vài giây kèm theo lượng sát thương phải hứng chịu không hề nhỏ. Một khi sử dùng nhuần nhuyễn, ba kĩ năng này sẽ giúp Đồ tể trở thành sát thủ vô cùng kinh tởm và nguy hiểm. Và cuối cùng với Khát Máu, hắn sẽ trở nên trâu bò hơn bất cứ ai hết. Kĩ năng cuối cùng đó còn cho hắn khả năng cực hạn, cướp lấy sức mạnh của bất cứ con mồi nào đã bị hắn tiêu diệt.

IV - Skill :
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skills

Bộ skill:
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill1

- Đây là skill quan trọng nhất làm nên tên tuổi và cũng là khó nhất của của Đồ Tể. (Kỹ thuật sử dụng sẽ hướng dẫn ở phần dưới)
- Loại sát thương của skill này trừ thẳng vào máu (không bị giảm bởi Long lân hay chỉ số giáp)
- Mục tiêu là kẻ thù khi bị kéo sẽ bị ministun
- Unit đang trong trạng thái invisible (tàng hình) vẫn bị kéo về và nhận dame

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill2

- Skill chính để làm nên 1 combo tuyệt vời khi kết hợp thêm Câu Mồi.
- Loại sát thương phép thuật nên bị vô hiệu hoá với đối phương có hiệu ứng kháng phép, avatar, Ngạo hoàng khải.
- Ăn tươi nuốt sống là channelling spell, có nghĩa là nếu đang cắn nó mà bị stun, hex, lốc thì sẽ không thể cắn nữa.

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill3

- Tăng thêm rất nhiều sinh lực cho Đồ tể và càng làm cho hắn trâu bò hơn khi đoạt 3 điểm Cường lực khi giết người nên đừng ngần ngại ks khi có thể.

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill4

- Skill tạo nên combo dame cực to khi kết hợp với Câu Mồi và Ăn Tươi Nuốt Sống.
- Đây là 1 con dao 2 lưỡi. Khi ulti nổ không chết đối phương thì xác định nó sẽ bỏ chạy hoặc đồng đội nó đến úp sọt mình trong khi mình chỉ còn lại 2/3 máu và không có skill chạy thoát cũng không có blink.
- Có thể dùng ultimate để farm khi mid game vì skill 3 giúp hồi máu khi giết mỗi unit creep.

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 24

V - Tăng skill:


[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Buildskill

- Các bạn cũng có thể chỉ tăng 1 điểm skill 3 rồi tăng max skill 2 trước cũng được. Tất nhiên khi đã max skill 1 rồi. Com của bạn sẽ gây nhiều dame hơn nhưng bù lại máu ít hơn.

VI - Farm & PK :

-Farm :

Farm:
+ Có thể nói early game Đồ tể là hero khó khăn trong việc farm nhất. Sở hữu bộ skill thiên về gank nên gã béo farm cực kỳ kém. Việc farm của Đồ tể phải dựa vào trình độ và khả năng last của người chơi vì dame khởi đầu của Đồ tể khá bé và item cần mua cũng không có dame. Early game nên tập trung farm level nhanh nhất có thể. Để ý sơ hở của hero đối phuơng đi cùng lane mà kéo hắn về cho đồng đội kiếm FB.
-PK :

PK:
- Thời kì hoàng kim của Đồ tể trong trận đấu là mid game khi đã max skill Câu mồi và và sở hữu 1 lượng máu kha khá để dùng ultimate.

- Nhiệm vụ chính của Đồ tể là gank và săn mồi. Thực chất công việc của Đồ tể là Assasinating – Ám sát. Mid game không nên farm nữa mà nên chuyển vào rừng chờ con mồi. Ẩn nấp và đem cái chết bất ngờ, ghê rợn đến cho địch thủ. Chọn vị trí ẩn nấp tốt, mục tiêu phù hợp và tấn công bất ngờ, chớp nhoáng.

- Câu mồi có thể kéo cả đồng đội nên trong 1 số trượng hợp có thể cứu thoát đồng đội khỏi những pha nguy hiểm như Viêm, hoả, Chúa tể hắc ám, Bò điên, Xên bọ hung dùng ultimate.

- Võ Sĩ Đạo đang sử dụng skill 1 thì khi trúng móc câu chỉ bị kéo về chứ không nhận dame.

- Cách combo
+ Bước 1 : Quăng xợi xích để kéo 1 mục tiêu
+ Bước 2 : Khi đã xác định móc trúng thì nhanh tay bật ultimate
+ Bước 3 : Bấm W chờ sẵn mục tiệu bị kéo về chỗ mình rồi cắn giữ mục tiêu chờ ultimate nổ.

Độ dài của sợi dây xích rất xa

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill1a
Nghệ thuật quăng xích của gã đồ tể


Nghệ thuật quăng xích của gã đồ tể:
Trước tiên, chúng ta cần chú ý tới khoảng cách và AoE của skill Hook. Sợi xích sẽ móc vào unit đầu tiên mà nó chạm phải và kéo nó về vị trí mà Đồ tể phát ra skill. Khoảng AOE của đầu sợi xích là khoảng tròn được mô tả trong hình chụp:

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill1b
Chọn mục tiêu và tiến hành kéo

Có bốn loại mục tiêu bao gồm:

1. Mục tiêu bất động: là những mục tiêu không di chuyển và dễ kéo nhất trong bốn loại.

2. Mục tiêu di động: là những mục tiêu để kéo đang di chuyển và bạn sẽ khó kéo hơn

3. Mục tiêu nằm trong sương mù : là những mục tiêu đang nằm trong sương mù mà bạn sẽ không nhìn thấy. Loại này có những điểm giống và khác với mục tiêu di động.

4. Mục tiêu vô hình: Đạo tặc, Viêm hoả, Lực sĩ, là những mục tiêu vô hình nhờ những skill. Loại này có những điểm tương đồng với mục tiêu trong sương mù nhưng yêu cầu Đồ tể phải có kinh nghiệm và một chút may mắn.

Kéo các mục tiêu bất động

Các mục tiêu bất động là loại dễ kéo nhất. Điều bạn cần chú ý là khoảng cách từ bạn tới mục tiêu không có những vật cản bất ngờ. Đôi khi mục tiêu sẽ phát hiện ý định kéo trộm của bạn và lẩn vào trong đám creep để né tránh. Để tránh được tình huống này, bạn có thể đánh lừa đối thủ bằng cách giả vờ từ bỏ mục tiêu, khi đã không còn cảm nhận sự nguy hiểm, địch thủ rất dễ chủ quan và có sơ hở.

Kéo các mục tiêu di động

Để kéo được các mục tiêu di động, bạn cần sự nhạy cảm và một chút may mắn. Bạn phải phán đoán vị trí mà mục tiêu sẽ tới khi bạn quăng dây xích. Thông thường, khi thấy bạn ở gần hoặc đang chủ động để né tránh bị kéo, đối phương thường di chuyển zig zag hoặc bất ngờ chạy theo hướng bạn ít ngờ tới nhất. Để kéo khi đối phương chạy zig zag, bạn nên kéo thẳng vào giữa hướng chạy của đối phương. Kinh nghiệm của mình là khi 1 hero đang chạy thẳng cần giả lập ra quãng đường mà hero sẽ đi qua và quăng dây xích trước mặt hero đó từ 100 đến 400 phạm vi. Thông thường 1 hero chưa có giày sẽ chạy với tốc độ 200-250 phạm vi/ giây. Khi max tốc độ chạy thì vận tốc đạt 400-450 phạm vi/ giây. Tốc độ của dây xích là xấp xỉ 700-800 phạm vi/ giây. Có nghĩ để dây xích chạm mốc 1400 phạm vi đối đa của nó cần 2 giây và rút về cũng 2 giây. Nên phải xác định khoảng cách giữa mình và mục tiêu là bao nhiêu phạm vi. Nếu đứng cách mục tiêu 700 phạm vi, mục tiêu đang chạy, ta quăng dây xích sao cho điểm đến cách trước mặt mục tiêu 1 khoảng từ 250-450 phạm vi tuỳ theo tốc độ chạy của mục tiêu. Khi truy đuổi 1 số hero có skill tăng tốc độ chạy như Sinh vật lạ, Võ sĩ giác đấu và 1 số ulti tăng tốc độ chạy như Vô diện nhân, Thần điêu phải tính toán chính xác hơn.

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill1c

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Skill1d

Kéo các mục tiêu nằm trong vùng sương mù

Để kéo các mục tiêu mà bạn không nhìn thấy, bạn cần tính toán tốc độ mà đối phương di chuyển. Khi mục tiêu đi vào sương mù, bạn cần nhanh chóng chọn một vị trí để kéo. Từ vị trí này, bạn nhanh chóng tính toán tốc độ và khoảng cách của hero đó. Để thành thạo trong việc kéo các mục tiêu trong sương mù, bạn cần nắm rõ tốc độ cơ bản của các hero, chẳng hạn như Đứa con của biển, Nghệ nhân, Lôi thần sẽ chạy khá chậm, nhưng Thành Cát, Sát Thủ, Ngự Lâm Quân thì chạy rất nhanh. Hoặc 1 số mục tiêu max speed là Khoái lang, Ma cà Rồng, Nam tước bóng đêm, Phong Vân cần tính toán chính xác hơn vì rất dễ hụt.

Tiểu quỷ chạy về tất nhiên đã lẩn vào trong vùng bóng tối

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk2

Giả lập quãng đường và vị trí mà đối phương sẽ chạy đến

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk3

Kéo về chưa chết ta sẽ ăn tươi nuốt sống nạn nhân cho đến khi...

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk4

...chết và thành quả

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk5

Kéo các mục tiêu vô hình

Kéo các mục tiêu vô hình là kĩ thuật khó nhất của Đồ tể. Bạn cần phỏng đoán vị trí của mục tiêu. Có một kinh nghiệm rất thú vị: khi các hero địch mờ đi nhờ skill tàng hình, bạn hãy nhanh tay click chuột phải vào hero đó. Một vòng tròn đỏ sẽ nhấp nháy dưới chân hero đó trong khoảng 2 đến 3 giây, kể cả khi hero này đi vào vùng sương mù. Nếu có khả năng micro tốt và nhanh tay, bạn hoàn toàn có thể kéo trúng được hero đang tàng hình. 1 điều nên lưu ý là khi tàng hình thì 1 số hero sẽ tăng tốc độ như Viêm hoả tăng 20%, Đạo tặc tăng 25%, Lực sĩ tăng 45%.

Viêm hoả định push trụ nhưng thấy Đồ tể ra nên tàng hình xoắn về

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk9

Hắn ta đã tàng hình thật sự vì đi quá khỏi phạm vi phát hiện tàng hình của trụ

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk6

Nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi lưỡi móc của con quái vật

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk7

Một tiếng nổ kinh hoàng hắn phanh thây nạn nhân xấu số và cười man rợ devil

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Pk8

Tập luyện để chơi Đồ tể tốt hơn

Trong map D&F có những chỗ người chơi thường sử dụng để ẩn nấp chờ con mồi. Người mới chơi Đồ tể cần nắm rõ tất cả các vị trí tốt ở map để luôn chiếm thế thượng phong trong mọi tình huống.

Các vị trí để camp


[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 9efbe6a8b63429068a6627c0667797aa_42450063.mapbig.700x0

Bắt đồng đội cắm mắt đỏ xung quanh khu vực mà Đồ tể camp.


Ngoài ra, để thuần thục sử dụng xích cho Đồ tể, người chơi có thể tập luyện bằng map:
Practice your Pudge Hook
http://www.epicwar.com/maps/78562/

VII - Build Items


Buile items cho Đồ tể khá đơn giản vì vai trò của hero này là tanker và dame gây ra chính chỉ phụ thuộc vào skill nên không cần nhiều items bổ sung lực tay.

-Early game :

EARLY GAME:
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Earlygameitem

- Giày sẽ bổ sung tốc độ chạy cho gã béo ục ịch này. (Có thể mua Vòng bạc trước để hồi mana rồi sau đó mua giày cũng được)
- Skill kéo rất hao mana và chỉ kéo không cũng chẳng làm được gì nên phải dùng thêm cắn giữ chân. Combo này lấy mất 210-240 mana nên việc mua Vòng vàng [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook C34d38b49441a6e3da3ae462feb520a3_42441836.vongvang.700x0 để hồi mana là rất cần thiết khi gank. Có thể thay bằng Túc Ảnh để hồi mana lập tức cũng như hỗ trợ đồng đội thiếu mana. Tuy nhiên cái giá của nó cũng không rẻ so với 1 hero farm chậm early như Đồ tể.
- Thần mộc để bổ sung 1 chút dame để dễ dàng last hit cũng như hồi máu sau khi sử dụng ultimate.

-Mid game :

MID GAME:
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Midgameitem

- Thần hành là core item của Đồ tể, bổ xung 1 lượng lớn tốc độ chạy và bù lại thiệt thòi khi không cầm được blink. Không có blink sẽ kém cơ động khi chạy trốn nên Thần hành là lựa chọn số 1 đối với Đồ tể.
- Lựu ngọc tăng khả năng trâu bò cho Đồ tể và mục đích chính là vì ultimate phụ thuộc vào lượng máu nên càng nhiều máu thì ulti nổ càng thấm.

-Late game :
LATE GAME:

Có 2 sự lựa chọn về late game

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook B159c3450d6f112402690037f0744f24_42441831.platemail.700x0Ngạo hoàng khải
- Giúp hồi máu, mana nhanh hơn, bổ sung giáp để làm 1 tanker thực thụ vì giáp của Đồ tể rất ít. Quan trọng hơn là giúp block disable khi đang thực hiện skill 2 (skill này khi bị disable là ngừng lại ngay)

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 195dt2Thất tinh bào

- Vì không có skill trốn thoát nên Thất tinh bào cũng là 1 lựa chọn giúp Đồ tể tránh trở thành feeder. Khi kéo đối phương vào bụi giết chẳng may có đồng đội hắn blink vào trả thù thì thật chẳng biết trốn đi đâu với 2/3 máu còn lại. Nếu có Thất tinh bào ta sẽ giết người chớp nhoáng và bỏ chạy 1 cách đàng hoàng (tất nhiên là tàng hình mà chạy)

Từ lựu ngọc ta nâng cấp lên Giao Long Ấn [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook O94w04 để tăng độ trâu bò cũng như hồi máu nhanh hơn.

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Lategameitem-----hoặc-----[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Lategameitem2

VIII- Đồng đội và Kẻ thù :


Đồng đội

Đồng đội:
- Các carrier hero mạnh nhưng thiếu disable :

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Khoái Lang
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Ma cà rồng
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Sát thủ đánh rất thấm nhưng không có lấy 1 skill nào để giữ chân đi chung với Đồ tể thì rất tuyệt.
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Tương tự Sát thủ dame to vật vã nhưng chỉ thiếu mỗi disable

- Các hero có skill hồi máu

[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Trâu hoang (Bộ đôi tanker khủng nhất D&F)
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Tiên Nữ buff máu số 1
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Chúa tể muông thú (nhưng cẩn thận vì khi tên này hoá gấu thì nó cản hướng kéo do thân hình to xác)
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Vua pháp thuật
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Hoàng tử
-Kẻ thù

Kẻ Thù:
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Thầy pháp hút cạn mana thì nhìn nó nhởn nhơ chạy trước mặt mình thật là bực bội.
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Ngự lâm quân, nổ ulti không chết được nó thì nó cầm chuỳ gõ cho mình choáng đến chết.
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Gấu trúc bạn sẽ chẳng bao giờ giữ chân nổi nó vì skill 2 của nó sẽ đẩy bạn ra và nó chạy thoát hoặc dùng ultimate mà trống trả lại mình, 2 đánh 1 không chột cũng què mà.
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 1-10 Thuỷ quái cũng như Gấu trúc, nhờ skill 3 nên Đồ tể sẽ không thể nào cắn được vì bị Thuỷ Quái quăng chim cánh cụt vào mặt và stun. Nổ ulti cũng không chết được thì nó cho 2 nháy là bật ngửa.
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Phù thuỷ nỗi sợ không của riêng ai. Tại sao lại phải sợ 1 hero mẫn tiệp máu giấy mỏng manh ư ? Với combo ulti hoán đổi mana thành máu + skill 2 + skill 1 Đồ tể sẽ lên bảng đếm số chỉ trong vòng 3 chiêu.
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Vô diện nhân. Khó mà kéo trúng được con muỗi này với tốc độ di chuyển cực nhanh và thân hình bé tí.
[Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook Thumb Cuồng bạo đại vương. Sinh ra để trị các tanker hạng nặng. Ulti cũng mất máu nó và độ trâu bò thì khỏi nói.
IX- Replay
Bổ sung sau [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook EmbarrassedLast edited by King_Gank on 21/4/2012, 21:20; edited 19 times in total

Tầng 1 on 23/3/2012, 18:43
IceMake
Tham gia : 2011-11-07
Bài gửi : 5194
Point : 1707
Nhận thích : 1763
Biệt Danh : NewEra.IceMake
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

tem + vote [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 2138139133

Tầng 2 on 23/3/2012, 18:48
♥-Win-♥
Tham gia : 2012-03-15
Bài gửi : 8418
Point : 617
Nhận thích : 567
Biệt Danh : .
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

vote chủ topic nhớ vote lại mà tình hình là ko cần lên vòng vàng happy

Tầng 3 on 23/3/2012, 18:51
King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

1 trong 2 bạn đêm nay sẽ gặp ác mộng do vote bằng mồm winking Thôi chẳng biết ai nhưng cứ vote lại cho những ai góp ý ủng hộ. devil
Fs.Winboydy wrote:vote chủ topic nhớ vote lại mà tình hình là ko cần lên vòng vàng happy

Bạn giải thích được vì sao không cần hồi mana không [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 3346799722

Tầng 4 on 23/3/2012, 18:56
♥-Win-♥
Tham gia : 2012-03-15
Bài gửi : 8418
Point : 617
Nhận thích : 567
Biệt Danh : .
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

mình củng đi nhiều topic rùi chắc bạn củng bít ai vote = mồm straight face nhưng thui vote thêm cái nữa nè straight face

Tầng 5 on 23/3/2012, 18:58
Gió thần thánh
Tham gia : 2011-10-13
Bài gửi : 4777
Point : 23030
Nhận thích : 281
Biệt Danh : :T
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

theo cách chơi của mình thì cứ phi tốc vs 5 giao long là end game rồi nên cái util cũng ko phải là con dao 2 lưỡi từ khi lên dc đằng long đầu tiên
cách farm:bật util lên mà nổ bùm 1 phát util quay nhanh thì xoắn gì
Skill 1:tính bc' đi như tính skill 1 của xạ thủ
util:nếu ai nghĩ mình kéo trúng 100% thì bật util trc kéo vào nổ ko chết thì nhai nhai thì tầm 3 4 giây gì đó lúc nó chạy cũng thừa skill 1 mà kéo lại

Tầng 6 on 23/3/2012, 19:00
King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

Akatsuki.Gaara wrote:theo cách chơi của mình thì cứ phi tốc vs 5 giao long là end game rồi nên cái util cũng ko phải là con dao 2 lưỡi từ khi lên dc đằng long đầu tiên
cách farm:bật util lên mà nổ bùm 1 phát util quay nhanh thì xoắn gì
Skill 1:tính bc' đi như tính skill 1 của xạ thủ
util:nếu ai nghĩ mình kéo trúng 100% thì bật util trc kéo vào nổ ko chết thì nhai nhai thì tầm 3 4 giây gì đó lúc nó chạy cũng thừa skill 1 mà kéo lại

Hơi man rợ nhưng đúng thế thật winking từ khi cấp 6 có ulti là farm khoẻ rồi. Giết creep hồi máu cơ mà winking Ulti thì người tính không bằng trời tính. Nhanh mắt nhìn xem nó có bị dính lưỡi móc hay chưa đã chứ không nổ ulti phí lắm. winking vote lại rồi đó

Tầng 7 on 23/3/2012, 19:05
avatar
Tham gia : 2012-01-07
Bài gửi : 1175
Point : 108
Nhận thích : 364
Biệt Danh : Friends.Mix
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

Bạn ơi lên cái túc ảnh hay hơn vòng vàng--> có thể hồi mana ngay lập tức , 8 Mẫn Tiệp giúp tổng lượng mana lớn ( có thể kéo cắn rồi kéo tiếp mà k sợ hết mana ngay)

Tầng 8 on 23/3/2012, 19:07
avatar
Tham gia : 2011-11-25
Bài gửi : 5986
Point : 999
Nhận thích : 2767
Biệt Danh : Moon Knight
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

Bỏ Item tem vòng vàng đi bạn ak.
Trong khi chúng ta có thần hành. Nếu no thiếu mn thì tốt nhất lên mua 2 lọ mn là đủ sao phải tốn 1k vàng trong khi bạn có thể mua 2 chiếc rìu fam nhanh hơn tăng 1 lượng máu

Hero phối hợp tốt sao lại có chú tể muôn thú đc trong khi nó bật unti thân hình đồ sộ rất khó để hook.Đôi khi hook chính đồng đội.
Phối hợp tốt là bà la sát khi ở trong rừng big grin

Tầng 9 on 23/3/2012, 19:07
Gió thần thánh
Tham gia : 2011-10-13
Bài gửi : 4777
Point : 23030
Nhận thích : 281
Biệt Danh : :T
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

có lẽ đồ tể từ khi lv 12 là ko cần vòng vàng nữa vì util cuổi đâu cần mana nên mana dành 2 skill kia thôi lúc đó chắc mana hơn 600 rùi big grin

Tầng 10 on 23/3/2012, 19:08
King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

@pcstock wrote:Bỏ Item tem vòng vàng đi bạn ak.
Trong khi chúng ta có thần hành. Nếu no thiếu mn thì tốt nhất lên mua 2 lọ mn là đủ sao phải tốn 1k vàng trong khi bạn có thể mua 2 chiếc rìu fam nhanh hơn tăng 1 lượng máu

Hero phối hợp tốt sao lại có chú tể muôn thú đc trong khi nó bật unti thân hình đồ sộ rất khó để hook.Đôi khi hook chính đồng đội.
Phối hợp tốt là bà la sát khi ở trong rừng big grin

Mình liệt kê nó trong mục hero bơm máu cho đồ tể bạn à. winking 1 Combo mất đến 240 mana thì 1 chai mana nhỏ không đủ để thực hiện combo kế tiếp.

Tầng 11 on 23/3/2012, 19:32
avatar
Tham gia : 2011-06-23
Bài gửi : 1747
Point : 527
Nhận thích : 808
Biệt Danh : Lov3.Eat
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

À, bổ sung cho bạn thêm điều này, chỉ cần bạn đứng gần hero bị giết, nghĩa là gần tầm bạn lấy đc 100 gold thì bạn sẽ đc thêm 2 str mà không cần phải chính tay giết hero đó, đã test [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 264370

Tầng 12 on 23/3/2012, 19:46
King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

vinhphuc1997 wrote:À, bổ sung cho bạn thêm điều này, chỉ cần bạn đứng gần hero bị giết, nghĩa là gần tầm bạn lấy đc 100 gold thì bạn sẽ đc thêm 2 str mà không cần phải chính tay giết hero đó, đã test [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 264370

Thế khác gì Pudge DotA [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 3346799722

Tầng 13 on 23/3/2012, 19:50
G.Stars..Bekzz
Tham gia : 2012-03-11
Bài gửi : 1636
Point : 3714
Nhận thích : 242
Biệt Danh : G.Stars..Bekzz
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

hận ông !!! tính làm guide này mà ông dớt trước r crying
nói chứ vote phát này, vote ở cmt trên thoy nghen cho biết là có vote

p/s : có ai vote cái avatar tui k ???

Tầng 14 on 23/3/2012, 19:53
codon8dua
Tham gia : 2012-02-06
Bài gửi : 204
Point : 385
Nhận thích : 25
Biệt Danh : codon8dua
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

guile làm tốt lắm vote bạn

Tầng 15 on 23/3/2012, 20:15
๖ۣۜPk ๖ۣۜĐại ๖ۣۜĐế
Tham gia : 2012-03-07
Bài gửi : 535
Point : -99
Nhận thích : 43
Biệt Danh : Pk|Cff008000pro
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

không thấy nút vote nãn [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 645546

Tầng 16 on 23/3/2012, 20:33
King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

@G.Stars..Bekzz wrote:hận ông !!! tính làm guide này mà ông dớt trước r crying
nói chứ vote phát này, vote ở cmt trên thoy nghen cho biết là có vote

p/s : có ai vote cái avatar tui k ???

Èo winking Nhanh tay thì hốt thôi. Còn nhiều hero lắm mà thấy guide cũ vẫn hay hơn nên thôi. winking

Tầng 17 on 23/3/2012, 20:40
King_Gank
Tham gia : 2011-12-08
Bài gửi : 6244
Point : 30117
Nhận thích : 2329
Biệt Danh : Forza Azzurri
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

Đã update hình ảnh các trường hợp kéo winking xin mời ném gạch winking

Tầng 18 on 24/3/2012, 00:34
avatar
Tham gia : 2012-03-23
Bài gửi : 51
Point : 87
Nhận thích : 2
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

do te biet danh thi thoi khoi ban`

Tầng 19 on 24/3/2012, 04:26
Dark930
Tham gia : 2012-01-03
Bài gửi : 6567
Point : 8592
Nhận thích : 519
Biệt Danh : Sếp Dark
Tường Bài viết Kết bạn Chặn

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

vote bác king sida [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 3272125967 đồ tể giáp tàng hình mình bật until trước rồi mình tàng hình chạy nhanh tới nồ cái đùng nó ko biết vì sao chết xong bảo hm [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook 3652317341

Tầng 20 on 24/3/2012, 06:32

Re: [Guide chọn lọc] Đồ Tể - James Hook

Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  NextTên truy cập